Rượu Vang Pháp Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Thương hiệu Champagne Charles de Cazanove
Dung tích 750ml
Giống nho Chardonnay , Pinot Meunier , Pinot Noir
Loại vang Champagne
Nồng độ 12.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Pháp
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition là phiên bản cao cấp đến từ nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại Champagne, Pháp. Không chỉ sở hữu thiết kế bắt mắt, chai rượu vang này còn mang đến hương vị tinh tế với sự kết hợp của Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier. Chai rượu vang này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Tìm hiểu về sự kết hợp giữa những giống nho cao cấp trong chai rượu vang Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Sự kết hợp giữa Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier được biết đến là bản hòa ca tạo nên những chai rượu vang Champagne cao cấp. Sự hòa hợp từ những giống nho riêng biệt tạo nên hương vị tinh tế cho chai rượu vang Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition khiến thực khách say đắm.

  • Chardonnay là giống nho trắng quan trọng nhất và được trồng nhiều nhất trên thế giới. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị của rượu Champagne. Chardonnay mang lại hương vị tươi mát, hoa quả, chua nhẹ và độ mượt cho rượu vang. Nó cũng giúp tăng cường độ phức tạp và độ tinh tế của rượu Champagne.
  • Pinot Noir là một giống nho đỏ quý hiếm và phức tạp, chủ yếu được trồng ở vùng Burgundy của Pháp và rất phổ biến trong sản xuất Champagne. Nho Pinot Noir cung cấp hương vị trái cây đỏ như dâu tây, việt quất, cùng hương hoa và gia vị nhẹ nhàng. Đặc biệt, Pinot Noir tạo nên màu hồng quyến rũ cho Champagne Tsarine Rosé. Giống nho này cũng đóng góp vào độ cân bằng, cấu trúc và hậu vị kéo dài của rượu vang.
  • Meunier, còn gọi là Pinot Meunier, là một giống nho đỏ thường được sử dụng trong sản xuất rượu Champagne. Nho Meunier chủ yếu được trồng ở vùng Champagne của Pháp. Giống nho này mang lại hương vị trái cây mọng, chua nhẹ và độ tươi mát cho rượu vang. Meunier cũng giúp tăng cường độ hấp dẫn và độ phức tạp của hương vị, đồng thời làm dịu độ chua của Chardonnay và Pinot Noir.
Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Quá trình thu hoạch những trái nho làm nên chai rượu vang Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Ghi chú nếm thử rượu vang Pháp Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Phiên bản đặc biệt Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition nhận được những lời khen có cánh từ giới sành vang ngay từ thiết kế bắt mắt đến hương vị hấp dẫn. Ngay khi rượu vang được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc rượu màu vàng nhạt, mang hương thơm nồng nàn lan tỏa khắp không gian.

Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition mang nét đẹp tinh tế cùng hương vị hấp dẫn

Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition mang đến hương thơm đặc trưng, tinh tế với những nốt hương kẹo trái cây và kết thúc bằng những trái cây mọng nước. Khi thưởng thức rượu vang Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition, trên vòm miệng thực khách sẽ cảm nhận được sự tươi mát, cân bằng với độ axit cân bằng và hương chanh, hương lựu thơm mát.

Xem thêm: Rượu vang Pháp Chateau Tayac Margaux 2019

Câu chuyện về nhà sản xuất rượu vang Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Champagne Charles de Cazanove được ví như “cái nôi” của rượu vang Champagne tại Pháp bởi thương hiệu này được thành lập từ cách đây hơn 200 năm. Từ năm, 1811 Champagne Charles de Cazanove được thành lập bởi người doanh nhân đầu tiên. Điểm độc đáo của nhà máy này được bắt đầu ngay ở nguồn gốc, bởi người chủ của họ được biết đến là người thợ lành nghề sáng tạo nên thủy tinh ở trình độ “bậc thầy” với tuổi đời trẻ 24 tuổi.

Ngay ở những thời kì đầu của nhà máy, nơi đây đã cung cấp sản phẩm của mình cho các chính trị gia và nhà ngoại giao châu Âu cũng như nhiều đời tổng thống Pháp. Đến năm 2004, gia đình nhà Rapeneau đã mua lại nhà máy này và đã thực hiện cuộc cách mạng hiện đại hóa máy móc để đảm bảo nâng cao chất lượng rượu vang.

Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Bên trong hầm sản xuất rượu vang Champagne Charles de Cazanove

Danh tiếng của Champagne Charles de Cazanove được biết đến nhiều hơn và có cơ hội hợp tác với các đối tác trên khắp vùng Champagne. Mặc dù ban đầu được thành lập tại tiểu vùng Côte des Blancs nhưng hiện tại có trụ sở tại Remis và nâng tầm uy tín thương hiệu. Nét độc đáo trong quy trình sản xuất rượu Champagne tạo nên những nốt hương độc đáo, phong phú và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Giới thiệu phong cách rượu vang Champagne – Thức uống sang trọng, hấp dẫn của người dân nước Pháp

Rượu Champagne là loại rượu vang phổ biến trên toàn thế giới nhưng trên thực tế, có khá nhiều sự nhầm lẫn về loại rượu hấp dẫn này. Rượu vang Champagne là một loại vang sủi tăm có tên tiếng việt là Sâm-panh được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp, được làm theo phương pháp Champenoise và chỉ được phép dùng 3 loại nho là Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier.

Những loại rượu vang có ga khác nếu không thoả mãn các điều kiện như trên thì được gọi là vang nổ hoặc vang sủi tăm chứ không phải Champagne. Rượu Sparkling cũng là một loại vang sủi tăm và được người Việt gọi chung là Sâm-panh. Điều này khiến cho mọi người thường nhầm lẫn giữa vang Sparkling và Champagne.

Vậy nên tất cả những dòng vang nổ không có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Champagne đều không được gọi là Champagne.

Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Điền trang rộng lớn tại Champagne hứa hẹn sẽ tạo nên những chai vang chất lượng

Champagne là vùng vốn nổi tiếng về loại rượu sủi bọt thơm ngon, đặc sắc. Rượu sủi bọt mới được làm ra cách đây khoảng 400 năm. Theo một câu chuyện truyền thuyết tại vùng Champagne, người sáng chế ra rượu sủi bọt là một ông thầy dòng Benedictine có tên là Pierre Perignon. Ông là người thông minh, tìm ra cách cho rượu lên men thêm lần nữa trong chai khiến cho khí CO2 bị giữ lại trong đó và làm rượu sủi bọt khi được rót ra.

Trong quá trình đó ông nhận thấy 2 vấn đề. Một là khi áp lực khí CO2 lên cao tới mức nào đó sẽ làm bật tung nút chai và rượu sẽ thoát hết ra ngoài. Do vậy ông đã dùng dây kẽm để buộc chặt giữ nút chai. Đó là lý do mà hầu hết nút chai Champagne đều được thắt dây kẽm

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một vấn đề thứ hai chính là những chất cặn do việc lên men lần 2 tạo ra vẫn còn lại trong chai khiến cho rượu bị vẩn đục. Ông đã cho làm vỏ chai dày hơn để chịu được áp lực và dốc ngược cổ chai trong một thời gian để cặn lắng xuống rồi nhanh chóng lấy hết cặn ra ngoài trước khi đóng nút.

Từ đó trở đi Champagne trở thành dòng vang sủi bọt thơm ngon đặc sắc được cả thế giới hâm mộ.

Với nồng độ cồn 12,5% khá nhẹ nhàng, Cao Minh muốn gửi tới thực khách những bí quyết để thưởng thức chai rượu vang Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition:

  • Nhiệt độ lý tưởng để nhâm nhi chai vang này là từ 8 – 10°C, vì thế hãy ướp rượu trong xô đá khoảng 45 – 60 phút để làm mát vang nhé.
  • Rượu sẽ tăng hậu vị khi kết hợp với hải sản như tôm nướng, cá hồi hun khói, cá nướng hoặc phô mai mềm mịn…và rất xuất sắc cùng các món sushi, cá ngừ  hoặc bít tết, tôm sốt bơ trắng,…
  • Ngoài ra, chai Champagne Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition sinh ra để dùng với các món khai vị như gỏi trái cây, tôm cuộn ngũ sắc hay cá trích chiên giòn. Sự tươi mát, ngọt ngào từ bánh ngọt và hương vị trái cây của rượu vang sẽ tăng cường hương vị của các món ăn, tạo nên sự kích thích vị giác.
Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Kết hợp ẩm thực cùng rượu vang Pháp Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition

Hy vọng với những gợi ý trên, thực khách sẽ có những trải nghiệm lí tưởng nhất cùng chai rượu vang Pháp Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition.

Để sở hữu ngay rượu vang Pháp Charles de Cazanove Cuvée Bio Limited Edition với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh