| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00
Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Pháp Colombelle Belle et Rebelle 2020
355.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Belle Bergère Red
520.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Haut Grelot White
720.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Haut Grelot Red
720.000 đ
Rượu Vang Pháp Château La Cafourche
430.000 đ
Rượu Vang Pháp Château La Cafourche Bordeaux Supérieur
750.000 đ
Rượu Vang Pháp Castille 1838
950.000 đ
Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer Sauvignon Blanc
315.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Haut-Surget
1.100.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Girard
690.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Grand Moulinet
1.850.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Haut Grelot - Côteaux De Méthez
890.000 đ
Rượu Vang Pháp La Clarine
950.000 đ
Rượu Vang Pháp Marie Courrage
720.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Rissac
750.000 đ
Rượu Vang Pháp Château Grand Bourry
850.000 đ

Pháp được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất, sở hữu nhiều thương hiệu rượu vang cao cấp bậc nhất và nổi tiếng toàn thế giới. Lịch sử sản xuất rượu vang Pháp đã có từ hàng nghìn năm qua và cho đến hiện tại, Pháp vẫn khiến người dùng “thổn thức” bởi những chai rượu vang chất lượng đỉnh cao và đẳng cấp. Và nếu bạn đang quan tâm về rượu vang Pháp thì đừng bỏ qua bài viết này.

1. Tổng hợp các thông tin hữu ích về rượu vang Pháp:

Nước Pháp được đánh giá là một quốc gia sản xuất rượu vang lớn đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ xếp sau nước Ý. Mỗi năm Pháp sản xuất trung bình hơn sáu triệu chai rượu vang. Phần lớn rượu vang Pháp được đặt tên theo nơi xuất xứ của nó. Khi nói đến rượu vang Pháp thì địa điểm sản xuất là điều quan trọng nhất. Ranh giới của nơi sản xuất càng thu hẹp bao nhiêu, rượu càng cao cấp bấy nhiêu.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá về một chai rượu vang. Dưới góc nhìn đa dạng và khách quan, mỗi chai rượu đều là một câu chuyện đầy thú vị.

1.1. Nguồn gốc của rượu vang Pháp:

Ngành sản xuất rượu vang bắt nguồn từ thế kỷ thứ VI TCN bởi những người La Mã đã mang theo các giống nho để trồng và sản xuất tại Pháp. Trải qua rất nhiều thăng trầm, đến nay rượu vang Pháp được cả thế giới công nhận cũng như là nguồn cảm hứng sản xuất rượu vang của các nước trên thế giới.

Rượu vang Pháp luôn chiếm vị trí nhất định trong ngành sản xuất rượu vang trên thế giới

Pháp luôn chiếm vị trí nhất định trong ngành sản xuất rượu vang trên thế giới

Ít ai biết rằng, các giống nho được trồng phổ biến ở các nước nổi tiếng về sản xuất rượu vang như Chile, Ý… đều có nguồn gốc từ Pháp. Hầu hết các loại rượu vang sản xuất từ Pháp đều có tên gọi theo vùng miền chứ không theo giống nho như các nước khác. Bởi vậy, tuy cùng được làm từ một giống nho nhưng nếu trồng ở vùng khác nhau thì sẽ cho ra những dòng rượu vang có cấu trúc hương vị riêng biệt.

Xem thêm dòng rượu vang Ý chất lượng cao:

 • TOP 299+ chai Rượu Vang Ý (Italy) nhập khẩu ưa chuộng nhất 2022

 

1.2. Hướng dẫn cách đọc nhãn chai rượu vang Pháp:

Cach-doc-nhan-chai-ruou-vang-Phap

Cách đọc nhãn chai rượu vang Pháp

1. 1996: Niên vụ thu hoạch nho 6. Nồng độ cồn trong rượu vang
2. Tên chai rượu vang: Lâu đài Margaux 7. Các thông tin liên quan đến nhà sản xuất
3. Phân hạng vùng sản xuất rượu: AOC Margaux 8. Dung tích chai rượu
4. Làng Margaux 9. Cấp độ rượu theo bảng xếp hạng 1855, kèm theo tên làng
5. Rượu vang được đóng chai tại Lâu đài 10. Thông tin không bắt buộc, hàm ý là rượu vang Bordeaux cao cấp
11. Hình ảnh lâu đài Margaux

1.3. Các cấp độ rượu vang Pháp

Rượu vang của Pháp được chia làm 4 cấp độ chính gồm: AOC, Vin delimite de qualite superieure (VDQS), Vin de Pays (IGP), Vin de France (Vin de table).

