| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Rượu vang Pháp Chateau Haut Bailly

Liên hệ

Chateau Haut – Bailly là một dòng vang đỏ hảo hạng được sản xuất tại vùng Pessac-Léognan. Đây là chai vang được xếp hạng Gran Crus Classes trong phân hạng rượu  vang Graves năm 1953 và 1959. Được lên men từ những giống nho cơ bản tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Giới […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Gọi ngay cho chúng tôi 086.825.6655
Rượu Vang Thật
Rượu vang của chuyên gia

Giao hàng toàn quốc 24/7

Giao hàng toàn quốc 24/7

Giao hàng toàn quốc 24/7
Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

Chiết khấu tốt nhất cho
Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
Nhập khẩu nguyên chai

Cam kết 100%
rượu vang nhập khẩu nguyên chai

Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
Xuất xứPháp
Vùng sản xuấtPessac Leognan
Giống nhoCabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot
Nồng độ14%
Thể tích750ml
Thời gian ủ gỗ sồi18 tháng
Bài viết chi tiết

Chateau Haut – Bailly là một dòng vang đỏ hảo hạng được sản xuất tại vùng Pessac-Léognan. Đây là chai vang được xếp hạng Gran Crus Classes trong phân hạng rượu  vang Graves năm 1953 và 1959. Được lên men từ những giống nho cơ bản tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Giới thiệu về chai vang Chateau Haut – Bailly

Rượu vang Chateau Haut – Bailly là dòng rượu uy tín của khu vực làm rượu Graves đã cung cấp một chất lượng vang cải thiện, hoàn thiện hơn sau nhiều năm nghiên cứu. Vườn nho của Chateau Haut – Bailly nằm dọc thèo bờ trái sông Garonne. Nằm trong vùng đất rộng 32 hecta, vườn nho có diện tích 28 hecta với các loại nho trồng chủ yếu là Cabernet Sauvignon chiến 65%, Merlot chiếm 25% còn lại là Cabernet Franc.

Chateau Haut – Bailly được lên men từ 3 giống nho chính Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Các trái nho của vùng Chateau Haut được thu hoạch bằng tay, sơ chế thủ công, sau đó lên men khoảng 10 ngày trong thùng thép không gỉ và được kiểm soát chặt chẽ về mặt nhiệt độ. Sau khi lên men, đưa hỗn hợp vào thùng gỗ sồi, tiếp tục ủ trong vòng 18 tháng trước khi đóng chai ra thị trường.

Mô tả hương vị Rượu vang Chateau Haut Bailly

Chateau Haut Bailly là một cái tên vô cùng quen thuộc với thị trường vang quốc tế, bởi đây một trong số những dòng vang có chất lượng thượng hạng được đánh giá cao từ các chuyên gia rượu vang bởi hương vị đặc trưng của nó.

Ngay từ lần đầu nhấp môi, những luồng hương thơm từ những loại trái cây cá tính dường như bay vào mũi để khiến cho người thưởng thức cảm thấy bất ngờ bởi hương vị lan toả trong cả vòm họng. Mùi thơm từ nhiều loại trái cây khác nhau kết hợp với mùi hương của hoa violet tím, cây tuyết tùng, thuốc lá hoà quyện cùng hương gỗ sồi. Nồng độ cồn đạt mức vừa phải 14%, phù hợp với mọi đối tượng, tạo cảm giác săn chắc trong cấu trúc với lượng tanin mịn màng, mềm mại. Hoà cùng lượng tannin, độ chua của rượu cũng để lại kết thúc lâu dài mạnh mẽ, thanh lịch. Sự lão hoá của trái nho chín đỏ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi cung cấp nhiều tầng hương vị, nét đẹp đầy linh hoạt mang tới sự hài hoà cá tính đạt đến chất lượng tốt nhất cho người yêu vang.

Rượu vang Chateau Haut Bailly nên dùng trong nhiệt độ 16-20 độ C và kết hợp với các món ăn Châu Á như cá ngừ, thịt cừu, thịt heo, thịt vịt, thịt bò…. Ngoài ra những món quay, nướng, hầm cũng là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Bạn sẽ cảm nhận hương vị trọn vẹn của rượu và ẩm thực.

 

 

Rượu vang Pháp Chateau Haut Bailly
Rượu vang Pháp Chateau Haut Bailly
Liên hệ
Thêm vào giỏ hàng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem

100 % sản phẩm
được nhập khẩu nguyên chai

100 % khách hàng
được tư vấn lựa chọn từ chuyên gia

Giao hàng toàn quốc
24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
DMCA.com Protection Status