Rượu Vang Ý Brasa Coèrta Valpolicella

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Giống nho Cabernet Sauvignon , Corvina , Corvinone , Rondinella
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Brasa Coèrta Valpolicella – Mốc đánh đấu cho sự khởi đầu mới

Chai rượu vang Brasa Coèrta Valpolicella tựa như một ngọn lửa dưới than hồng sẵn sàng “bùng cháy”. Sau hơn một năm thử nghiệm, Pasqua Vigneti e Cantine đã cho ra mắt chai rượu vang này chỉ với hơn 1700 sản phẩm được sản xuất ra thị trường. Đây là sự kiện đánh dấy cho phương hướng phát triển rượu vang theo phong cách tự nhiên và đại diện cho sự bùng nổ và sáng tạo của Pasqua Vigneti e Cantine.

Khám phá sự kết hợp của những giống nho trong chai rượu vang Brasa Coèrta Valpolicella

Brasa Coèrta Valpolicella được lên men từ sự kết hợp từ 50% Corvina, 20% Corvinone, 20% Rondinella và 10% Cabernet Sauvignon.

Corvina là giống nho chủ yếu được trồng ở vùng Veneto, phía đông bắc Ý. Giống nho này được sử dụng trong việc sản xuất các loại rượu vang nổi tiếng như Amarone, Valpolicella và Bardolino. Corvina mang đến hương vị trái cây đỏ, tươi mát, chất tanin nhẹ nhàng và cấu trúc rượu vang mạch lạc.

Trái nho Corvina có vỏ dày và màu sắc đậm, tạo ra rượu vang có màu sắc đẹp mắt, hương thơm của trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi và quả lý chua. Đôi khi, Corvina còn có hương thơm của hoa violet và gia vị nhẹ nhàng. Chất tanin của Corvina thường khá mềm mại, giúp rượu vang dễ uống hơn.

Corvinone ban đầu được coi là bản sao của Corvina nhưng sau này vào năm 1993 các nghiên cứu đã cho thấy giống nho này hoàn toàn riêng biệt, có vỏ dày và rất thích hợp để sản xuất rượu vang Amarone, Valpolocella…

Cùng với đó, Rondinella cũng góp phần tạo nên hương vị tuyệt vời cho chai rượu vang này. Giống nho này cho năng suất cao hiếm khi được sản xuất riêng biệt mà hay được sử dụng kết hợp cùng Corvina và Corvinone để tạo nên sự pha trộn hấp dẫn. Cuối cùng, hương vị đậm đà của Cabernet Sauvignon đã hoàn thiện các nốt hương cho chai rượu vang Brasa Coèrta Valpolicella.

Quy trình sản xuất rượu vang Brasa Coèrta Valpolicella

Điền trang nho Brasa Coèrta được canh tác bằng phương pháp canh tác tự nhiên. Dự án điểm thí điểm được khởi động vào năm 2017 với mục đích bảo vệ vườn nho như một phần của di sản lãnh thổ.

Vườn nho này có diện tích 1,2 ha và mật độ 5000 cây nho/ha và được trồng ở độ cao lý tưởng 230 mét so với mực nước biển. Thổ nhưỡng tại điền trang nho này có nguồn gốc phù sa tạo điều kiện thuận lợi cho các giống nho.

Vẻ đẹp thiên nhiên tại điền trang nho Brasa Coèrta

Khi chín, quá trình thu hoạch sẽ diễn ra hoàn toàn thủ công bằng tay để giữ được những đặc tính tốt nhất của nho. Sau khi nghiền nát, nho được lên men tự nhiên và được nuôi dưỡng trong các thùng gỗ sồi Pháp đã qua sử dụng khoảng 6 tháng và được tinh chế thêm trong thùng thép không gỉ.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Brasa Coèrta Valpolicella

Sức hấp dẫn của chai rượu vang Brasa Coèrta Valpolicella không chỉ nằm ở ngoại hình bắt mắt, vui nhộn mà còn ở hương vị đậm đà, thanh lịch. Ngay khi được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc đỏ ruby sống động.

Nét đẹp tinh tế của chai rượu vang Ý Brasa Coèrta Valpolicella

Với sự tinh tế, cấu trúc cân bằng cùng sự sang trọn và tính phức tạp tuyệt vời, đặc điểm thú vị của hai rượu vang này còn mang đến cho người thưởng thức khả năng kéo dài tuổi thọ. Khi thưởng thức, trên vòm miệng, rượu vang Brasa Coèrta Valpolicella thể hiện hương thơm của các loại anh đào cùng các loại gia vị với hương thơm cổ điển.

Xem thêm: Rượu vang Ý Bepin de Eto Extra Dry.

Cuộc hành trình gần một thế kỉ về thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine được bắt đầu vào năm 1925 khi hai anh em thế hệ đầu tiên nhà Pasqua khát khao thực hiện ước mơ tạo dựng thương hiệu rượu vang cho riêng minh. Nơi họ lựa chọn là vùng Verona và chỉ trong khoảng vài năm cơ nghiệp của hai anh em đã thành danh trên thị trường rượu vang Ý.

Vào những năm 60, thế hệ thứ hai đã gia nhập, mang đến một làn gió mới đó là sự cởi mở đối với xuất khẩu và định hướng về chất lượng. Sự ra đời của Cecilia Beretta vào những năm 1980 với một trang trại tiên phong và trung tâm nghiên cứu về cây nho là biểu tượng của việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Một thoáng góc nhìn từ xa của thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine

Với việc gia nhập của thế hệ thứ ba là Riccardo và Alessandro, nỗ lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được củng cố, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua USA LLC ở New York. Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc của riêng mình, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Tính đến thời điểm hiện tại, Pasqua Vigneti e Cantine đã trở thành thương hiệu rượu vang hàng đầu tại thị trường nước Ý và hiện có mặt tại 65 thị trường trên toàn thế giới.

Để giữ vững phong độ thương hiệu gần một thế kỷ, bí quyết của Pasqua Vigneti e Cantine nằm ở sự đổi mới. Mỗi một thế hệ dẫn dắt đều áp dụng những công nghệ, kĩ thuật sản xuất và quy trình hiện đại để luôn đáp ứng được sự kì vọng ngày càng cao của thị trường. Với kinh nghiệm, tâm huyết dựa trên câu chuyện tình yêu dành cho rượu đã mang đến những nét đẹp của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine nói riêng và nước Ý nói chung có mặt khắp các bàn ăn trên thế giới.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Brasa Coèrta Valpolicella:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành và pizza có vị đậm đà cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì hãy thử chai rượu vang này cùng thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Thưởng thức Brasa Coèrta Valpolicella theo nhiều phong cách

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Brasa Coèrta Valpolicella với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh