| Khóa học
| Khóa học

Đối tượng học viên


Đối tượng học viên

Nội dung khóa học


Giảng viên HD


CHUYÊN GIA RƯỢU VANG ALEX THỊNH
CHUYÊN GIA RƯỢU VANG ALEX THỊNH
Nguyễn Tiến Thịnh (còn được biết với cái tên Alex Thịnh), là chuyên gia rượu vang đầu ngành tại Việt Nam hiện nay

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Khoa Tiếng Pháp, anh có 8 năm làm việc (chủ yếu là phụ trách ẩm thực) ở các khách sạn 5 sao tại Hà Nội (Sofitel Metropole, Hilton Hanoi Opera và Sofitel Plaza) từ năm 2002- 2010; 4 năm làm việc tại khách sạn 5 sao ở Macao (Trung Quốc) từ 2011-2014.
Nhắc đến Alex Thịnh, không thể không kể đến những giải thưởng danh giá đã làm nên tên tuổi:
  • Giải nhì Sommelier Macao 2013
  • Giải Nhất cuộc thi “Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam 2015” (The Best Vietnamese Sommelier Competition)
  • Giải Ba cuộc thi “Người phục vụ rượu giỏi nhất khu vực Đông Nam Á - Đài Loan 2015” (The Best Southeast Asia + Taiwan’s Sommelier Competition in 2015) tại BangKok, Thái Lan
  • Level 3 Wine & Spirit Education Trust 2013 (UK)
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu, Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tới đông đảo những người yêu vang khắp cả nước.
CHUYÊN GIA RƯỢU VANG THANH DUNG
CHUYÊN GIA RƯỢU VANG THANH DUNG
Thanh Dung - CEO Cao Minh là người phụ nữ luôn khao khát được truyền cảm hứng, tình yêu rượu vang tới đông đảo khách hàng Việt Nam

Xuất thân là một người trong ngành ngân hàng, chị Thanh Dung - Sáng lập và điều hành thương hiệu Rượu vang Cao Minh - chắc chắn đã từng có rất nhiều những trải nghiệm dự tiệc đáng nhớ. Và có lẽ ngọn lửa tình yêu của chị đối với những ly rượu vang cũng như văn hoá bàn tiệc đã được nhen nhóm từ đó. Tình yêu của chị với rượu vang, điều này chắc không cần phải bàn luận nhiều bởi khi kết nối với chị, chúng ta rất dễ dàng có thể cảm nhận được nguồn năng lượng ấy.

Việc xây dựng showroom Rượu vang Cao Minh tại địa chỉ Số 127 Đường Láng Hạ chính là minh chứng điển hình cho tình yêu to lớn này.

Và với những sản phẩm khác của Cao Minh như khóa học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc” hay kênh Youtube của Cao Minh với các kiến thức rượu vang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, chị luôn khao khát được mang tới nhiều giá trị nhất cho cộng đồng. “Cứ cho đi trước khi nhận được” - đó là câu nói mà chị thường xuyên nhắc đội ngũ Cao Minh, và đó có lẽ là cách tốt nhất để chị thổi tình yêu sản phẩm vào từng con người đang nỗ lực xây dựng Cao Minh cùng chị.

Đó là lý do vì sao showroom 127 Láng Hạ của Cao Minh không chỉ là nơi để khách hàng đến mua rượu bia. Đó là nơi nâng tầm trải nghiệm “Drinking & Shopping” của khách hàng lên một tầm cao mới.

Thông tin khóa học

Địa điểm học
Thời gian học
Giảng viên HD
Học phí
Hotline đào tạo
Fanpage

Đăng ký khóa học

[contact-form-7 id="1032" title="Form đăng ký khóa học"]
© 2020 Cao Minh