Rượu Vang Ý Vanita Primitivo Di Manduria DOP

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

610.000 đ
518.000 đ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Fantini Group
Giống nho Primitivo
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Vanita Primitivo Di Manduria DOP là dòng sản phẩm rượu vang cao cấp được lên men từ giống nho Primitivo vùng Manduria. Chai rượu vang này mang hương vị đậm đà, mãnh liệt nhận được sự ưa chuộng của những tín đồ yêu vang trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Vanita Primitivo Di Manduria DOP với thiết kế sang trọng là điểm cộng lớn cho chai rượu vang này.

Primitivo – Giống nho làm nên chai rượu vang Ý

Vanita Primitivo Di Manduria DOP được lên men 100% từ giống nho tại vùng Manduria. Đây là giống nho có nguồn gốc từ Croatia nhưng đã được du nhập vào miền Nam nước Ý qua vùng biển Adriatic vào những năm 1700. Khi chính phủ nước này thúc đẩy ngành công nghiệp nho trong nước phát triển, Primitivo đã trở thành mặt hàng chủ lực và được trồng nhiều thứ ba ở vùng Puglia.

Trong vườn nho, Primitivo thường chịu thiệt hại nặng nề hơn các giống nho khác vì nó tương đối khó quản lý. Giống nho này dễ gặp phải khó khăn khi thời tiết khô hạn và thường vị rụng hoa hay bệnh nấm mốc cản trở sự phát triển của những cây nho. Chính vì điều này, đòi hỏi ở người chăm sóc những kinh nghiệm, tâm huyết dành cho những trái nho này để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sản xuất.

Primitivo - Giống nho tạo nên thương hiệu chai vang Ý Tormaresca Torcicoda Salento

Primitivo – Giống nho tạo nên thương hiệu chai vang Ý Vanita Primitivo Di Manduria DOP

Primitivo khi chín có màu đen sẫm, những chai vang được làm từ giống nho này thường mang lại hương vị đậm đà cùng hàm lượng tannin cao. Ngày nay giống nho này vẫn đang không ngừng phát triển, là nguyên liệu không thể thiếu trong những chai vang đỏ mang hơi thở từ nước Ý xinh tươi.

Những trái nho Primitivo làm nên chai rượu vang này được ưu ái trồng tại trung tâm Manduria. Những cây nho được hưởng sự ấm áp từ ánh mặt trời cùng sự mét mẻ nhờ vị trí gần biển. Những điều kiện tự nhiên này là yếu tố vô cùng quan trọng để sản xuất Primitivo. Vùng đất này trở thành quê hương, mang lại hương vị đặc trưng cho Vanita Primitivo Di Manduria DOP.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Vanita Primitivo Di Manduria DOP

Tại điền trang, khi những trái nho bắt đầu chuyển sang chín mọng cũng là lúc vụ mùa thu hoạch được diễn ra. Chúng được sơ chế, tách cuống và nghiền nát và ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát trong khoảng thời gian 10-12 ngày và được bơm thường xuyên.

Tiếp đến, hỗn hợp rượu trải qua quy trình lên men melolactic trong thùng thép không gỉ. Vanita Primitivo Di Manduria DOP được tinh chế trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong khoảng 7-8 tháng tiếp theo để đạt được hương vị hoàn hảo trước khi đóng chai sản xuất.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Vanita Primitivo Di Manduria DOP

Vanita Primitivo Di Manduria DOP nhận được những lời khen có cánh từ giới yêu vang không chỉ bởi nét đẹp từ thiết kế ngoại hình mà còn từ hương vị đậm đà bên trong. Ngay khi rượu vang được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc đỏ hồng có chút ánh tím cùng hương thơm nồng nàn lan tỏa khắp không gian.

Thưởng thức hương vị hấp dẫn trong chai rượu vang đỏ Vanita Primitivo Di Manduria DOP

Khi thưởng thức, Vanita Primitivo Di Manduria DOP mang đến hương vị hấp dẫn với sự kết hợp của các loại trái cây chín đỏ mọng nước nổi bật là trái anh đào, dâu đen cùng lá bạc hà và hương cay. Vị cay dịu nhẹ này tạo được sự êm ái trong khoang miệng và để lại dư vị kết thúc dai dẳng với hương ca cao và cà phê. Vanita Primitivo Di Manduria DOP vinh dự nhận được các giải thưởng lớn như Gold Medal Mundus Vini 2021, Gold Medal Concours International de Lyon 2022.

Tập đoàn Fantini được thành lập tại Abruzzo vào năm 1994 bởi 3 doanh nhân: Filippo, Valentino và Camillo. Họ còn được biết tới với tên gọi ưu ái “những người biến hóa giấc mơ” tại nơi đây. Ẩn sâu trong tên gọi mơ mộng ấy là một câu chuyện thực, họ có xuất phát điểm là những người có tình yêu mãnh liệt với rượu vang mà khát khao sẽ tạo dựng giá trị trở thành niềm tự hào ở miền Nam nước Ý. Tại thời điểm ấy, họ thiếu thốn rất nhiều thứ duy chỉ có ý chí, tâm huyết, sức sáng tạo dồi dào để tạo dựng thương hiệu sản xuất rượu vang.

Thứ họ quan tâm ban đầu là điền trang nho làm nên rượu vang cao cấp. Đi lên từ đôi bàn tay trắng nhưng với sự nhạy bén họ hiểu rằng chất lượng của nho không phụ thuộc vào việc mở rộng chúng vì những “kẻ mộng mơ” ấy còn thiếu tích lũy kinh nghiệm. Vì vậy, Filippo, Valentino và Camillo đã chọn cách thỏa thuận và hợp tác cùng người nông dân tại điền trang và họ làm việc chăm chỉ từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Bên trong nhà sản xuất rượu vang Fantini Group

Không chỉ dừng lại ở đó vì Fantini cho rằng những chùm nho chất lượng là chưa đủ để tạo nên chai rượu vang ngon tuyệt hạng. Yếu tố con người là chìa khóa tạo nên sự thành công nên hàng năm, Fantini đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng đội ngũ chuyên viên cùng nghiên cứu sáng tạo để cùng phát triển thương hiệu rượu vang vững mạnh.

Bên cạnh đó, yếu tố tự nhiên cũng vô cùng quan trọng, những điền trang nho được trồng với sự ưu ái của thiên nhiên. Những cánh đồng nho này được trồng trên những con dốc hướng ra biển và có sự tiếp xúc hoàn hảo với ánh nắng mặt trời, cùng với đó là những cơn gió từ vùng biển Adriatic tạo nên khí hậu lý tưởng khiến cả châu Âu phải “ghen tị”. Ý thức được vị trí địa lý tuyệt vời, Fantini luôn đặt tiêu chí sản xuất hạn chế tác động đến môi trường để đền đáp và thể hiện sự tôn trọng với thiên nhiên.

Xem thêm: Rượu vang Ý Three Dreamers Appassimento.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Vanita Primitivo Di Manduria DOP:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 15-20 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như nướng như thịt nướng… pate sốt cà chua hoặc cũng có thể sử dụng kèm với các món khai vị khác như bánh quy, bánh ngọt ở trong các bữa tiệc.
  • Đối với vang đã mở, thực khách nên sử dụng ngay để thưởng thức được hương vị ngon nhất của rượu hoặc lưu trữ trong tủ bảo quản tối đa 7 ngày với những sản phẩm đã mở nắp.

Kết hợp ẩm thực cùng rượu vang Ý Vanita Primitivo Di Manduria DOP

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Vanita Primitivo Di Manduria DOP.

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Vanita Primitivo Di Manduria DOP với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh