| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Rượu Vang Château Bells Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

840.000 đ

Château Bells Eaux Languedoc Pezenas là một dòng rượu vang đặc biệt – đại diện xuất sắc cho terroir của Chateau Belles Eaux, được blend từ hai giống nho Syrah và Grenache Noir. có nồng độ 15%. Rượu vang Château Bells Eaux Languedoc Pezenas không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi dáng vẻ bên […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Gọi ngay cho chúng tôi 097.7246.768
    Rượu Vang Thật
    Rượu vang của chuyên gia

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7
    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho
    Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm
    bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
    Nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100%
    rượu vang nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
    Xuất xứPháp
    Vùng sản xuấtLanguedoc
    Giống nhoSyrah, Grenache Noir
    Nồng độ14,5%
    Dung tích750ml
    Loại vangVang đỏ
    Bài viết chi tiết

    Château Bells Eaux Languedoc Pezenas là một dòng rượu vang đặc biệt – đại diện xuất sắc cho terroir của Chateau Belles Eaux, được blend từ hai giống nho Syrah và Grenache Noir. có nồng độ 15%. Rượu vang Château Bells Eaux Languedoc Pezenas không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi dáng vẻ bên ngoài mà từng tinh thể lấp lánh trong rượu cũng khiến người ta khó cưỡng lại.

    Đôi nét về giống nho Syrah và Grenache Noir 

    Syrah (shiraz) là một giống nho có vỏ sẫm màu được trồng trên khắp thế giới và được sử dụng chủ yếu để sản xuất rượu vang đỏ. Phong cách và hương vị của rượu vang được làm từ Syrah bị ảnh hưởng bởi khí hậu nơi những trái nho được trồng với khí hậu ôn hòa, có xu hướng sản xuất rượu vang từ medium đến full-bodied. Nho Syrah luôn tràn đầy sức sống với lượng tannin nhẹ nhàng hơn, trái cây và hương gia vị của cam thảo, hồi và da thuộc. 

    Rượu vang làm từ nho Syrah thường có hương vị mạnh mẽ và full-bodied. Sự đa dạng này tạo ra các loại rượu vang với nhiều loại hương vị khác nhau, tùy thuộc vào khí hậu và thổ nhưỡng nơi nó được trồng, cũng như các phương pháp canh tác trồng nho khác được lựa chọn. Các đặc trưng của hương thơm có thể bao gồm từ hoa violet đến quả mọng (thường sẫm màu đối lập với màu đỏ), sô cô la và hạt tiêu đen.

    ruou-vang-phap-chateau-bells-eaux-languedoc

    Rượu vang Château Bells Eaux Languedoc Pezenas được blend từ 2 giống nho Syrah và Grenache

    Grenache là một trong những giống nho làm rượu vang đỏ được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Nho chín muộn, vì vậy nó cần điều kiện khô, nóng như ở Tây Ban Nha, nơi có nhiều khả năng xuất xứ của nho. Nho cũng được trồng ở đảo Sardinia của Ý, miền nam nước Pháp, Úc, và Monterey AVA và Thung lũng San Joaquin của California.

    Rượu vang làm từ nho Grenache thường có vị cay, vị mọng và mềm mại trên vòm miệng tạo ra rượu có nồng độ cồn tương đối cao, nhưng nó cần được kiểm soát cẩn thận về sản lượng để có kết quả tốt nhất. Kết hợp cùng hương vị đặc trưng của nho Grenache bao gồm hương vị trái cây đỏ (mâm xôi và dâu tây) với một nốt hương gia vị tiêu trắng, tinh tế. Khi Grenache lão hóa, rượu vang có xu hướng có nhiều hương vị da và hắc ín hơn. Rượu vang làm từ Grenache có xu hướng thiếu axit, tannin và màu sắc, và nó thường được pha trộn với các loại rượu khác như Syrah, Carignan, Tempranillo và Cinsaut.

    Quá trình sản xuất rượu vang Pháp Château Bells Eaux Languedoc Pezenas

    Các giống nho tại đây được nhà sản xuất trồng theo từng lô trên vùng đất cao nguyên. Pha trộn từ một số giống nho khác, cuvee này được sản xuất theo phương pháp riêng của Château. Languedoc – Pezenas được công nhận là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của vùng Languedoc

    Không giống đa phần các nhà làm rượu vang khác, Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas lựa chọn thu hoạch những trái nho chín bằng máy vào ban đêm một cách cẩn thận. Trước khi đi vào quá trình lên men chính thức, nho được ngâm trong 3 – 4 ngày ở nhiệt độ lạnh 12 – 15 độ để trích xuất các loại hương vị, sau đó mới được lên men trong một nhiệt độ nhất định. Trong suốt thời gian này, rượu vang thường xuyên được nhà sản xuất nếm thử để giải phóng những tiềm năng của rượu về hương liệu, màu sắc và tannin. 50% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng. 

    Château Bells Eaux Languedoc Pezenas – Chai vang đỏ xuất sắc từ vùng đất Languedoc

    Rượu vang Pháp Château Bells Eaux Languedoc Pezenas là sự kết hợp bởi hai giống nho Syrah và Grenache Noir, sở hữu màu đỏ tím đầy lôi cuốn và huyền bí. Với hữu nồng độ cồn lý tưởng là 14,5%, khi nhấp ly vang, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của rượu đặc trưng cho hương vị của vani, quả mọng đỏ và đan xen chút vị bánh ngọt. Khi rượu tràn khoang miệng, bạn sẽ thấy được sự mềm mại của Château Bells Eaux Languedoc Pezenas với một cấu trúc rượu vang đầy chặt chẽ cùng vị hoa quả rất tươi mới và dễ chịu, xen vào đó là độ chát cao từ tannin của nho Syrah. Cuối cùng, cái kết của Château Bells Eaux Languedoc Pezenas mang tới cho bạn hậu vị không thể nào sảng khoái hơn. Đó là một hậu vị vô cùng dài và nồng ấm với hương gỗ sồi, điều mà nhiều chai vang đến từ vùng Languedoc có thể mang lại cho bạn và Château Bells Eaux Languedoc Pezenas là một trong số đó.

    ruou-vang-phap-chateau-bells-eaux-languedoc

    Château Bells Eaux Languedoc Pezenas – Chai vang đỏ xuất sắc từ vùng đất Languedoc

    Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Pháp Château Bells Eaux Languedoc Pezenas

    Château Bells Eaux Languedoc Pezenas sẽ vô cùng phù hợp khi kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt cừu và phô mai.  Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức rượu vang với những món đơn giản như phô mai trưởng thành, xúc xích, mỳ Ý…

    Một lưu ý vô cùng quan trọng chính là nhiệt độ phục vụ. Hãy ướp lạnh chai vang trong tủ bảo quản hoặc ngăn mát tủ lạnh trước khi uống nhé. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang này khoảng 16-18 độ C. Vì vậy, tủ bảo quản rượu vang sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm lạnh sản phẩm. Cao Minh khuyên bạn nên rót rượu ra Decanter cho vang thở khoảng 30 phút trước khi uống nhé.

    Xem thêm các dòng rượu vang Pháp của Cao Minh tại Danh mục tuyển chọn rượu vang Pháp.

    Rượu Vang Château Bells Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes
    Rượu Vang Château Bells Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes
    840.000 đ
    Thêm vào giỏ hàng

    Leave a Reply

    avatar
      Subscribe  
    Thông báo cho
    Sản phẩm khác

    Sản phẩm đã xem

    100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

    100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

    Khách hàng thân thiết


    © 2020 Cao Minh
    DMCA.com Protection Status