| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00
| Giới thiệu

Về Cao Minh


Cao Minh được ra đời và phát triển bởi CEO Thanh Dung – một người phụ nữ yêu rượu vang và đam mê tìm hiểu về văn hoá rượu vang. Trải qua nhiều năm tìm hiểu và không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ, Cao Minh hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành địa chỉ cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam.

Hiểu rõ gu thưởng thức và nhu cầu của khách hàng, mọi sản phẩm tại Cao Minh đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang của chúng tôi chọn lọc và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng. Cao Minh luôn khao khát mang tới quý khách hàng những chai rượu hảo hạng với mức giá tốt nhất và dịch vụ bán hàng chu đáo nhất.

Về Cao Minh

Triết lý kinh doanh


Cao Minh luôn nỗ lực sưu tầm và mang đến những chai rượu vang chất lượng nhất đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới.

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ các tài liệu liên quan chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng tận tâm với khách hàng là con đường ngắn nhất để tiếp thị dịch vụ. Đẳng cấp của dịch vụ nằm ở cái tâm người phục vụ, khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì thế, mỗi khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của họ, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tư vấn cho họ những lựa chọn tốt nhất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi


Giá trị cốt lõi
Cao Minh không sản xuất ra rượu vang, nhưng chúng tôi hiểu về sản phẩm và luôn biết rõ đâu là những chai vang chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, nói chuyện với bạn, tư vấn cho bạn – đều là những người giỏi nhất của chúng tôi.
Sứ mệnh
Cao Minh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những chai rượu vang hảo hạng nhất cùng văn hoá thưởng rượu tinh tế, văn minh. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi lấy làm hãnh diện và là kim chỉ nam trong chặng đường phát triển.
Tầm nhìn
Chúng tôi muốn trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà khách hàng sẽ nghĩ đến ngay khi cần rượu vang. Có thể để thưởng thức, để biếu tặng hoặc để tìm hiểu về thứ đồ uống được mệnh danh món quà của thượng đế này

Chiến lược phát triển


Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm; giá cả cạnh tranh; hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Khi đến với showroom Cao Minh tại địa chỉ 127 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, khách hàng sẽ được nếm thử rượu hoàn toàn miễn phí dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia rượu vang. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tìm được chai vang ngon nhất, chất lượng nhất.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được tính toán và so sánh với giá bán trên thị trường để đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra là tốt nhất. Ngoài ra, Cao Minh luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Hotline bán hàng của Cao Minh luôn luôn sẵn lòng phục vụ nhu cầu mua hàng và tư vấn online của khách hàng, kể cả vào những dịp lễ tết, ngày nghỉ. Cao Minh giao hàng tận nơi và miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí giao hàng với đa dạng các hình thức thanh toán, vận chuyển, cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Chiến lược phát triển

100 % sản phẩm
được nhập khẩu nguyên chai

100 % khách hàng
được tư vấn lựa chọn từ chuyên gia

Giao hàng toàn quốc
24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
DMCA.com Protection Status