| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

RƯỢU VANG Ý NATIV BICENTO

Liên hệ

Nativ Bicento là chai vang đỏ đẳng cấp đến từ nước Ý đã được kiểm định bởi chuyên gia rượu vang hàng đầu của Ý- Luca Maroni đã cho 98 điểm cho chai vang xuất sắc này. Loại rượu này có tên là Bicento vì nó được sinh ra từ những cây nho 200 năm tuổi. […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Gọi ngay cho chúng tôi 090.6061.568
    Rượu Vang Thật
    Rượu vang của chuyên gia

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7
    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho
    Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm
    bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
    Nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100%
    rượu vang nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
    Xuất xứÝ
    Vùng sản xuấtCampania
    Thương hiệuNativ
    Giống nho100% Aglianico
    Nồng độ14%Vol
    Dung tích750ml
    Loại vangVang đỏ
    Bài viết chi tiết

    Nativ Bicento là chai vang đỏ đẳng cấp đến từ nước Ý đã được kiểm định bởi chuyên gia rượu vang hàng đầu của Ý- Luca Maroni đã cho 98 điểm cho chai vang xuất sắc này. Loại rượu này có tên là Bicento vì nó được sinh ra từ những cây nho 200 năm tuổi. Trên thực tế, cái tên Bicento có nghĩa đen gấp đôi 100.

    Giới thiệu về nhà máy rượu Nativ

    Nhà máy rượu Nativ nằm trên một ngọn đồi ở quận San Quirico, ở Irpinia ( Ý ), từng là nơi tọa lạc của một tu viện đá cổ xưa, nơi sinh sống của các tu sĩ ẩn tu sống vào năm 1100 sau Công Nguyên. Những lớp đất đen lớn chứa đựng hầm rượu và một phần vườn nho của nó ở Aglianico, trong một khung cảnh sáng tối, được làm bằng đất núi lửa, những cây sồi lớn hàng thế kỷ mà vào mùa xuân, có thể tìm thấy tổ quạ, những hàng dây leo và hoa hồng đỏ có màu nhạt và carmine.

    Khí hậu lục địa mang đến mùa hè nóng nực với những buổi tối trong lành, vào ban đêm nhiệt độ giảm xuống dưới ngưỡng mùa hè tối thiểu cho phép nho chống hạn, cô đặc đường và cung cấp độ cồn cao.  Nơi mà nho được thu hoạch đặc biệt khỏe mạnh, nguyên vẹn với độ chua tốt. Kết quả là rượu vang aglianico có cấu trúc rất tốt với nồng độ cao của polyphenol, anthocianins và tannin.

    Dọc theo lối đi bằng những phiến đá có tuổi đời hàng thế kỷ được đào trong lòng đất đi từ cửa chính của hầm xuống tới thùng của hầm, có thể tìm thấy những chiếc máy ép gỗ cổ và nhờ thép. Quá khứ kết hợp với hiện tại để kết hợp các phương pháp sản xuất rượu truyền thống với việc sử dụng các công nghệ mới.

    Đôi nét về chai vang xuất sắc mang tên Nativ Bicento

    Loại rượu này có tên là Bicento vì nó được sinh ra từ những cây nho 200 năm tuổi. Trên thực tế, cái tên Bicento có nghĩa đen gấp đôi 100.

    Rượu vang Ý Nativ Bicento được chế biến từ 100% giống nho Aglianico. Đây là một loại nho đen được trồng ở các vùng phía nam của Ý, chủ yếu là Basilicata và Campania. Nho được thu hoạch bằng tay và vận chuyển trong thùng 20kg. Chúng được ép nhẹ, ngâm nước trong khoảng 20 ngày trong các silo thép, vốn là đối tượng của quá trình lên men cồn. Vào cuối quá trình lên men, rượu được tách khỏi vỏ nho và tinh chế trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 225 hl trong 12 đến 18 tháng.

    Có rất nhiều giống nho bản địa hấp dẫn ở đây, các phong cách và truyền thống sản xuất rượu khác nhau đang xác định từng vùng, và các loại rượu vang thường rẻ hơn so với các loại rượu vang ở miền Bắc. Chai vang đỏ Nativ Bicento cũng nằm trong số đấy và có giá trị nhất vùng.

    Cảm nhận hương vị đặc trưng của chai vang Nativ Bicento

    Rượu vang Nativ Bicento sở hữu màu ruby đỏ đậm. Khi bật vang, mũi bạn sẽ cảm nhận được sự phức tạp với hương thơm rõ rệt của quả lý chua chín, quả mâm xôi đen, thân thảo, vani và gỗ sồi. Khô với tannin toàn thân và tròn trịa tích hợp tốt. Trong miệng bùng nổ hương thơm của trái cây chín đen và cam thảo. Tất cả dẫn đến cho thực khách một kết thúc lâu dài và hoàn hảo. Đây là một sự thay đổi khá hiện đại của Aglianico.

    Lời khuyên về cách trải nghiệm rượu vang Ý Nativ Bicento

    Chai vang Ý Nativ Bicento sẽ ngon hơn khi được sử dụng cùng các món ăn như các món thịt đỏ, pho mát lâu năm, các món ăn chế biến với nước sốt thịt đậm đà…

    Với nồng độ cồn lý tưởng là 14% Vol, Cao Minh khuyên bạn nên để rượu vang ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Điều này sẽ khiến rượu được ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

    Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Ý Nativ Bicento tại Cao Minh

    Để sở hữu ngay chai vang Ý Nativ Bicento cùng với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho cả khách hàng tiêu dùng và đối tác bán buôn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại địa chỉ Số 127 Đường Láng Hạ, TP. Hà Nội hoặc liên hệ hotline của chúng tôi là 093.1833.666 – 086.825.6655 để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé. Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

    Xem thêm các dòng rượu vang xuất sắc khác của Cao Minh tại Danh mục tuyển chọn rượu vang Ý.

    RƯỢU VANG Ý NATIV BICENTO
    RƯỢU VANG Ý NATIV BICENTO
    Liên hệ
    Thêm vào giỏ hàng

    Leave a Reply

    avatar
      Subscribe  
    Thông báo cho
    Sản phẩm khác

    Sản phẩm đã xem

    100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

    100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

    Khách hàng thân thiết


    © 2020 Cao Minh
    Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về "Quản lý thương mại điện tử và website bán hàng", Cao Minh không buôn bán qua mạng Internet các loại rượu có độ cồn trên 15 độ và cho người dưới 18 tuổi. Quý khách có nhu cầu mua sắm vui lòng liên hệ hotline: 086.825.6655 hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.
    DMCA.com Protection Status