AOC

Đây là phân hạng cao nhất của Pháp (vang có nguồn gốc, xuất xứ chi tiết và có kiểm soát). Trong phân hạng này được chia 2 loại là: Grand Cru và Premiere Cru.

 • Grand Cru: là cấp bậc chỉ những chai vang hảo hạng của Pháp. Chỉ những chai vang được sản xuất từ trái nho được trồng tại Burgundy, Alsace, Champagne mới ở cấp bậc này.
 • Premier Cru: là mức đánh giá cao nhất của phân hạng Grand Cru Classe 1855, thể hiện những chai vang có chất lượng cao cấp đặc biệt với vườn nho làm vang có chất lượng cao nhất.

Xem thêm các dòng vang Chile:

 

Vin delimite de qualite superieure (VDQS)

Phân hạng này nằm giữa AOC và IGP. Hạng này chiếm số lượng rất ít trong sản lượng vang Pháp.

Vin de Pays

Với nhãn hiệu này, người tiêu dùng có thể biết rõ về nguồn gốc của rượu vang, trong khi đó nhà sản xuất được phép sáng tạo ra những dòng vang mới chứ không bị ép buộc bởi luật lệ rượu vang AOC.

Vin de Table

Đây là hạng thấp nhất của rượu vang Pháp và chiếm 1/8 sản lượng rượu vang Pháp. Đây là những chai vang uống hàng ngày của người dân địa phương với chất lượng trung bình. Loại rượu vang này sẽ gặp bất cứ đâu trên đất nước Pháp.

 

1.4. Đặc điểm một vài vùng làm vang quan trọng nhất của Pháp:

 • Bordeaux: Nằm ở phía Tây Nam bao gồm Medoc, Margaux, Saint Emilion, Pomerol, Paulliac. Đây là vùng làm rượu danh tiếng và quan trọng bậc nhất của Pháp. Diện tích trồng nho lên đến 110 ngàn hecta và trong đó có tới 85% là nho đỏ. Vang đỏ ở đây thường được phối bởi 5 giống nho chính là: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Malbec, Petit Verdot. Vang trắng thường được phối bằng 3 giống nho chính: Sauvignon Blanc, Semillon, Muscadelle. Đây cũng chính là vùng sản xuất 26% tổng số rượu xếp hạng AOC. Những chai vang đỏ thượng hạng của Bordeaux khi còn trẻ có màu đỏ đậm lẫn đỏ tươi, vị đậm đà, tannin mềm dịu, hương thơm hoa quả của mận chín, sim chín, gỗ trầm…
 • Burgundy: Bao gồm những vùng đất đặc biệt tạo nên bản sắc riêng cho rượu vang. Phần lớn rượu vang ở đây lên men từ một giống nho. Vang đỏ được làm bằng nho Pinot Noir, còn vang trắng được làm từ Chardonnay.
 • Champagne: Chỉ những chai rượu vang sủi bọt được sản xuất tại vùng đất này mới được gọi là Champagne. Rượu được lên men từ 3 giống nho: Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier. Đây là vùng làm vang Champagne đẳng cấp được cả thế giới biết đến.
 • Languadoc: Đây là vùng có diện tích trồng nho lớn gấp 3 lần Bordeaux. Mỗi năm vùng này sản xuất khoảng 75% rượu vang đỏ, còn lại là vang trắng và vang hồng. Vùng trồng nho này được thiên nhiên ưu ái khi có khí hậu ấm áp, thích hợp để các giống nho phát triển mạnh. Rượu Languedoc có màu đỏ đậm, được pha trộn từ các loại nho như Carignan, Cinsault, Grenache và Syrah là phổ biến nhất.
 • Alsace: Nơi đây nổi tiếng với những loại rượu vang trắng với hương vị tinh tế, dịu nhẹ và được làm từ một số giống nho như Riesling, Pinot Gris hay Muscat.
 • Loire: Nơi đây nổi tiếng với hình ảnh thung lũng trồng nho đa dạng nhất của Pháp. Diện tích của khu vực này lên đến 1000km dọc theo bờ sông Loire. Khí hậu nơi đây vô cùng thuận lợi và thích hợp cho sự phát triển của các loại nho trắng như Muscadel, Chennin Blanc và Sauvignon Blanc.
 • Rhône: Nơi đây chủ yếu sản xuất rượu vang đỏ ở miền Đông Nam nước Pháp. Loại nho làm nên những loại rượu đỏ nơi đây là Syrah, còn rượu vang trắng được làm từ loại nho thơm ngon Viognier.

Tham khảo dòng rượu vang bịch:

 

2. Tổng hợp 6+ loại rượu vang Pháp đang phổ biến hiện nay:

2.1. Rượu vang đỏ Pháp

Những chai rượu vang đỏ Pháp có giá trị cao và chất lượng tuyệt hảo nhờ điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi, phù hợp cho sự sinh trưởng của nho. Chính điều này đã góp phần giúp rượu vang đỏ tại Pháp được đánh giá cao trong nhiều thế kỷ.

Các giống nho chính để sản xuất rượu vang đỏ Pháp đó là: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Cinsault, Carignan, Gama,…

 

2.2. Rượu vang trắng Pháp

Nước Pháp được xem là khởi nguồn của nhiều loại vang trắng giá trị và phổ biến trên thế giới. 3 giống nho để sản xuất rượu vang trắng Pháp đó là: Chardonnay, Chenin Blanc và Sauvignon Blanc.

Rượu vang trắng Pháp

Rượu vang trắng Pháp

2.4. Rượu vang hồng Pháp

Loại rượu vang này có nguồn gốc từ Pháp, được sản xuất phổ biến tại khu vực Provence với hơn 30% sản lượng vang hồng của Pháp. Loại rượu này được biết đến nhiều bởi đặc tính khô, tươi mát, quyến rũ, thơm đặc trưng mùi trái cây cùng một chút tannin nhẹ.

Ghét tìm hiểu thêm về dòng rượu vang đỏ và trắng:

 

2.5. Rượu vang sủi bọt Pháp

Loại rượu này nổi tiếng nhất ở vùng Champagne. Đây được biết đến là nơi sản sinh ra những chai vang sủi bọt có hương vị và chất lượng hàng đầu trên thế giới.

 

2.6. Rượu vang cường hóa Pháp

Đây là loại vang được bổ sung rượu mạnh gốc nho trong quá trình sản xuất, nhờ vậy sẽ giúp tăng cường nồng độ cồn cho vang. Tại Pháp cũng có một số vùng chuyên sản xuất rượu vang cường hóa, tuy nhiên sản lượng không nhiều.

 

3. Giá rượu vang Pháp nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Sở hữu một chai vang Pháp nhập khẩu là mong muốn của nhiều người bởi sự đẳng cấp trong nguồn gốc của chai rượu vang.

Vậy giá rượu vang Pháp nhập khẩu bao nhiêu? Nếu bạn đã biết được sự đa dạng trong dòng rượu vang Pháp, thì có lẽ cũng đã tưởng tượng ra sự khác biệt và phân khúc giá rất phong phú về loại rượu đến từ quốc gia Pháp này.

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu rất đa dạng

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu rất đa dạng

Rượu vang Pháp tùy từng loại, từng vùng và phân hạng vang sẽ có các mức giá khác nhau. Sự chênh lệch giữa một chai vang pháp phân hạng thấp và phân hạng cao có thể chênh nhau vài triệu đến vài chục triệu đồng. Giá rượu vang Pháp nhập khẩu tầm trung có thể giá chỉ tầm vài trăm, trong khi các chai vang đẳng cấp có thể hàng chục triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp giá rượu vang Pháp nhập khẩu trên trang https://ruouvangcaominh.vn/ hoặc liên hệ hotline 086.825.6655 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Rượu vang Cao Minh chuyên nhập khẩu rượu chính hãng, uy tín, chất lượng, cam kết mang cho bạn sự hài lòng về cả chất lượng và giá cả các chai rượu vang nhập khẩu cao cấp.

 

3.1. Giá rượu vang Pháp tại các siêu thị

Với sự toàn cầu hóa hiện nay, không khó để thấy những khu bày bán rượu trong các siêu thị. Tuy nhiên, có lẽ với những người sành rượu, yêu rượu vang nhập khẩu thì có lẽ lại khá hiếm khi chọn rượu ở siêu thị bởi nhiều nguyên nhân:

 • Có quá ít sự lựa chọn, mẫu mã rượu vang tại siêu thị không đa dạng.
 • Đây không phải nơi chuyên nghiệp về tư vấn và bán rượu vang Pháp nhập khẩu. Không gian trưng bày, nhân viên bán hàng,…, tất cả chắc chắn sẽ không chuyên nghiệp như ở các cửa hàng rượu vang Pháp nhập khẩu.
 • Không gian ở siêu thị không lý tưởng cho việc chọn một chai rượu ưng ý.

Tuy vậy, không thể phủ nhận một ưu điểm rất tiện lợi khi mua rượu ở siêu thị đó là giá rượu vang Pháp tại các siêu thị có thể có giá rẻ hơn so với các showroom trưng bày.

Đọc thêm về dòng vang ngọt trứ danh của Ý:

 

3.2. Giá rượu vang Pháp xách tay

Một giải pháp khác để sở hữu các chai rượu xịn của những người mê rượu Pháp đó chính là mua hoặc order xách tay. Đây là lựa chọn của những người đã sành rượu, còn nếu bạn là người mới trong thế giới rượu vang Pháp nhập khẩu, thì việc chọn lựa một dòng rượu vang Pháp lại khá khó khăn. Nguyên nhân bởi bạn khó so sánh, đối chiếu khi lựa chọn vang.

Bạn có biết giá gốc của chai rượu vang Pháp ở bản xứ? Bạn có dễ dàng quyết định khi giá rượu vang Pháp xách tay ở mỗi nơi mỗi khác, chênh lệch và quá rối loạn?

Thật khó an tâm về giá rượu vang xách tay

Thật khó an tâm về giá rượu vang xách tay

3.3. Giá rượu vang Pháp tại Cao Minh:

Rượu vang Cao Minh là nhà phân phối uy tín các loại rượu vang hàng đầu thế giới, đặc biệt là các loại rượu vang Pháp.

Với dòng rượu vang Pháp, Cao Minh có hệ thống hầu hết các loại rượu đang phổ biến và được yêu thích hiện nay, với giá thành đa dạng. Nhìn chung, giá rượu vang Pháp tại Cao Minh khá đa dạng, từ hơn 300.000đ đến tiền triệu, chục triệu đều có.

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu dòng Martino Les khá rẻ và dễ mua, giá chỉ 395.000đ

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu dòng Martino Les khá rẻ và dễ mua, giá chỉ 395.000đ

Giá rượu vang Pháp Fleurs De Prairie Cotes De Provence Rose thích hợp cho nữ giới, chỉ 370.000đ

Giá rượu vang Pháp Fleurs De Prairie Cotes De Provence Rose thích hợp cho nữ giới, chỉ 370.000đ

Dòng rượu vang Pháp Arrogant Frog giá chỉ 560.000đ

Dòng rượu vang Pháp Arrogant Frog giá chỉ 560.000đ

Rượu vang Pháp Carmin Chateau Belles Eaux Pezenas giá tầm trung, chỉ 1.480.000đ

Rượu vang Pháp Carmin Chateau Belles Eaux Pezenas giá tầm trung, chỉ 1.480.000đ

Rượu vang Chateau Cantenac Brown là chai vang đỏ cực ngon, giá hiện tại 3.2000.000đ

Rượu vang Chateau Cantenac Brown là chai vang đỏ cực ngon, giá hiện tại 3.2000.000đ

Và còn hàng trăm loại rượu vang Pháp vô cùng hot và được ưa thích đang có tại Rượu vang Cao Minh. Bạn có thể tham khảo trên website của cửa hàng để biết giá chi tiết.

 

4. Top những chai rượu vang Pháp ngon nhất thế giới:

Chắc hẳn nhiều người đang rất nóng lòng muốn biết đâu là những chai rượu vang Pháp ngon nhất trên thế giới. Không để bạn chờ lâu, dưới đây là top những chai rượu vang ngon nức tiếng được nhiều tín đồ rượu vang yêu thích.

4.1. Rượu vang Pháp Chateau d’Issan

Rượu vang Chateau d’Issan là dòng rượu vang đỏ kết hợp từ 2 giống nho là Merlot và Cabernet Sauvignon tại vùng Bordeaux của nước Pháp. Rượu có cấu trúc cân bằng, tanin mềm mại mang đến hương vị hoàn hảo nhất cho người thưởng thức. Loại rượu này rất thích hợp để ăn kèm các món như thịt bò, thịt nướng, những món ăn được tẩm nhiều gia vị. Bí quyết để nhâm nhi rượu vang Chateau d’Issan đó là nên bỏ rượu vào ngăn mát tủ lạnh rồi mới mang ra thưởng thức.

Rượu vang Pháp Chateau d’Issan

Chateau d’Issan

4.2. Rượu vang Pháp Chateau Corbin

Cái tên thứ 2 có trong danh sách những chai rượu vang ngon của Pháp chính là Chateau Corbin. Dòng sản phẩm rượu vang Chateau Corbin có màu đỏ thuộc loại vang đẳng cấp, chất lượng thế giới. Rượu có hương vị hoàn hảo và được làm từ 2 giống nho đỏ với tỷ lệ 90% Merlot, 10% Cabernet Franc. Nhờ thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi, vang Chateau Corbin đã xây dựng tên tuổi của mình và khoác lên nhãn hiệu nổi bật nhất cùng biểu tượng của ánh sáng.

 

4.3. Rượu vang Pháp Chateau Dauzac Margaux

Chateau Dauzac Margaux là dòng vang có màu đỏ được làm từ 2 giống nho đỏ là Merlot và Cabernet Sauvignon của vùng Margaux – Bordeaux, xuất xứ tại Pháp. Vườn nho nơi đây rất được nhà sản xuất quan tâm và áp dụng quy trình khắt khe về trồng nho, thổ nhưỡng cũng như các loại phân bón hữu cơ phù hợp. Điều này đã giúp cho các giống nho phát triển mạnh, đem lại chất lượng cao. Đặc trưng của dòng rượu vang này đó là mang cấu trúc phức tạp cùng mùi hương tinh tế.

Rượu vang Pháp Chateau Duhart Milon

Chateau Duhart Milon

4.4. Rượu vang Pháp Chateau Duhart Milon

Loại rượu vang này được xếp hạng 4 theo hệ thống phân loại rượu vang Grand Cru Classé năm 1855. Dòng vang này được kết hợp từ 2 giống nho là là 65% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot theo phương pháp cổ điển, sau đó đem ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng. Kết quả là chúng ta có được sản phẩm rượu vang có màu đỏ sóng sánh, thu hút mọi ánh nhìn.

 

4.5. Rượu vang Pháp Chateau Lynch Moussas

Rượu vang Chateau Lynch Moussas được xếp hạng 5 theo cấp bậc rượu vang Bordeaux 1855 và thuộc sở hữu của gia đình Lynch. Rượu được làm nên từ những loai nho được trồng từ các vùng nổi tiếng về điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi cùng cách chăm sóc tỉ mỉ. Dòng vang đỏ này có sức hút rất lớn với người dùng khi được pha trộn từ 2 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon 75% và Merlot 25%, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai.

 

5. [Giải đáp] Những câu hỏi thường gặp về rượu vang Pháp

Nếu không phải là tín đồ thường xuyên sử dụng rượu vang, bạn chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và câu hỏi đặt ra khi tìm hiểu về rượu vang nổi tiếng thế giới này. Dưới đây là một vài câu hỏi thường được người dùng đặt ra khi có nhu cầu thưởng thức rượu vang.

 

5.1. Rượu vang Pháp giá bao nhiêu?

Vốn nổi tiếng nhất nhì trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang nên rượu vang thường được các tín đồ về rượu săn lùng và mong muốn được thưởng thức. Vậy giá rượu vang Pháp là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi thường được những người mới lần đầu tìm hiểu về rượu vang đặt ra. Họ thường muốn biết chính xác một chai rượu vang ngon thì tầm giá nào hay rượu vang giá rẻ liệu có ngon hay không?

Rượu vang Pháp có nhiều phân khúc giá khác nhau

Rượu vang Pháp có nhiều phân khúc giá khác nhau

Câu trả lời ở đây đó là cũng giống như rượu vang của nhiều quốc gia khác, rượu vang cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau tùy vào từng dòng rượu, nhà sản xuất, niên vụ, giống nho,… Vậy nên, một chai rượu vang đắt chưa chắc là chai rượu ngon vì khẩu vị và sở thích của mỗi người là khác nhau. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu hương vị rượu thật kỹ để chọn được chai rượu vang ngon nằm trong phân phúc phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Tại thị trường Việt Nam, rượu vang Pháp giá rẻ sẽ từ 100.000đ trở lên. Có những chai vang Pháp thuộc hàng đắt đỏ và xa xỉ khi có giá lên đến vài triệu, vài chục hay vài trăm triệu.

 

5.2. Mua rượu vang Pháp ở đâu uy tín?

Nhu cầu tìm mua rượu vang  càng cao thì ngày càng có nhiều cơ sở, địa chỉ sản xuất rượu vang giả, kém chất lượng ra đời. Những nơi này thường tung ra thị trường những sản phẩm rượu vang có mẫu mã hết sức tinh vi. Khách hàng, nhất là những khách hàng mới, sẽ rất khó để biết được đâu là rượu chính hãng, đâu là sản phẩm giả chất lượng kém.

Bởi vậy, mua rượu vang Pháp ở đâu uy tín, đáng tin cậy luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Một nơi uy tín chắc chắn sẽ cung cấp đến khách hàng những dòng rượu vang chính hãng từ Pháp với chất lượng tuyệt đỉnh cùng giá cả phải chăng.

Và địa chỉ đang sở hữu đa dạng các dòng vang Pháp nổi tiếng trên thế giới bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Rượu vang Cao Minh. Đây chính là nơi cung cấp vang Pháp cùng các loại vang nổi tiếng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm nổi trội của Rượu vang Cao Minh sở hữu đó là:

 • Đa dạng về các sản phẩm rượu vang nổi tiếng với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn
 • Chính sách mua hàng tốt, nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu về các dòng rượu vang để sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chọn được dòng vang phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua rượu vang chất lượng cao, giá tốt thì đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ: 086.825.6655 – 093.1833.666 để được tư vấn, báo giá.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về rượu vang cũng như biết được những dòng vang ngon nổi tiếng đến từ đất nước được mệnh danh “quốc vương” của lãnh địa vang. Chúc bạn sẽ sớm chọn được chai rượu yêu thích và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Rượu vang Cao Minh chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về chất lượng rượu vang tuyệt đỉnh.

100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh