Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

1.848.000 đ
Thương hiệu Gerard Bertrand
Dung tích 750ml
Giống nho Cabernet Franc , Cabernet Sauvignon , Syrah
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 14.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Pháp
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Gerard Bertrand Cigalus Rouge được giới sành vang đánh giá cao từ thiết kế ngoại hình đến hương vị tinh tế. Rượu vang được ưu ái với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, lên men từ sự kết hợp giữa Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Syrah. Gerard Bertrand Cigalus Rouge sẽ là sự lựa chọn lí tưởng để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.

Đôi nét về sự hòa quyện những giống nho cao cấp trong chai rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge được lên men từ hỗn hợp Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Syrah. Mỗi trái nho đều sở hữu những hương vị sống động khác nhau và khi chúng hòa quyện vào nhau đã tạo nên hương vị tinh tế.

  • Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới, xuất hiện lần đầu tiên ở vùng Bordeaux nước Pháp. Điểm đặc trưng nhất của Cabernet Sauvignon chính là lượng tannin cao, vị chát mạnh mẽ, khá giống vị tiêu đen và xì gà. Nho Cabernet Sauvignon thường mang đến cho những chai rượu vang hương vị của các loại trái cây đen như: cherry đen, dâu đen và quả lý chua đen. Ngoài ra, các món ăn giàu đạm và chất béo sẽ rất thích hợp để thưởng thức cùng với rượu vang được làm từ giống nho này.
  • Cabernet Franc: chuyên dùng để pha trộn với hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, giống nho này tạo hương thơm nhẹ nhàng có mùi thuốc lá xen với ớt chuông và mùi trái cây đen cùng hoa violet.
  • Syrah hay còn gọi là Shiraz, là một giống nho đỏ quan trọng hàng đầu thế giới. Syrah mang đến cho rượu vang màu sắc đậm đà, hương thơm phức hợp và hương vị tinh tế của quả mâm xôi chín, mận, anh đào đen, hoa, gia vị, đất, socola, cam thảo và gia vị.

Những trái nho làm nên chai rượu vang này được chăm sóc kĩ càng tịa khu đất Cigalus. Nơi đây được ưu ái với khí hậu Địa Trung Hải ấm áp vào mùa xuân tạo điều kiện nho chín sớm. Lượng mưa thấp sẽ được bù đắp bởi lớp đất sâu sẽ là môi trường lí tưởng cho những trái nho sinh trưởng và phát triển.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Khi những trái nho đạt độ chín hoàn hảo chúng sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo lựa chọn được những trái nho chất lượng nhất. Chúng sẽ được phân loại riêng và sơ chế sạch sẽ trước khi vận chuyển đến nhà máy sản xuất.

Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Quy trình sản xuất rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Chúng được lên men trong thùng khoảng 15 ngày, tiếp đến nho được lên men bằng phương pháp truyền thống trong khoảng 3 tuần. Hỗn hợp rượu sau đó được nuôi dưỡng trong thùng gỗ 225 lít tối thiểu khoảng 1 năm. Đặc biệt, các giống nho được lên men và nuôi dưỡng riêng biệt cho đến quá trình pha trộn cuối cùng diễn ra.

Ghi chú nếm thử rượu vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Bên cạnh thiết kế bắt mắt, hương vị hấp dẫn là điểm thu hút thực khách đến với chai rượu vang này. Rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge sở hữu sắc màu đỏ ruby đậm đà, sống động cùng hương thơm nồng nàn lan tỏa khắp không gian.

Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Gerard Bertrand Cigalus Rouge với thiết kế tinh tế

Rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge thể hiện hương thơm từ những loại trái cây chín đỏ mọng nước được làm nổi bât thêm với gia vị nướng và gỗ sồi. Khi thưởng thức rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge, thực khách sẽ cảm nhận được sự tươi mát và sang trọng cùng hàm lượng tannin mượt mà mềm mịn như nhung. Rượu để lại một hậu vị kéo dài với sự cân bằng, hoàn hảo.

Xem thêm: Rượu vang Pháp Chateau Lynch Moussas Grand Cru Classe Pauillac

Gerard Bertrand được thành lập vào năm 1995 bởi người doanh nhân cùng tên – một chuyên gia về rượu vang đứng hàng đầu ở miền Bắc của nước Pháp. Ông là một nhân vật rất có tiếng tăm trong giới sản xuất rượu vang và đã từng được công nhận là đại sứ của Mediterranean art de vivre.

Để tạo ra được dấu ấn riêng biệt cho hãng rượu của mình thì ông Gerard Bertrand đã triển khai việc canh tác trồng nho và sản xuất những chai rượu vang hữu cơ theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường bắt đầu từ năm 2002. Chính điểm khác biệt này đã mang đến sự thành công và nổi tiếng cho thương hiệu Gerard Bertrand trên toàn thế giới.

Và để nâng cao vị thế cho thương hiệu của mình thì ông Gerard Bertrand đã tổ chức rất nhiều buổi tiệc rượu vang tại dinh thự Chateau L’Hospitalet, đồng thời ông còn luôn mở rộng cửa để chào đón các du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quan.

Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Khung cảnh thiên nhiên tựa bức tranh tại Gerard Bertrand

Các chai rượu vang đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và hương vị cùng mức giá thành khá hợp lý của hãng Gerard Bertrand luôn đứng trong bảng xếp hạng các loại rượu danh tiếng được nhiều người yêu thích tại Pháp cũng như trên toàn thế giới.

Dù có tuổi nghề còn khá non trẻ những hãng giờ đây là một trong nhiều hãng rượu trực thuộc Tập đoàn Gerard Bertrand danh tiếng của nước Pháp và đang nhận được sự tín nhiệm lựa chọn của rất nhiều người thưởng thức.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Gerard Bertrand Cigalus Rouge:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, chai vang đỏ này có thể kết hợp linh hoạt với rất nhiều món ăn. Bạn có thể dùng Gerard Bertrand Cigalus Rouge cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng, thịt đỏ, vịt nướng và các loại chim nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
Gerard Bertrand Cigalus Rouge

Thưởng thức rượu vang Gerard Bertrand Cigalus Rouge trong những dịp gặp gỡ cùng gia đình, bạn bè

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus Rouge .

Để sở hữu ngay rượu vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus Rouge với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh