| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00
| Giới thiệu

Về Cao Minh


Cao Minh được ra đời và phát triển bởi CEO Thanh Dung – một người phụ nữ yêu rượu vang và đam mê tìm hiểu về văn hoá rượu vang. Trải qua nhiều năm tìm hiểu và không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ, Cao Minh hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành địa chỉ cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam.

Về Cao Minh

Triết lý kinh doanh


Cao Minh luôn nỗ lực sưu tầm và mang đến những chai rượu vang chất lượng nhất đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới.

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ các tài liệu liên quan chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng tận tâm với khách hàng là con đường ngắn nhất để tiếp thị dịch vụ. Đẳng cấp của dịch vụ nằm ở cái tâm người phục vụ, khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì thế, mỗi khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của họ, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tư vấn cho họ những lựa chọn tốt nhất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi


Giá trị cốt lõi
Cao Minh không sản xuất rượu vang nhưng chúng tôi hiểu sản phẩm và luôn biết đâu là những chai vang chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng người tư vấn cho bạn đều là các chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi.
Sứ mệnh
Cao Minh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những chai rượu vang hảo hạng nhất cùng văn hoá thưởng rượu tinh tế. Đó cũng chính là điều chúng tôi lấy làm hãnh diện và là kim chỉ nam trong chặng đường phát triển của thương hiệu.
Tầm nhìn
Cao Minh luôn khát khao trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng sẽ nghĩ đến ngay khi cần rượu vang, nơi mà khách hàng có thể tới để thưởng thức hay tìm hiểu về thứ đồ uống được mệnh danh là "Món quà của Thượng đế".

Chiến lược phát triển


Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm; giá cả cạnh tranh; hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Khi đến với showroom Rượu vang Cao Minh tại địa chỉ Số 127, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, khách hàng sẽ được nếm thử rượu hoàn toàn miễn phí dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia rượu vang. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tìm được chai vang ngon nhất, chất lượng nhất.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được tính toán và so sánh với giá bán trên thị trường để đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra là tốt nhất. Ngoài ra, Cao Minh luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Hotline bán hàng của Cao Minh luôn luôn sẵn lòng phục vụ nhu cầu mua hàng và tư vấn online của khách hàng, kể cả vào những dịp lễ Tết hay ngày nghỉ. Cao Minh giao hàng tận nơi và miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí giao hàng với đa dạng các hình thức thanh toán, vận chuyển, cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Chiến lược phát triển

100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh