Rượu Vang Ý Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Giống nho Corvina , Corvinone , Oseleta , Rondinella
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 15% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Khám phá phong cách rượu vang Amarone della Valpolicella

Amarone della Valpolicella là một loại rượu vang đỏ khô có hương vị đậm đà được sản xuất tại vùng Veneto, Đông Bắc nước Ý được biết tới là một trong những loại rượu vang đỏ danh giá nhất vùng. Phong cách Amarone được phát triển khi các nhà sản xuất rượu vang vẻ Veneto tìm kiếm hương vị đậm đà với nồng độ cồn lý tưởng cho những chai rượu vang của họ. Rượu vang Amarone được làm từ Corvina, Rondinella và Oseleta cùng một số giống nho khác.

Rượu vang Amarone thường được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Những trái nho sẽ được hái cả chùm và giữ trong phòng sấy khô với nhiệt độ ẩm. Theo truyển thống sản xuất, nho được sấy khô trên thảm rơm ở nơi ẩm nhất của nhà máy sản xuất nhưng ngày nay hầu hết đã sản xuất theo phương pháp hiện đại thay thế rơm bằng thép.

Sau khi quá trình sấy kho được hoàn tất, nho được ép nhẹ và lên men để làm khô. Hàm lượng đường cao của nho tạo ra rượu vang có tiềm năng cao hơn. Do đó, quá trình lên men sẽ tạo ra rượu vang có nồng độ mạnh từ 15 đến 16% vol.

Rượu sau đó sẽ được nuôi dưỡng trong thùng ít nhất hai năm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Các thùng rượu vang lớn truyền thống hiện đang được tahy thế bằng các thùng gỗ sồi 225 lít và thường được làm từ gỗ sồi Slavonian.

Quy trình sản xuất rượu vang Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella

Rượu vang Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella được tạo nên bởi sự kết hợp của những giống nho đỏ với 60% Corvina, 25% Rondinella, 10% Oseleta và 5% từ Corvinone. Khi những trái nho này đạt độ chín hoàn hảo cũng là lúc vụ mùa thu hoạch bắt đầu. Để có thể giữ được những đặc tính tự nhiên cũng như lựa chọn những trái nho chất lượng nhất quá trình thu hoạch thực hiện thủ công bằng tay và sấy trên giá gỗ. Nhờ việc sấy khô, hàm lượng đường trở nên cô đặc hơn cũng như tạo được các nốt hương thơm và phenolic có trong quả nho.

Sau khi sơ chế sạch sẽ, chúng được ép và đặt trong các bể lên men ở nhiệt độ thấp trong khoảng 1 tuần trước khi quá trình lên men bắt đầu. Với nhiệt độ được kiểm soát 22°C trong khoảng 30-40 ngày. Ở những bước cuối cùng, rượu vang Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella được nuôi dưỡng trong thùng gỗ trong khoảng 24 tháng trước khi đóng chai sản xuất.

Ghi chú nểm thử rượu vang đỏ Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella

Nằm trong bộ sưu tập những chai rượu vang đỏ hấp dẫn tại Pasqua, Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella thể hiện sự mạnh mẽ tuyệt vời khi thưởng thức. Ngay khi được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc đỏ ruby đậm đà cùng hương vị sắc nét.

Nét đẹp quyến rũ của rượu vang Ý Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella

Trên vòm miệng, rượu có sự cân bằng tốt bởi độ chua tươi mát. Vị ngọt ngào đã nhường chỗ lại cho nốt hương anh đào đặc trưng của phong cách Amarone cổ điển. Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella để lại kết thúc dai dẳng gợi đến cảm giác cay cay.

Cuộc hành trình gần một thế kỉ về thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine được bắt đầu vào năm 1925 khi hai anh em thế hệ đầu tiên nhà Pasqua khát khao thực hiện ước mơ tạo dựng thương hiệu rượu vang cho riêng minh. Nơi họ lựa chọn là vùng Verona và chỉ trong khoảng vài năm cơ nghiệp của hai anh em đã thành danh trên thị trường rượu vang Ý.

Vào những năm 60, thế hệ thứ hai đã gia nhập, mang đến một làn gió mới đó là sự cởi mở đối với xuất khẩu và định hướng về chất lượng. Sự ra đời của Cecilia Beretta vào những năm 1980, một trang trại tiên phong và trung tâm nghiên cứu về cây nho là một biểu tượng của việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Những cánh đồng nho rộng lớn tại Pasqua Vigneti e Cantine

Với việc gia nhập của thế hệ thứ ba là Riccardo và Alessandro, nỗ lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được củng cố, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua USA LLC ở New York. Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc của riêng mình, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Tính đến thời điểm hiện tại, Pasqua Vigneti e Cantine đã trở thành thương hiệu rượu vang hàng đầu tại thị trường nước Ý và hiện có mặt tại 65 thị trường trên toàn thế giới.

Cuộc hành trình kéo dài gần một thế kỷ, bí quyết của Pasqua Vigneti e Cantine nằm ở sự đổi mới. Mỗi một thế hệ dẫn dắt đều áp dụng những công nghệ, kĩ thuật sản xuất và quy trình hiện đại để luôn đáp ứng được sự kì vọng ngày càng cao của thị trường. Với kinh nghiệm, tâm huyết dựa trên câu chuyện tình yêu dành cho rượu đã mang đến những nét đẹp của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine nói riêng và nước Ý nói chung có mặ tại các bàn ăn trên khắp thế giới.

Xem thêm: Rượu vang Ý Passione Sentimento Bianco Veneto IGT.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella:

  • Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30 – 45 phút để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16 – 18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang nửa tiếng trong tủ lạnh trước khi uống nhé!
  • Rượu vang có nồng độ cồn 15% và hãy dùng chai vang đỏ Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella xuất sắc này cùng các món ăn như sườn heo ướp BBQ, bò Wellington, cừu xào rau củ hay heo quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rượu vang này với các loại phô mai trưởng thành như Camembert, Brie hay các món mì ống với sốt cà chua như spaghetti bolognese hoặc lasagna để tăng thêm sự phong phú cho khẩu vị.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông thì bạn có thể kết hợp với các món ăn có gia vị đậm đà và cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, bê chao Mộc Châu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức chai rượu vang đỏ Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella này.

Cùng thưởng thức hương vị hấp dẫn từ Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella

Để sở hữu ngay rượu vang Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh