Rượu Vang Pháp Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Giống nho Sauvignon Blanc
Loại vang Rượu vang trắng
Nồng độ 13% Vol
Xuất xứ Rượu Vang NewZealand
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được sản xuất tại New Zealand nhận được sự đánh giá cao từ giới yêu vang. Rượu vang lên men 100% từ Sauvignom Blanc cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo được hương vị thanh khiết, mượt mà. Chai rượu vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trong những dịp gặp gỡ cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đôi nét về giống nho Sauvignon Blanc – Linh hồn trong chai rượu vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc là một loại nho rượu vang trắng từ miền Tây nước Pháp. Đây là một loại nho tương đối chắc khỏe và dễ thích nghi nên chúng được trồng ở rất nhiều nơi như Bordeaux, New Zealand… Mặc dù được trồng ở nhiều nơi khác nhau, nhưng luôn tồn tại một số điểm chung cụ thể là tính axit nồng nàn và mùi thơm nồng nàn.

Điểm hấp dẫn chính của Sauvignon Blanc là sự đơn giản của nó với hương vị khó trộn lẫn. Điều này khiến Sauvignon Blanc trở thành một loại rượu lý tưởng để bắt đầu các bài học nếm rượu. Rượu làm ra nói chung khá rõ ràng và tươi sáng, mặc dù các sản phẩm lâu năm hơn có thể có màu vàng hơn.

Sauvignon Blanc – giống nho đi đầu trong thương hiệu sản xuất rượu vang trắng Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc – giống nho đi đầu trong thương hiệu sản xuất rượu vang trắng Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Rượu vang lên men từ giống nho này thường mang nốt hương của măng tây, táo xanh, quả lý gai. Ở các nước Tân thế giới với khí hậu ấm áp hơn rượu vang có thể mang lại hương bưởi, xoài và khế cùng các loại trái cây nhiệt đới khác.

Trong vườn nho, Sauvignon Blanc tương đối chắc khỏe, dễ dàng thích nghi với mọi loại môi trường trồng trọt nên chúng được trồng phổ biến ở nhiều nơi. Vì chín sớm nên nó có thể được trồng ở những vùng có khí hậu tương đối mát mẻ trong khi tính axit cao tự nhiên của nó cho phép nó giữ được mức độ tươi ngon ngay cả ở những vùng ấm hơn.

Trong khi vùng Loire và Bordeaux tranh giành nhau về quyền sở hữu nguồn gốc của giống nho Sauvignon Blanc thì tại New Zealand đặc biệt là vùng Marlborough đã xác lập lại vị thế của giống nho này trên toàn thế giới. Rượu vang được lên men từ giống nho này tại New Zealand có nét đặc trưng là hương vị cay nồng cùng sự hòa quyện của quả lý gai, trái bưởi và lá dâu đen. Marlborough Sauvignon Blanc đã phát triển ở một vùng thị trường rộng lớn trên toàn cầu từ Hoa Kỳ, Canada đến Vương quốc Anh hay Úc, Nhật.

Quy trình sản xuất rượu vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ vườn nho đến nhà máy sản xuất. Nhà sản xuất sẽ tiến hành thu hoạch thủ công bằng tay khi nho đạt độ chín hoàn hảo để giữ được những đặc tính tự nhiên vốn có của nho. Sau khi được sơ chế sạch sẽ, nho được vận chuyển đến nhà máy rượu để thực hiện quy trình sản xuất tiếp theo.

Tại đây, những trái nho chín mọng được nghiền nát, ép nhẹ và lọc giữ lấy nước cốt. Quá trình lên men được diễn ra khá chậm ở nhiệt độ được kiểm soát và sẽ tiến hành đóng chai ngay sau khi sản xuất để giữ được những hương vị trái cây của rượu vang.

Ghi chú nếm thử rượu vang New Zealand Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc tạo ấn tượng với thực khách không chỉ bởi thiết kế tinh tế, bắt mắt mà còn bởi hương vị thanh lịch, hấp dẫn bên trong. Ngay khi rượu vang được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc vàng rơm nhẹ nhàng có chút ánh xanh với độ trong sáng rực rỡ. Song hành cùng sắc rượu tinh tế ấy là hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát lan tỏa khắp không gian.

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc mang nét đẹp tinh tế, thanh lịch

Khi thưởng thức, trên vòm miệng rượu vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc thể hiện sự tươi mát với các loại trái cây nhiệt đới nổi bật với hương chanh dây. Rượu vang được giới sành vang đánh giá cao với vị rượu sắc nét, thanh lịch và tạo được cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức. Chai rượu vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc nhận được vô số giải thưởng danh giá trong và ngoài nước và được săn đón trên khắp thế giới.

Xem thêm: Rượu vang New Zealand Brancott Estate Sauvignon Blanc.

Marlborough – Thiên đường sản xuất rượu vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

New Zealand là đất nước sở hữu những vùng đất thiên nhiên trù phú trong đó vùng Marlborough được ví như mảnh đất vàng để sản xuất rượu vang chất lượng. Vùng đất này là một trong những nơi nhận được nhiều ánh nắng nhất để trồng nho với hơn 2400 giờ nắng. Nhà phê bình rượu vang người Mỹ George M.Taber nhận xét rằng: “Không có bất kì vùng đất nào trên thế giới có thể được so sánh với Marlborough, góc Đông Bắc của Đảo Nam Tại New Zealand, đây dường như là mảnh đất tốt nhất để trồng nho Sauvignon Blanc”.

Khu vực này là một trong những vùng nắng và khô nhất của New Zealand. Nhiệt độ trung bình hàng ngày tại đây được ghi nhận vào khoảng 24ºC hoặc 75ºF dẫn đến tổng nhiệt cao trong mùa hè. Vào ban ngày, Marlborough được hưởng đợt gió Tây Bắc từ vùng núi chiếm ưu thế và nhiệt độ sẽ thay đổi vào buổi tối. Những buổi đêm có gió thổi trong lành và mát mẻ sẽ giữ cho nho có nồng độ axit ổn định và góp phần tạo nên hương vị đậm đà cho những chai rượu vang đến từ Marlborough.

Tại Marlborough, Sauvignon Blanc chiếm đến 80% diện tích về mặt vườn nho và hơn 85% sản lượng của khu vực. Sự nổi bật của giống nho tại vùng này đã thực sự bùng nổ trên thị trường rượu vang thế giới vào những năm 1980 khiến những người yêu vang trên toàn cầu phải say mê. Sự thành công của Sauvignon Blanc tại Marlborough trở nên vang dội đến mức nhiều người đã lầm tưởng New Zealand là quê hương của giống nho này.

Đôi nét về nhà sản xuất rượu vang Oyster Bay Wines

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được sản xuất bởi Oyster Bay Wines. Thương hiệu này được giới sành vang biết đến rộng rãi với rượu vang Sauvignon Blanc từ vùng Marlborough. Với những điều kiện tự nhiên lí tưởng nơi đây đã cung cấp cho Oyster Bay Wines những giống nho làm rượu vang chất lượng như Chardonnay, Pinot Noir, Merlot hay Pinot Gris.

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu biển mát mẻ và đất phù sa cổ xưa của New Zealand, Oyster Bay tiếp tục nắm bắt được bản chất của nghề trồng nho có khí hậu mát mẻ của New Zealand với nhiều loại rượu vang thanh lịch và quyết đoán đẳng cấp thế giới của chúng tôi với hương vị trái cây tuyệt vời. Sự thành công của Oyster Bay được bắt đầu từ thời điểm tung ra sản phẩm rượu vang cổ điển đầu tiên vào năm 1990 và giành được giải Vàng và Cúp Marquis de Goulaine đáng giá cho ‘Sauvignon Blanc ngon nhất thế giới.

Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Khung cảnh thiên nhiên rộng lớn tại Oyster Bay

Oyster Bay không chỉ đơn giản là một thương hiệu sản xuất rượu vang mà còn là niềm đam mê mạnh mẽ. Đó là khao khát mang sự tinh tuý từ thiên nhiên đất trời và con người vang New Zealand vào từng giọt rượu vang đến từng bàn ăn trên thế giới. Cho đến nay, Oyster Bay vẫn đang không ngừng nỗ lực, nâng tầm thương hiệu mình để hiện thực hóa niềm đam mê ấy.

Dưới đây là một vài lời khuyên của Cao Minh khi thưởng thức chai rượu vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc:

  • Để trải nghiệm ẩm thực với chai rượu vang New Zealand Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc được trở nên hoàn hảo nhất, Cao Minh khuyên bạn nên sử dụng rượu vang kèm với các món như salad, nộm hoặc hải sản như hàu sống, sashimi cá hồi, cua, ghẹ, tôm hay cá biển đều phù hợp.
  • Nếu là một người yêu ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đừng ngại thử Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc cùng nộm gà xé phay hay gỏi cuốn tôm thịt nổi tiếng nhé.
  • Về nhiệt độ phục vụ, hãy lưu ý giúp Cao Minh rằng Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc sẽ được phục vụ hoàn hảo nhất tại nhiệt độ khoảng 8-10°C. Bạn nên làm mát vang trước khi sử dụng bằng cách ướp lạnh vang trong xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng để vang hạ nhiệt độ xuống nhé.
  • Ngoài ra, nếu bạn có tủ bảo quản rượu vang thì đây cũng chính là một thiết bị lý tưởng để bạn có thể sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ phục vụ cho Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc.
Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Hướng dẫn thưởng thức trọn vẹn chai vang Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc

Để sở hữu ngay rượu vang New Zealand Oyster Bay Marlborough Sauvignon Blanc với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh