Rượu vang Ý nổ Rocca Dei Forti Moscato là vang trắng được làm bằng giống nho Muscat. Được chọn lọc từ những vườn nho tốt nhất của Ý, đây là loại rượu vang chất lượng cao vùng Marche.
Nhà sản xuất Rocca Dei Forti toạ lạc tại Serra San Quirico phía Nam tỉnh Ancona của Ý. Hiện nay Rocca Dei Forti đã trở thành nhà làm vang sủi dẫn đầu và được công nhận trên khắp quốc gia. Rượu vang sủi đã trở thành món đồ uống chính quan trọng trong các bữa tiệc sự kiện xã hội quan trọng. Rượu được sản xuất theo phương thức Charmat với nhiệt độ được điều khiển. Đây là phương pháp lên men đặc biệt bởi quá trình lên men lần 2 được thực hiện trong bể điều áp tạo sự ổn định trong chất lượng rượu.
Rượu vang nổ Rocca Dei Forti Moscato có màu vàng lấp lánh, những tăm sủi bọt đầy quyến rũ, mùi hương tươi mới của đào, hồng khô, táo gai và kẹo đầy thu hút. Mang vị ngọt ngào cân bằng với kết thúc tròn trịa, tỉ mỉ đầy lưu luyến. Moscato là một trong những loại vang sủi chất lượng tuyệt vời và phù hợp để thưởng thức với các món nhẹ nhàng như bánh quy, salad hoa quả hoặc trái cây khô cùng các loại hạt như óc chó, chà là, hạt điều. Đây là loại rượu vang tuyệt hảo để sử dụng vào cuối bữa ăn.
Và đừng quên ướp lạnh những chai vang này trước khi sử dụng để trải nghiệm rượu vang của bạn được trở nên hoàn hảo nhất nhé. Với Rocca dei Forti Moscato và Rocca dei Forti Rosé Demi-sec, Cao Minh khuyên bạn nên sử dụng vang đã được ướp lạnh ở khoảng nhiệt độ 6-8°C. Khi kết hợp ẩm thực, hãy dùng vang kèm với bánh ngọt, kem ngọt hoặc những món thịt trắng như gà hoặc vịt nhé!