Rượu Vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

520.000 đ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Undurraga
Giống nho Cabernet Sauvignon
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 14% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Chile
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Sibaris Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ đến từ thung lũng Maipo, Chile. Rượu lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon mang hương hoa quả nồng nàn với vị đậm đà, tươi mới. Nằm trong phân khúc giá hợp lý, đây chắc chắn là chai mang đến trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị.

Tìm hiểu về Undurraga – Thương hiệu rượu vang bậc nhất tại Chile

Được thành lập năm 1885 bởi Francisco Undurraga Vicuña, Undurraga là một trong những hãng sản xuất vang cao cấp và uy tín nhất tại Chile. Rượu vang của hãng được chào đón nồng nhiệt ngay từ thuở sơ khai bởi chất lượng vang xuất sắc, nhờ tinh thần sáng tạo vượt bậc và đã tạo được tên tuổi riêng. Với phong cách rất phong phú các nhà làm rượu ở đây không ngừng sáng tạo để sản xuất ra các dòng vang khác nhau, đáp ứng khẩu vị của khách hàng đang ngày một đa dạng. Các nhãn vang làm lên tên tuổi của Undurraga  bao gồm Collection, Altazor, Vigno, Sibaris, Pablo Neruda, Aliwen và Titillum.

Tìm hiểu về Undurraga - Thương hiệu rượu vang bậc nhất tại Chile

Tìm hiểu về Undurraga – Thương hiệu rượu vang bậc nhất tại Chile

Hãng vang Undurraga sở hữu vườn nho rộng 1.350 héc-ta, trải rộng khắp các vùng Maipo, Colchagua, Cachapoal, Maule và Leyda. Các giống nho chính được trồng ở là nho Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, Merlot, Pinot Noir, Riesling, và Gewurztraminer. Năm 1903, Undurraga là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên xuất khẩu sang Hoa Kỳ và đến những năm 1940, công ty đã sản xuất 30.000 chai mỗi năm. Đến những năm 1960, con số này đã tăng lên gần nửa triệu.

Khám phá những sản phẩm rượu vang Chile chất lượng của Cao Minh tại đây!

Cabernet Sauvignon – Giống nho chính tạo nên hương vị tuyệt vời của chai vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là một giống nho đỏ được biết đến rộng rãi trên thế giới. Nó được trồng ở hầu hết các nước sản xuất vang quan trọng, với nhiều khí hậu khác nhau, từ Úc và British Columbia, Canada đến thung lũng Beqaa của Liban.

Cabernet Sauvignon trở nên nổi tiếng quốc tế nhờ vai trò nổi bật trong các chai vang Bordeaux của Pháp, nơi nó thường được pha trộn với Merlot và Cabernet Franc. Từ Pháp và Tây Ban Nha, giống nho này đã lan rộng khắp châu Âu và sang Thế giới mới, nơi nó tìm thấy những ngôi nhà mới ở những nơi như Santa Cruz Mountains, Paso Robles, Napa Valley của California, Hawke’s Bay của New Zealand, vùng Stellenbosch của Nam Phi, Margaret River, McLaren Vale và Coonawarra của Úc, và thung lũng Maipo và Colchagua của Chile.

Cabernet Sauvignon – Giống nho chính tạo nên hương vị tuyệt vời của chai vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon – Giống nho chính tạo nên hương vị tuyệt vời của chai vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Trong phần lớn thế kỷ 20, nó là giống nho đỏ cao cấp được trồng nhiều nhất trên thế giới cho đến khi bị Merlot vượt qua vào những năm 1990. Tuy nhiên, vào năm 2015, Cabernet Sauvignon đã một lần nữa trở thành giống nho vang được trồng phổ biến nhất, với tổng diện tích 341.000 hecta (3.410 km2) trên toàn cầu.

Lý do cho sự phổ biến của Cabernet Sauvignon chính sự dễ trồng của nó – quả nho có vỏ dày và cây nho khỏe mạnh và tự nhiên cho sản lượng thấp, chồi muộn để tránh sương giá và kháng lại các nguy cơ về làm vườn như thối và côn trùng. Ngoài ra rượu làm từ Cabernet Sauvignon đều thể hiện nhất quán của cấu trúc và hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Quy trình sản xuất rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Những trái nho có tuổi trung bình trên 25 năm được trồng trên nền đất phù sa, kết cấu mùn sét, địa hình khá bằng phẳng, thoát nước tốt. Khí hậu ẩm ướt của Địa Trung Hải, mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm giúp cho cây nho khỏe mạnh, cấu trúc tinh tế cùng hương thơm nổi bật.

Nho được thu hoạch thủ công đặt vào trong các thùng 500kg. Sau quá trình phân loại, nho được ép và làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 5 độ C trong thời gian từ 3-5 ngày. Hỗn hợp lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ dao động từ 28-30 độ C trong 7-10 ngày. Rượu lưu giữ trong Maceration thêm 5-10 ngày. Toàn bộ rượu được nuôi dưỡng trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng và bảo quản trong chai 10 tháng trước khi đưa ra thị trường. Quá trình lên men và nuôi dưỡng kéo dài đã giúp cho rượu vang sở hữu nhiều tầng hương vị độc đáo và vô cùng phức tạp tinh tế.

Ghi chú nếm thử rượu vang Chile của Sibaris Cabernet Sauvignon

Rượu vang Sibaris Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm với ánh tím lấp lánh phản chiếu trên thành ly. Đi cùng với vẻ đẹp kiêu kì, sang trọng đó là hương thơm phức hợp của các loại trái cây đỏ đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng của tiêu xanh, ớt chuông. Ngoài ra rượu vang còn có mùi sô-cô-la, thuốc lá, mùi bánh mỳ nướng và vani đặc trưng do ngâm ủ trong cả 2 loại gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Nếm thử hương vị tuyệt vời của chai rượu vang Sibaris Cabernet Sauvignon

Nếm thử hương vị tuyệt vời của chai rượu vang Sibaris Cabernet Sauvignon

Khi nhấp ngụm đầu tiên, sự tươi mát với những nét thảo mộc tinh tế lan tỏa trong vòm miệng. Cấu trúc rượu hài hòa, cân bằng cùng tannin mềm làm nổi bật hương quả, gỗ sồi, socola. Hậu vị chai vang kéo dài dai dẳng cùng các nốt da thuộc và vani lưu luyến.

Xem thêm: Rượu vang Chile Moye Family Reserva

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Sibaris Cabernet Sauvignon:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với chai rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon.

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Chile Sibaris Cabernet Sauvignon với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh