| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Thanh Dung – CEO Rượu Vang Cao Minh ruouvangcaominh.vn

Tác giả: Cao Minh

Xuất thân là một người trong ngành ngân hàng, chị Thanh Dung – Sáng lập và điều hành thương hiệu Rượu vang Cao Minh – chắc chắn đã từng có rất nhiều những trải nghiệm dự tiệc đáng nhớ. Và có lẽ ngọn lửa tình yêu của chị đối với những ly rượu vang cũng như văn hoá bàn tiệc đã được nhen nhóm từ đó. Tình yêu của chị với rượu vang, điều này chắc không cần phải bàn luận nhiều bởi khi kết nối với chị, chúng ta rất dễ dàng có thể cảm nhận được nguồn năng lượng ấy.

Thanh Dung - CEO Rượu Vang Cao Minh ruouvangcaominh.vn

Thanh Dung – CEO Rượu Vang Cao Minh ruouvangcaominh.vn

Việc xây dựng showroom Rượu vang Cao Minh tại địa chỉ Số 127 Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội cũng như mở cửa hàng chi nhánh Rượu vang Cao Minh tại địa chỉ 23/27, Tân Thới Nhất 6, P Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM chính là minh chứng điển hình cho tình yêu to lớn này.

Và với những sản phẩm khác của Cao Minh như khóa học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc” hay kênh Youtube “Rượu Vang Cao Minh” với các kiến thức rượu vang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, chị luôn khao khát được mang tới nhiều giá trị nhất cho cộng đồng. “Cứ cho đi trước khi nhận được” là câu nói mà chị thường xuyên nhắc đội ngũ Cao Minh, và đó có lẽ là cách tốt nhất để chị thổi tình yêu sản phẩm vào từng con người đang nỗ lực xây dựng Cao Minh cùng chị.

Đó là lý do vì sao showroom 127 Láng Hạ của Cao Minh không chỉ là nơi để khách hàng đến mua rượu bia. Đó là nơi nâng tầm trải nghiệm “Drinking & Shopping” của khách hàng lên một tầm cao mới.

Bài viết liên quan

100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về "Quản lý thương mại điện tử và website bán hàng", Cao Minh không buôn bán qua mạng Internet các loại rượu có độ cồn trên 15 độ và cho người dưới 18 tuổi. Quý khách có nhu cầu mua sắm vui lòng liên hệ hotline: 086.825.6655 hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.
DMCA.com Protection Status