[PENFOLDS COLLECTION] Giảm giá lên đến 35% Rượu vang của NSX Penfolds

~ Sale off up to 35% danh mục Rượu vang Penfolds dành cho các tín đồ vang Úc ~
🎇 Nếu bạn là fan rượu vang Úc và yêu thích những sản phẩm xuất sắc tới từ nhà làm vang Penfolds thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.
🇦🇺 Nhanh tay sở hữu và thưởng thức những “siêu phẩm” của nhà làm vang trứ danh Penfolds với giá tốt chưa từng có khi mua sắm tại Rượu vang Cao Minh với ưu đãi lên tới 35% và giao hàng toàn quốc.
———————————————–
🎇 Penfolds vẫn luôn là thương hiệu nằm trong top đầu của bảng xếp hạng “50 Thương hiệu rượu vang được yêu thích nhất toàn cầu” nhiều năm liền. Những sản phẩm rượu vang mang trên mình thương hiệu Penfolds luôn có nét độc đáo rất riêng, đồng thời là kết tinh của những trái nho tốt nhất, thời gian ủ chuẩn nhất và được tạo ra từ những bàn tay tài hoa nhất. Chính vì vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi Penfold dễ dàng chiếm trọn trái tim của những tín đồ rượu vang, đặc biệt là fan vang Úc.
🎇 Nhằm tri ân khách hàng, Cao Minh gửi tới bạn chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn lên tới 35% cho các sản phẩm rượu vang trứ danh của Penfolds như Bin 2, Bin 8, Bin 28, Bin 150, Bin 389, Bin 407, Max’s,… Tất cả sản phẩm đều có sẵn tại hệ thống chuỗi cửa hàng Rượu vang Cao Minh trên khắp toàn quốc với giá ưu đãi cực tốt để phục vụ bạn.
🎇 Ưu đãi sẽ sớm kết thúc khi hết hàng. Chính vì vậy, các tín đồ rượu vang Úc hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những sản phẩm rượu vang trứ danh của Penfolds với giá tốt chưa từng có nhé!
Sản phẩm
© 2020 Cao Minh