Rượu Vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

900.000 đ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Tommasi Viticoltori
Giống nho Corvina , Rondinella
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore – Chai vang được tạo ra bởi sự kết hợp giữa hai giống nho đặc biệt. Những lời khen có cánh từ các nhà phê bình, các nhà sành vang trên toàn thế giới là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của chai vàng này.

Khám phá thế giới rượu vang Ý tại Cao Minh. Tìm hiểu ngay

Tommasi Viticoltori – Nhà làm vang lớn nhất khu vực Veneto

Tommasi Viticoltori nổi tiếng nhất với loại rượu vang Amarone della Valpolicella Classico . Nó được thành lập vào năm 1902 và hiện được điều hành bởi nhiều thành viên thuộc thế hệ thứ tư của gia đình.

Công ty có trụ sở tại Piedmont, trung tâm của vùng Valpolicella Classico. Nó sở hữu những vườn nho ở một số địa điểm hàng đầu như La Groletta, Conca d’Oro và Ca Florian, nơi nó trồng nho để làm rượu vang Valpolicella Classico Superiore, Ripasso , Recioto và Amarone.

Tommasi Viticoltori - Nhà làm vang lớn nhất khu vực Veneto

Tommasi Viticoltori – Nhà làm vang lớn nhất khu vực Veneto

Ở những nơi khác trong vùng Veneto, rượu vang Bardolino được sản xuất tại Tenuta Fossa Granada ở Lago di Garda và rượu vang Lugana tại Tenute San Martino. Tenute Le Volpare là bất động sản Soave của công ty trên Monte Foscarini danh tiếng.

Tommasi cũng sở hữu các điền trang bên ngoài Veneto: ở Lombardy , hãng sở hữu Oltrepo Pavese Tenura Caseo; ở Tuscany, điền trang Montalcino Casisano (trước đây là Casisano Colombaio, được mua vào năm 2015) và Poggio al Tufo ở Maremma ; và ở Masseria, Puglia, Masseria Surani ở Manduria , Puglia.

Corvina Veronese và Rondinella – Giống nho đặc biệt tạo nên rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Corvina là một giống nho làm rượu vang của Ý đôi khi còn được gọi là Corvina Veronese hoặc Cruina . Tổng diện tích trồng nho toàn cầu trong năm 2010 là 7.495 ha (18.520 mẫu Anh), tất cả đều được trồng ở vùng Veneto phía đông bắc nước Ý , ngoại trừ 19 ha (47 mẫu Anh) được trồng ở Argentina.

Corvina được sử dụng với một số loại nho khác để tạo ra các loại rượu vang vùng đỏ nhạt Bardolino và Valpolicella có hương vị trái cây nhẹ với một chút hương hạnh nhân. Những hỗn hợp này bao gồm Corvin One , Rondinella và Molinara và Rossignol cho loại rượu thứ hai. Nó cũng được sử dụng để sản xuất Amarone và Recioto.

Corvina Veronese và Rondinella - Giống nho đặc biệt tạo nên rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Corvina Veronese và Rondinella – Giống nho đặc biệt tạo nên rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Corvina sản xuất rượu vang nhẹ đến trung bình với màu đỏ thẫm nhạt. Độ axit cao tự nhiên của nho có thể làm cho rượu hơi chua với một chút vị hạnh nhân đắng nhẹ. Kết thúc đôi khi được đánh dấu bằng hương anh đào chua. Những quả mọng nhỏ của Corvina có ít tannin và chiết xuất màu nhưng có vỏ dày rất lý tưởng để làm khô và bảo vệ nho khỏi bị thối.

Rondinella là một giống nho làm rượu vang của Ý . Hầu như tất cả tổng diện tích trồng nho toàn cầu là 2.481 ha (6.130 mẫu Anh) là ở vùng Veneto phía bắc nước Ý, và nho được sử dụng trong rượu vang từ các vùng rượu vang Valpolicella và Bardolino .

Rondinella luôn xuất hiện trong những loại rượu này được pha trộn với Corvina (mà bằng chứng DNA cho thấy đây là giống gốc), như một thành phần phụ cùng với Corvin one và Molinara . 

Nho có hương vị khá trung tính nhưng được người trồng ưa chuộng do sản lượng cao .Cây nho có khả năng kháng bệnh rất cao. Mặc dù chúng không nhất thiết phải có lượng đường cao , nhưng lại khô tốt để sử dụng trong sản xuất các loại rượu vang rơm Valpolicella như Recioto và Amarone.

Rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore – Chai vang đỏ mang tầm quốc tế của nhà Tommasi Viticoltori 

Với nồng độ cồn là 13.5 %, thì vang đỏ Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore cực kỳ phù hợp với những bữa ăn thiên về thịt.

Màu đỏ ruby quyền lực, sôi động cộng thêm hương thơm chủ đạo của socola, van làm cho chai vang cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, hương thơm ngọt ngào của những hoa quả chín mọng điểm xuyến lên là chút cay nồng của hạt tiêu, thêm chút mịn màng của bơ, hạnh nhân kem. Và phả trong làn hương ấy là hương của hoa hồng làm cho cái mùi cái hương cực kỳ sâu sắc và hết sức sinh động.

Rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore - Chai vang đỏ mang tầm quốc tế của nhà Tommasi Viticoltori 

Rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore – Chai vang đỏ mang tầm quốc tế của nhà Tommasi Viticoltori

Cái vị phổ biến trong khoang miệng của bạn nhất ngay sau khi nhấp một ngụm là sự ngọt ngào đến cân bằng của hoa quả chín như : đào, lê, quả mâm xôi và dâu đen, mận. Một chút ngọt nhẹ từ vani và thanh nhẹ từ cam quýt khiến cho vị giác khó tính bao nhiêu cũng phải chịu nó. Đi sau cùng là cái hậu vị nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm đạ khiến các nhà thưởng vang phải lưu luyến vì nó. Hương vị độc đáo và đặc biệt cũng chính là thứ đưa được Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore đến với các nhà thẩm vang trên toàn thế giới.

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Nhiệt độ tuyệt vời nhất để sử dụng là 16-18°C.Vì vậy, hãy làm mát rượu trước khi sử dụng bằng cách cho vang vào xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng nhé.

Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore thường được uống khi ăn thịt bò nướng, thịt cừu. Ngoài ra còn có thể uống khi ăn món ăn thiên về đồ ăn chay hoặc là mì ống sốt. Bạn sẽ có một bữa ăn thật sự tuyệt vời, thật sự ngon miệng khi kết hợp như vậy.

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore.

Ưu đãi khi mua rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Classico Superiore với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé!

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh