| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Rượu Vang Pháp Chateau La Fleaur-Petrus

Liên hệ

Chateau La Fleur-Petrus là dòng vang đỏ đẳng thượng hạng đến từ vùng Pomerol, Bordeaux, Pháp. Rượu mang phong cách đặc trưng riêng biệt mà không loại vang nào có được. Hương thơm phức hợp cùng cấu trúc cân bằng hoàn hảo mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch, tinh tế, quý phái. Sự […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Gọi ngay cho chúng tôi 090.6061.568
    Rượu Vang Thật
    Rượu vang của chuyên gia

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7
    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho
    Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm
    bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
    Nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100%
    rượu vang nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
    Xuất xứPháp
    Vùng sản xuấtPomerol, Bordeaux
    Thương hiệuChateau La Fleaur-Petrus
    Giống nhoMerlot, Cabernet Franc, Petit Vedot
    Nồng độ13%-14% (Tùy vào từng niên vụ)
    Thể tích750ml
    Loại vangVang đỏ
    Bài viết chi tiết

    Chateau La Fleur-Petrus là dòng vang đỏ đẳng thượng hạng đến từ vùng Pomerol, Bordeaux, Pháp. Rượu mang phong cách đặc trưng riêng biệt mà không loại vang nào có được. Hương thơm phức hợp cùng cấu trúc cân bằng hoàn hảo mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch, tinh tế, quý phái.

    Sự khác biệt đến từ vùng Chateau La Fleur-Petrus

    Chateau La Fleur-Petrus là vườn nho nổi tiếng nhất ở Pomerol, lấy tên từ những vườn nho hàng xóm gần nhất cuả nó. Vườn nho nằm một mình trên cao nguyên, đối diện với Chateau Petrus, tiếp giáp với Chateau Lafleur. Chateau La Fleur-Petrus  có một lịch sử đâu đời, xây dựng theo phong cách đồng quê, cổ điển của Pháp.

    Nhà Moueix được thành lập tại Libourne từ năm 1937. Jean-Pierre Moueix đã sớm nhận được tiềm năng và chất lượng tuyệt vời của vùng đất này và nhanh chóng mua lại Chateau La Fleur-Petrus  vào năm 1953.

    Vườn nho rộng khoảng 19ha được trồng chủ yếu là nho Merlot chiếm 91% còn lại là Cabernet Franc. Những vườn nho nằm trên đỉnh cao nguyên Pomerol ở độ cao 33-38m so với mực nước biển, thể hiện bản sắc đặc trưng của nó qua đặc tính của đất. Về phía Bắc, đất có nhiều sỏi hơn và phía Nam đất chủ yếu là đất sét. Sự xuất hiện đất sỏi đá nhỏ góp phần tạo ra những loại vang có độ sánh mịn sang trọng quyệt vời trong khi đó đất sét lại giúp tạo ra chất vang có cấu trúc mượt mà, đậm đà mịn như nhung.

    Nhà máy rượu Chateau La Fleur-Petrus  sử dụng thùng bê tông tráng men cách nhiệt từ năm 2004 và thùng thép không gỉ để bắt đầu lên men. Quá trình lên men Malolactic diễn ra trong bể. Chateau La Fleur-Petrus được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, khoảng 33-50% là thùng mới. Số lượng thùng mới và thời gian ủ linh động.

    Chateau La Fleur-Petrus có thành phần chủ yếu là Merlot mang đến sự dẻo dai, phóng khoáng, Cabernet Sauvignon trồng trên nền đất sỏi, đất sét góp phần tạo hương vị phức hợp, một phần nhỏ Petit vedot mang đến chút cay cay trên nền hoàn hảo. Tất cả tạo nên đặc tính sang trọng của sự cổ điển cùng nét hào phóng đậm đà đặc trưng của loại vang vùng Pomerol.

    Hương vị tuyệt hảo của chai vang Chateau La Fleur-Petrus

    Rượu vang Chateau La Fleur-Petrus được làm từ giống nho Merlot pha trộn với tỷ lệ cực nhỏ từ hai giống nho Cabernet Franc và Petit Vedot. Rượu là sự kết hợp sự độc đáo, quý phái với sự phóng khoáng và cấu trúc đặc trưng của những trái nho vùng Pomerol.

    Chateau La Fleur-Petrus có màu đỏ tím đậm đầy quyến rũ. Rượu sở hữu mùi hương phức hợp của trái cây đỏ như dâu tây, anh đào, cherry cùng hương violet, vani, gỗ sồi, socola, bánh mì nướng. Cấu trúc rượu cân bằng, vị đậm đà cùng tannin mềm mượt lan tỏa trong vòm miệng mang đến nét sang trọng, thanh lịch, tinh tế. Hậu vị bền lâu, kéo dài bằng vị đậm trái cây, cam thảo tạo cảm giác êm ái lôi cuốn.

    Nhiệt độ lý tưởng phục vụ ở 16-18 độ C và nên dùng chung với các món ăn chế biến từ thịt bò, thịt cừu, thịt nai, các món nướng, hầm, phô mai. Ngoài ra Chateau La Fleur-Petrus cũng rất phù hợp với các món ăn Châu Á như nấm, mì ống, cá ngừ.. Cao Minh khuyên bạn nên ướp lạnh vang và rót rượu ra decanter cho vang thở khoảng 30-45 phút để hương vị được đẩy lên cao nhất.

    Rượu có nhiều vintage. Trong đó

    • Chateau La Fleur-Petrus 2005 được chuyên gia Robert Parker chấm 95/100 điểm.
    • Chateau La Fleur-Petrus 2010 Robert Parker đánh giá 97/100 điểm.
    Rượu Vang Pháp Chateau La Fleaur-Petrus
    Rượu Vang Pháp Chateau La Fleaur-Petrus
    Liên hệ
    Thêm vào giỏ hàng

    Leave a Reply

    avatar
      Subscribe  
    Thông báo cho
    Sản phẩm khác

    Sản phẩm đã xem

    100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

    100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

    Khách hàng thân thiết


    © 2020 Cao Minh
    Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về "Quản lý thương mại điện tử và website bán hàng", Cao Minh không buôn bán qua mạng Internet các loại rượu có độ cồn trên 15 độ và cho người dưới 18 tuổi. Quý khách có nhu cầu mua sắm vui lòng liên hệ hotline: 086.825.6655 hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.
    DMCA.com Protection Status