Rượu Vang Ý Rosso Veneto Morago IGT Black Label

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Giống nho Corvina , Croatina , Merlot
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 14% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Black Label là bộ sưu tập tuyển chọn những chai rượu vang chất lượng nhất được sản xuất từ những giống nho cao cấp vùng Veneto. Nằm trong dòng chảy ấy, Rosso Veneto Morago IGT Black Label tạo ấn tượng với giới yêu vang với hương vị đậm đà, mãnh liệt đặc trưng từ Merlot. Bên cạnh đó, một thiết kế tinh tế, bắt mắt là điểm cộng lớn cho chai rượu vang này.

Giới thiệu về vùng làm vang Veneto – Nơi sản xuất rượu vang Rosso Veneto Morago IGT Black Label

Veneto là một trong những vùng làm rượu vang quan trọng tại Đông Bắc nước Ý. Về mặt hành chính, nơi đây tạo thành một phần của vùng Triveneto cùng với các nước láng giềng khác như Trentino-Alto Adige và Friuli-Venezia Giulia. Về mặt địa lý, văn hóa cũng như phong cách rượu vang Veneto đại diện cho sự chuyển đổi giữa vùng núi cao và vùng đất La Mã ấm hơn ở phía Nam. So với các vùng làm khác của Ý như Tuscany, Puglia hay Piedmont thì Veneto có diện tích nhỏ hơn nhưng nơi đây lại sản xuất ra nhiều loại rượu vang nhất trong những vùng đó.

Mặc dù các khu vực ở phía Nam nước Ý như Sicily và Puglia là vùng sản xuất rượu vang chính của Ý trong một thời gian dài. Tuy nhiên điều này đã có sự thay đổi vào nửa sau thế kỉ XX khi rượu vang tại miền Nam nước Ý có sự cạnh tranh ngày càng khắt khe với những loại rượu vang chất lượng khác trên toàn thế giới. Giữa lúc ấy, Veneto đã nâng tầm các phong cách rượu vang của mình và đạt được những thành công vang dội, được công nhận trên toàn thế giới.

Quy trình sản xuất rượu vang Rosso Veneto Morago IGT Black Label

Khi những giống nho đạt độ chín hoàn hảo cũng là lúc nhà sản xuất tiến hành thu hoạch. Quá trình này diễn ra thủ công bằng tay để lựa chọn được những trái nho tốt nhất đồng thời giữ được những đặc tính tự nhiên vốn có của chúng.

Những chùm nho sau đó được phơi khô khoảng 1 tháng trong các thùng gỗ. Bằng phương pháp này, nho sẽ giảm đi khoảng 30% lượng nước và đạt nồng độ đường cao thuận lợi cho quá trình sản xuất rượu vang Rosso Veneto Morago IGT Black Label. Quy trình lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát 20-22°C trong thời gian 30 ngày.

Hỗn hợp rượu Rosso Veneto Morago IGT Black Label  sẽ tiếp tục được lên men melolactic để có được sự mềm mại, mượt mà trong từng giọt rượu vang. Ở những bước cuối cùng, rượu được nuôi dưỡng trong thùng gỗ sồi trong khoảng 3 tháng trước khi sản xuất ra thị trường.

Ghi chú nếm thử rượu vang Rosso Veneto Morago IGT Black Label

Rosso Veneto Morago IGT Black Label được lên men từ sự kết hợp của những giống nho cao cấp: 40% Merlot, 30% Corvina và 30% Croatina. Sự hòa quyện của chúng cùng quy trình sản xuất tiên tiến đã góp phần tạo nên hương vị quyễn rũ cho chai rượu vang đỏ Rosso Veneto Morago IGT Black Label.

Sức hút từ chai rượu vang Rosso Veneto Morago IGT Black Label

Ngay từ phút giây đầu tiên khi rượu vang rót ra ly, Rosso Veneto Morago IGT Black Label sẽ gây ấn tượng với thực khách với sắc màu đỏ ruby đậm đà, sống động cùng hương thơm nồng nàn lan tỏa khắp không gian. Khi thưởng thức vang, trên vòm miệng rượu thể hiện cấu trúc cân bằng, tròn trịa rất sang trọng với hàm lượng tannin mượt mà mịn như nhung.

Ngược dòng thời gian quay trở về gần một thế kỉ trước để tìm hiểu về câu chuyện về những con người không bao giờ bỏ cuộc. Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine được bắt đầu vào năm 1925 khi hai anh em thế hệ đầu tiên nhà Pasqua khát khao thực hiện ước mơ tạo dựng thương hiệu rượu vang cho riêng minh. Nơi họ lựa chọn là vùng Verona và chỉ trong khoảng vài năm cơ nghiệp của hai anh em đã thành danh trên thị trường rượu vang Ý.

Vào những năm 60, thế hệ thứ hai đã gia nhập, mang đến một làn gió mới đó là sự cởi mở đối với xuất khẩu và định hướng về chất lượng. Sự ra đời của Cecilia Beretta vào những năm 1980, một trang trại tiên phong và trung tâm nghiên cứu về cây nho là một biểu tượng của việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Điền trang nho rộng lớn được ngắm nhìn từ khung cảnh trên cao tại Pasqua Vigneti e Cantine

Với việc gia nhập của thế hệ thứ ba là Riccardo và Alessandro, nỗ lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được củng cố, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua USA LLC ở New York. Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc của riêng mình, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Tính đến thời điểm hiện tại, Pasqua Vigneti e Cantine đã trở thành thương hiệu rượu vang hàng đầu tại thị trường nước Ý và hiện có mặt tại 65 thị trường trên toàn thế giới.

Với gần một thế kỉ tồn tại trong giới chuyên môn, bí quyết của Pasqua Vigneti e Cantine nằm ở sự đổi mới. Mỗi một thế hệ dẫn dắt đều áp dụng những công nghệ, kĩ thuật sản xuất và quy trình hiện đại để luôn đáp ứng được sự kì vọng ngày càng cao của thị trường. Với kinh nghiệm, tâm huyết dựa trên câu chuyện tình yêu dành cho rượu đã mang đến những nét đẹp của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine nói riêng và nước Ý nói chung có mặ tại các bàn ăn trên khắp thế giới.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Rosso Veneto Morago IGT Black Label:

  • Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30 – 45 phút để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16 – 18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang nửa tiếng trong tủ lạnh trước khi uống nhé!
  • Rượu vang có nồng độ cồn 14% và hãy dùng chai vang đỏ Rosso Veneto Morago IGT Black Label  xuất sắc này cùng các món ăn như sườn heo ướp BBQ, bò Wellington, cừu xào rau củ hay heo quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rượu vang này với các loại phô mai trưởng thành như Camembert, Brie hay các món mì ống với sốt cà chua như spaghetti bolognese hoặc lasagna để tăng thêm sự phong phú cho khẩu vị.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông thì bạn có thể kết hợp với các món ăn có gia vị đậm đà và cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, bê chao Mộc Châu hay lợn quay Lạng Sơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức chai rượu vang đỏ VRosso Veneto Morago IGT Black Label.

Kết hợp ẩm thực cùng rượu vang Ý Rosso Veneto Morago IGT Black Label

Khám phá ngay: Rượu vang Ý Diciotto Schola Sarmenti.

Để sở hữu ngay rượu vang Rosso Veneto Morago IGT Black Label với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh