Rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

887.000 đ
Dung tích 750ml
Giống nho Pinot Noir
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Mỹ
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Bread & Butter Pinot Noir mang đến cho bạn một trải nghiệm rượu vang Mỹ đầy đặc sắc và hấp dẫn. Với màu đỏ ruby đẹp mắt, hương thơm nồng nàn của quả mọng chín và gia vị, chai vang này chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng.

Tìm hiểu về Bread & Butter Wines  – Nhà làm vang nổi tiếng bậc nhất tại Napa Valley

Bread & Butter Wines là một thương hiệu rượu vang của Foster & Lake, Inc., một công ty gia đình được thành lập tại St. Helena, Napa Valley, California vào năm 2002. Bread & Butter Wines được thành lập vào năm 2009 nhằm mục đích sản xuất các loại rượu vang tốt với giá cả phải chăng, để mọi người có thể thưởng thức được những chai rượu vang cao cấp mà không cần phải chi ra quá nhiều tiền.

Nhà sản xuất rượu vang này tập trung vào việc sản xuất các chai rượu vang tuyệt vời từ những giống nho được trồng tại Napa Valley và Sonoma, California. Bread & Butter Wines sản xuất một loạt các chai rượu vang đa dạng, bao gồm Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc và Zinfandel. Tất cả các chai rượu vang đều được sản xuất từ những giống nho chất lượng cao và được chọn lựa kỹ càng từ các vườn nho tốt nhất của Napa Valley và Sonoma, California.

Tìm hiểu về Bread & Butter Wines  - Nhà làm vang nổi tiếng bậc nhất tại Napa Valley

Tìm hiểu về Bread & Butter Wines  – Nhà làm vang nổi tiếng bậc nhất tại Napa Valley

Bread & Butter Wines luôn sử dụng các quy trình sản xuất rượu vang tiên tiến và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tất cả các quy trình sản xuất đều được thực hiện bởi các chuyên gia làm rượu vang tài ba và đầy đam mê nhiệt huyết.

Với sự tập trung vào chất lượng và tính đa dạng của sản phẩm, Bread & Butter Wines đã được đánh giá cao trong ngành công nghiệp rượu vang và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Họ đã giành được nhiều giải thưởng và đạt được nhiều danh hiệu quan trọng trong ngành rượu vang, chứng tỏ sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất để mang đến cho người dùng những sản phẩm rượu vang tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Pinot Noir – Giống nho làm nên tên tuổi của chai rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Bread & Butter Pinot Noir được làm từ giống nho Pinot Noir, một trong những giống nho nổi tiếng nhất trên thế giới và đặc biệt phổ biến ở vùng rượu vang California, Mỹ. Pinot Noir được coi là một giống nho “quý tộc” trong làng rượu vang, bởi nó mang đến những chai vang đỏ đậm đà và tinh tế.

Pinot Noir là một giống nho có nguồn gốc từ vùng Burgundy, Pháp, và được trồng rộng rãi ở các vùng rượu vang khác trên thế giới như Mỹ, New Zealand, Australia, Chile và Argentina. Tuy nhiên, giống nho này cũng được coi là khó trồng và chăm sóc, do tính chất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đất đai và dịch bệnh.

Pinot Noir - Giống nho làm nên tên tuổi của chai rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Pinot Noir – Giống nho làm nên tên tuổi của chai rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Giống nho Pinot Noir cho ra những trái nho nhỏ, có màu da cam tím đậm. Khi được chuyển hóa thành rượu vang, Pinot Noir tạo nên những chai vang đỏ có màu sắc từ đỏ ruby đến đỏ granat. Hương vị của Pinot Noir rất đa dạng, phụ thuộc vào vùng trồng và phương pháp chế biến. Nó thường mang hương vị của quả mọng chín, như anh đào, dâu tây, quả lý chua và quả việt quất, kết hợp với các gia vị như hoa hồi, gỗ sồi, vani và hương thơm của lá thuốc lá.

Bread & Butter Pinot Noir được làm từ những trái nho Pinot Noir chọn lọc từ các vườn nho tại Napa Valley, California. Vùng này được biết đến với những điều kiện khí hậu và đất đai lý tưởng cho việc trồng nho, tạo nên những trái nho chất lượng cao. Chai vang này được cẩn thận ủ trong thùng gỗ sồi, giúp tăng cường hương vị gia vị và cân bằng giữa độ chua, độ ngọt và độ tanin. Bread & Butter Pinot Noir là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức hương vị tinh tế của giống nho Pinot Noir.

Ghi chú nếm thử rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir khoác trên minh màu đỏ ruby tươi sáng, sống động, toát lên vẻ sang trọng, đầy lịch lãm. Không chỉ vậ, chai vang này còn thể hiện sự sang trọng của mình bởi hương vị phức tạp nhưng cân bằng với các nốt hương thơm của quả anh đào, dâu tây, việt quất, rau thơm, nấm, lá thu khô, sô cô la, tiêu đen và gia vị nhẹ. Ngoài ra ta còn cảm nhận được hương thơm của các thảo mộc, hoa hồi, cùng chút gỗ sồi ấm áp xuất hiện, làm tăng thêm sự phong phú cho chai vang này.

Nếm thử rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Nếm thử rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Khi thưởng thức Bread & Butter Pinot Noir mang tới khoang miệng sự giàu có và mượt mà của hương vị trái cây đen đỏ chín mọng, vani và gỗ sồi. Tanin mềm mại và axit tươi tắn tạo nên một kết cấu lý tưởng cho loại rượu vang này. Đặc biệt, dư vị của chai vang này kéo dài và ấm áp, khiến người thưởng thức muốn quay lại nếm thêm một ngụm nữa.

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Bread & Butter Pinot Noir:

  • Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phú để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang nửa tiếng trong tủ lạnh trước khi uống nhé!
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như sườn heo ướp BBQ, bò Wellington, cừu xào rau củ hay heo quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rượu vang này với các loại phô mai trưởng thành như Camembert, Brie hay các món mì ống với sốt cà chua như spaghetti bolognese hoặc lasagna để tăng thêm sự phong phú cho khẩu vị. 
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông thì bạn có thể kết hợp chai rượu vang này với các món ăn có gia vị đậm đà và cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, bò lúc lắc Việt Nam hay curry Thái Lan.
Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Bread & Butter Pinot Noir.

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Mỹ Bread & Butter Pinot Noir với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé. 

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh