| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

RƯỢU VANG CHILE SIBARIS CABERNET SAUVIGNON

520.000 đ

Mô tả hương vị của Sibaris Cabernet Sauvignon Rượu vang Sibaris Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm với ánh tím lấp lánh phản chiếu trên thành ly. Vang có hương thơm phức hợp từ các loại quả đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Gọi ngay cho chúng tôi 090.6061.568
    Rượu Vang Thật
    Rượu vang của chuyên gia

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7
    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho
    Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm
    bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
    Nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100%
    rượu vang nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
    Xuất xứChile
    Giống nhoCabernet Sauvignon
    Vùng sản xuấtMaipo
    Hãng sản xuấtUndurraga
    Nồng độ14%
    Màu sắcVang đỏ
    Thể tích750ml
    Bài viết chi tiết

    Mô tả hương vị của Sibaris Cabernet Sauvignon

    Rượu vang Sibaris Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm với ánh tím lấp lánh phản chiếu trên thành ly. Vang có hương thơm phức hợp từ các loại quả đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng của tiêu xanh, ớt chuông. Ngoài ra rượu vang còn có mùi sô-cô-la, thuốc lá, mùi bánh mỳ nướng và vani đặc trưng do ngâm ủ trong cả 2 loại gỗ sồi Pháp và Mỹ.

    Thưởng thức Sibaris Cabernet Sauvignon

    Cấu trúc vang hoàn hảo với lớp tannin mềm mượt, cân đối cùng acid mạnh mẽ, độ sánh đặc hấp dẫn tạo cảm giác chắc khoẻ. Sau khi đi qua cuống họng, vang để lại một dư vị đậm đà trái cây sảng khoái. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, kết hợp tốt với các món ăn như thịt bò bít tết, thịt cừu, thịt thú rừng và phô mai cứng. Nên để vang thở trong decanter trước 30p khi sử dụng nhé.

    Quá trình sản xuất

    Những trái nho để sản xuất vang được trồng tại vườn nho lịch sử rất nổi tiếng Fundo de Santa Ana của Undurraga. Nho sau khi được hái một cách chọn lọc sẽ được tách bỏ cuống và đem ép lấy nước. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ, dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó, vang sẽ được chiết sang các thùng gỗ sồi và ủ trong khoảng 12 tháng. Gỗ sồi sử dụng ở đây là 50% gỗ sồi Pháp, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng, rượu vang được ngâm ủ tiếp trong chai thêm 10 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Quá trình lên men và lão hóa kéo dài đã giúp cho rượu vang sở hữu nhiều tầng hương vị độc đáo và vô cùng phức tạp tinh tế.

    RƯỢU VANG CHILE SIBARIS CABERNET SAUVIGNON
    RƯỢU VANG CHILE SIBARIS CABERNET SAUVIGNON
    520.000 đ
    Thêm vào giỏ hàng

    Leave a Reply

    avatar
      Subscribe  
    Thông báo cho
    Sản phẩm khác

    Sản phẩm đã xem

    100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

    100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

    Khách hàng thân thiết


    © 2020 Cao Minh
    Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về "Quản lý thương mại điện tử và website bán hàng", Cao Minh không buôn bán qua mạng Internet các loại rượu có độ cồn trên 15 độ và cho người dưới 18 tuổi. Quý khách có nhu cầu mua sắm vui lòng liên hệ hotline: 086.825.6655 hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.
    DMCA.com Protection Status