| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

RƯỢU VANG CHILE SIBARIS CABERNET SAUVIGNON

520.000 đ

Mô tả hương vị của Sibaris Cabernet Sauvignon Rượu vang Sibaris Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm với ánh tím lấp lánh phản chiếu trên thành ly. Vang có hương thơm phức hợp từ các loại quả đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Gọi ngay cho chúng tôi 086.825.6655
Rượu Vang Thật
Rượu vang của chuyên gia

Giao hàng toàn quốc 24/7

Giao hàng toàn quốc 24/7

Giao hàng toàn quốc 24/7
Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

Chiết khấu tốt nhất cho
Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
Nhập khẩu nguyên chai

Cam kết 100%
rượu vang nhập khẩu nguyên chai

Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
Xuất xứChile
Giống nhoCabernet Sauvignon
Vùng sản xuấtMaipo
Hãng sản xuấtUndurraga
Nồng độ14%
Màu sắcVang đỏ
Thể tích750ml
Bài viết chi tiết

Mô tả hương vị của Sibaris Cabernet Sauvignon

Rượu vang Sibaris Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm với ánh tím lấp lánh phản chiếu trên thành ly. Vang có hương thơm phức hợp từ các loại quả đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng của tiêu xanh, ớt chuông. Ngoài ra rượu vang còn có mùi sô-cô-la, thuốc lá, mùi bánh mỳ nướng và vani đặc trưng do ngâm ủ trong cả 2 loại gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Thưởng thức Sibaris Cabernet Sauvignon

Cấu trúc vang hoàn hảo với lớp tannin mềm mượt, cân đối cùng acid mạnh mẽ, độ sánh đặc hấp dẫn tạo cảm giác chắc khoẻ. Sau khi đi qua cuống họng, vang để lại một dư vị đậm đà trái cây sảng khoái. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, kết hợp tốt với các món ăn như thịt bò bít tết, thịt cừu, thịt thú rừng và phô mai cứng. Nên để vang thở trong decanter trước 30p khi sử dụng nhé.

Quá trình sản xuất

Những trái nho để sản xuất vang được trồng tại vườn nho lịch sử rất nổi tiếng Fundo de Santa Ana của Undurraga. Nho sau khi được hái một cách chọn lọc sẽ được tách bỏ cuống và đem ép lấy nước. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ, dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó, vang sẽ được chiết sang các thùng gỗ sồi và ủ trong khoảng 12 tháng. Gỗ sồi sử dụng ở đây là 50% gỗ sồi Pháp, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng, rượu vang được ngâm ủ tiếp trong chai thêm 10 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Quá trình lên men và lão hóa kéo dài đã giúp cho rượu vang sở hữu nhiều tầng hương vị độc đáo và vô cùng phức tạp tinh tế.

RƯỢU VANG CHILE SIBARIS CABERNET SAUVIGNON
RƯỢU VANG CHILE SIBARIS CABERNET SAUVIGNON
520.000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem

100 % sản phẩm
được nhập khẩu nguyên chai

100 % khách hàng
được tư vấn lựa chọn từ chuyên gia

Giao hàng toàn quốc
24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
DMCA.com Protection Status