Rượu Vang Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Giống nho Corvina
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 15% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore nhận được những lời khen có cánh từ giới yêu vang trên toàn thế giới không chỉ bởi ngoại hình tinh tế, bắt măt mà còn từ hương vị đậm đà, khó cưỡng.

Đôi nét về giống nho Corvina – Linh hồn của trong chai rượu vang Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore

Corvina được biết tới phổ biến với vai trò là thành phần chính của rượu vang Valpolicella cùng Rondinella. Giống nho này nổi bật với hương vị của anh đào cũng như màu sắc và hàm lượng tannin tuyệt vời, rượu vang lên men từ giống nho này thườnh có xu hướng với sắc màu đỏ tươi và cấu trúc nhẹ nhàng.

Một góc điền trang nho Corvina tại Pasqua Vigneti e Cantine

Corvina được trồng rộng rãi ở góc đông bắc của Ý, làm rượu vang DOC, DOCG và IGT. Trong các loại rượu vang Valpolicella, Bardolino và Amarone, Corvina chiếm phần lớn nhưng không phải là toàn bộ: 100% rượu vang. Trong sự pha trộn, mức độ axit cao của Corvina và hương vị thảo mộc, anh đào đặc biệt là điều cần thiết tạo nên đặc tính của rượu.

Trong vườn nho, Corvina chín muộn sơn so với các giống khác có thể sẽ tạo ra thách thức cho những người sản xuất. Dù vậy, với lớp vỏ dày khiến Corvian rất thích hợp để làm khô bằng không khí. Nho được trải trên thảm rơm sau khi hái và có thể phát triển phenol và đường, đồng thời làm khô để tập trung hương vị.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore

Tại điền trang nho rộng lớn khi những trái nho Corvina đạt độ chín hoàn hảo, nhà sản xuất sẽ lựa chọn đây là thời điểm vang để thu hoạch. Quá trình này sẽ diễn ra hoàn toàn thủ công bằng tay để giữ được những đặc tính tốt nhất của trái nho.

Khám phá quy trình sản xuất rượu vang Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore

Sau khi được sơ chế sạch sẽ, tại nhà máy rượu lần lượt những quá trình sản xuất tiếp theo được thực hiện. Nho được ép nhẹ, quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát ở nhiệt độ 20-22°C. Khi quá trình lên men hoàn thành, rượu được nuôi dưỡng trong thùng gỗ sồi Pháp 500 lít và 225 lít đã qua sử dụng với khoảng thời gian 18 tháng lý tưởng.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore

Với sắc màu đỏ ruby sống động, Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore tạo sức hút với người thưởng thức ngay từ giây phút chạm mặt đầu tiên. Rượu vang mang sự đặc biệt trong từng giọt rượu tạo cảm giác khám phá, ở ngụm rượu đầu tiên Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng cá tính và sức nổi bật của nó sẽ dần bộc lộ ở những giây tiếp theo.

Sức hấp dẫn của chai rượu vang Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore được miêu tả như đạt đến sự tuyệt đỉnh

Trên vòm miệng, rượu vang mang đến cảm giác ấm áp nhưng không kém phần mãnh liệt với nốt hương từ anh đào, đinh hương và cà phê cùng hàm lượng tannin tuyệt vời. Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore còn gây ấn tượng với dư âm thoáng hương thuốc lá, gỗ tuyết tùng cùng và để lại một kết thúc dài với các nốt hương vị cay.

Xem thêm: Rượu vang Ý Old World Cuvee 99

Cuộc hành trình gần một thế kỉ về thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine được bắt đầu vào năm 1925 khi hai anh em thế hệ đầu tiên nhà Pasqua khát khao thực hiện ước mơ tạo dựng thương hiệu rượu vang cho riêng minh. Nơi họ lựa chọn là vùng Verona và chỉ trong khoảng vài năm cơ nghiệp của hai anh em đã thành danh trên thị trường rượu vang Ý.

Vào những năm 60 với gia nhập của thế hệ thứ hai  mang đến một làn gió mới đó là sự cởi mở đối với xuất khẩu và định hướng về chất lượng. Sự ra đời của Cecilia Beretta vào những năm 1980 với một trang trại tiên phong và trung tâm nghiên cứu về cây nho là biểu tượng của việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Điền trang nho rộng lớn của Pasqua Vigneti e Cantine tại Ý

Với việc gia nhập của thế hệ thứ ba là Riccardo và Alessandro, nỗ lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được củng cố, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua USA LLC ở New York. Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc của riêng mình, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Tính đến thời điểm hiện tại, Pasqua Vigneti e Cantine đã trở thành thương hiệu rượu vang hàng đầu tại thị trường nước Ý và hiện có mặt tại 65 thị trường trên toàn thế giới.

Để giữ vững phong độ thương hiệu gần một thế kỷ, chìa khóa thành công của Pasqua Vigneti e Cantine nằm ở sự đổi mới. Mỗi một thế hệ dẫn dắt đều áp dụng những công nghệ, kĩ thuật sản xuất và quy trình hiện đại để luôn đáp ứng được sự kì vọng ngày càng cao của thị trường. Với kinh nghiệm, tâm huyết dựa trên câu chuyện tình yêu dành cho rượu đã mang đến những nét đẹp của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine nói riêng và nước Ý nói chung có  tại các bàn ăn trên khắp thế giới.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành và pizza có vị đậm đà cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì hãy thử chai rượu vang này cùng thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Hy vọng với những gợi ý trên, thực khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chai rượu vang Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh