Rượu Vang Ý Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Giống nho Negrara , Corvina , Corvinone , Rondinella
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Black Label là bộ sưu tập tuyển chọn những chai rượu vang chất lượng nhất được sản xuất từ những giống nho cao cấp vùng Veneto. Nằm trong dòng chảy ấy, Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label tạo ấn tượng với giới yêu vang với hương vị đậm đà, mãnh liệt. Bên cạnh đó, một thiết kế tinh tế, bắt mắt là điểm cộng lớn cho chai rượu vang này.

Sức hấp dẫn từ phong cách rượu vang Valpolicella Ripasso

Tại vùng Valpolicella, có một loại rượu vang vang danh được ưu ái rộng khắp phía Đông Bắc nước Ý mang tên Valpolicella Ripasso. Được thành lập DOC vào năm 2010, Ripasso được sử dụng để sản xuất rượu vang Valpolecella Ripasso từ rượu vang Valpolicella tiêu chuẩn để lên men lần thứ hai với mong muốn tạo được sự đậm đà hơn màu sắc đến hương vị.

Việc sản xuất rượu vang trên toàn khu vực Valpolicella đã bùng nổ vào cuối những năm 1960 khi nó được cấp chứng nhận DOC, dẫn đến sự thay đổi đáng kể về chất và lượng kéo dài trong khoảng 40 năm.

Giá của rượu vang Valpolicella có sự biến động, mức thấp nhất vào những năm 1970 và 1980 khiến các nhà sản xuất tập trung vào chất lượng hơn, đặc biệt là ở các vùng Valpolicella Classico và Valpantena tốt hơn

Những năm 1990, Amarone della Valpolicella đã hoàn thiện hơn và nhận được sự quan tâm, sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Ngày nay, Valpolicella Ripasso được sản xuất bởi một tập hợp các nhà sản xuất gia đình nổi tiếng đã lưu truyền tay nghề thủ công của họ qua nhiều thế hệ. Nổi bật trong đó, gia đình Pasqua Vigneti e Cantine đã tạo được tiếng vang lớn với sự thành công của dòng rượu vang này, một trong số đó phải kể đến chai vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label.

Quy trình sản xuất rượu vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label

Những trái nho được lựa chọn tạo nên chai rượu vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo giữ được những đặc tính tự nhiên vốn có của nho. Sau khi được sơ chế, những chùm nho được vận chuyển đến nhà máy rượu để chuẩn bị cho những quy trình tiếp theo.

Tại đây, nho được phơi khô 1 tháng trong các thùng gỗ, bằng phương pháp này chúng giảm khoảng 30% lượng nước và đạt được nồng độ đường cao. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép riêng biệt ở nhiệt độ được kiểm soát 20-22°C trong 30 ngày.

Quy trình thu hoạch nho thủ công làm nên rượu vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label

Hỗn hợp rượu sẽ được lên men malolactic trong thùng thép, mang lại sự mềm mại và hài hòa cho rượu. Ở những bước cuối cùng, rược ủ trong thùng gỗ sồi tonneaux trong 3 tháng trước khi đóng chai sản xuất.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label

Với sự lên men từ những giống nho bản địa chất lượng cùng sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất đã mang đến cho chai rượu vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label hương vị đậm đà, quyến rũ. Ngay khi rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc màu đỏ ruby sống động cùng các nốt hương nồng nàn từ các loại trái cây chín đỏ mọng nước.

Sức hấp dẫn đến từ chai rượu vang đỏ Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label

Khi thưởng thức Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label, trên vòm miệng thực khách sẽ cảm nhận được sự cân bằng, tròn trịa, sang trọng và mơn trớn trên vòm miệng, với tannin mượt mà. Chai rượu vang này là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong các bữa tiệc sang trọng.

Ngược dòng thời gian quay trở về gần một thế kỉ trước để tìm hiểu về câu chuyện của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine được bắt đầu vào năm 1925 khi hai anh em thế hệ đầu tiên nhà Pasqua khát khao thực hiện ước mơ tạo dựng thương hiệu rượu vang cho riêng minh. Nơi họ lựa chọn là vùng Verona và chỉ trong khoảng vài năm cơ nghiệp của hai anh em đã thành danh trên thị trường rượu vang Ý.

Vào những năm 60, thế hệ thứ hai đã gia nhập, mang đến một làn gió mới đó là sự cởi mở đối với xuất khẩu và định hướng về chất lượng. Sự ra đời của Cecilia Beretta vào những năm 1980, một trang trại tiên phong và trung tâm nghiên cứu về cây nho là một biểu tượng của việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Với việc gia nhập của thế hệ thứ ba là Riccardo và Alessandro, nỗ lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được củng cố, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua USA LLC ở New York. Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc của riêng mình, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Tính đến thời điểm hiện tại, Pasqua Vigneti e Cantine đã trở thành thương hiệu rượu vang hàng đầu tại thị trường nước Ý và hiện có mặt tại 65 thị trường trên toàn thế giới.

Khung cảnh điền trang nho rộng lớn tại Pasqua Vigneti e Cantine

Với gần một thế kỉ tồn tại trong giới chuyên môn, bí quyết của Pasqua Vigneti e Cantine nằm ở sự đổi mới. Mỗi một thế hệ dẫn dắt đều áp dụng những công nghệ, kĩ thuật sản xuất và quy trình hiện đại để luôn đáp ứng được sự kì vọng ngày càng cao của thị trường. Với kinh nghiệm, tâm huyết dựa trên câu chuyện tình yêu dành cho rượu đã mang đến những nét đẹp của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine nói riêng và nước Ý nói chung có mặ tại các bàn ăn trên khắp thế giới.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label:

  • Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30 – 45 phút để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16 – 18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang nửa tiếng trong tủ lạnh trước khi uống nhé!
  • Rượu vang có nồng độ cồn 13,5% và hãy dùng chai vang đỏ Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label xuất sắc này cùng các món ăn như sườn heo ướp BBQ, bò Wellington, cừu xào rau củ hay heo quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rượu vang này với các loại phô mai trưởng thành như Camembert, Brie hay các món mì ống với sốt cà chua như spaghetti bolognese hoặc lasagna để tăng thêm sự phong phú cho khẩu vị.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông thì bạn có thể kết hợp với các món ăn có gia vị đậm đà và cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, bê chao Mộc Châu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức chai rượu vang đỏ Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label.

Hãy thưởng thức hương vị đậm đà, quyến rũ trong chai rượu vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label

Xem thêm: Rượu vang Ý Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella.

Để sở hữu ngay rượu vang Valpolicella Ripasso Superiore DOC Black Label với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh