Rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

1.067.000 đ
Dung tích 750ml
Giống nho Blend
Loại vang Rượu vang trắng
Nồng độ 12.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Úc
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Jumping Juice Orange chinh phục người thưởng thức bởi sự tươi mát và đa dạng hương vị từ các giống nho trắng và đỏ. Chai rượu vang này là lựa chọn hoàn hảo cho những dịp gặp gỡ bạn bè, tụ họp gia đình hay thưởng thức cùng những món ăn tuyệt vời.

Tham quan vùng rượu vang đẳng cấp của nước Úc – Victoria

Siêu phẩm Jumping Juice Orange được sản xuất tại vùng Victoria – một trong những vùng rượu vang lớn và đa dạng nhất của Úc. Nằm ở phía đông nam của Úc, giáp biển Đại Tây Dương với có diện tích khoảng 237,629 km2, Victoria một trong những vùng trồng nho hàng đầu của Úc, cùng với vùng New South Wales, South Australia và Western Australia.

Victoria được chia thành nhiều khu vực sản xuất rượu vang nhỏ hơn, bao gồm Yarra Valley, Mornington Peninsula, Heathcote, Bendigo, Rutherglen và Goulburn Valley. Mỗi khu vực có đặc điểm riêng biệt về địa hình, khí hậu và loại đất, tạo ra các sản phẩm rượu vang đặc trưng và độc đáo.

Tham quan vùng rượu vang đẳng cấp của nước Úc - Victoria

Tham quan vùng rượu vang đẳng cấp của nước Úc – Victoria

Trong số các khu vực sản xuất rượu vang của Victoria, Yarra Valley có lẽ là nổi tiếng nhất, với những chai rượu vang Pinot Noir và Chardonnay cao cấp. Mornington Peninsula cũng được biết đến với các sản phẩm Pinot Noir và Chardonnay tuyệt vời, trong khi Heathcote và Bendigo tập trung vào việc sản xuất rượu vang từ giống nho Shiraz và Cabernet Sauvignon. Rutherglen chuyên về các loại rượu vang ngọt, trong khi Goulburn Valley nổi tiếng với các sản phẩm rượu vang từ giống nho Marsanne.

Nhờ sự đa dạng về khí hậu, địa hình và giống nho, Victoria luôn là một điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích rượu vang và muốn khám phá sự phong phú của nền văn hóa rượu vang Úc.

Quy trình sản xuất rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Jumping Juice Orange là một chai rượu vang trắng của Úc, được sản xuất từ các giống nho Vermentino, Muscat Petit, Grains và Zibibbo. Chai rượu vang này có màu cam đặc trưng do được lên men với vỏ nho trong một thời gian dài.

Nho được thu hoạch từ các vườn nho ở Úc, đảm bảo chọn lọc những trái nho chín mọng và chất lượng tốt nhất. Các giống nho trắng và đỏ được thu hoạch tại thời điểm hoàn hảo để đảm bảo hương vị tươi mát và độ axit cân bằng. Sau khi thu hoạch, nho được ép lấy nước ép và để nguyên vỏ nho. Tiếp theo đó, nước ép nho được chuyển vào các thùng gỗ hoặc bình đất để lên men tự nhiên với men tự có trên vỏ nho trong khoảng 4 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào phong cách của nhà sản xuất.

Trong quá trình lên men, nước ép nho hấp thụ tannin và màu sắc từ vỏ nho, tạo ra màu cam và cấu trúc chắc khỏe cho rượu vang. Sau khi lên men xong, rượu vang được rót ra khỏi bình đất hoặc thùng gỗ và lọc nhẹ để loại bỏ các cặn bã. Cuối cùng rượu vang được đóng chai và để ủ thêm một thời gian trước khi bán ra thị trường.

Ghi chú nếm thử rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Rượu vang Úc Jumping Juice Orange nổi bật với màu cam nhạt đẹp mắt, tươi mát như bức tranh thiên nhiên mùa xuân. Đi cùng với vẻ đẹp lấp lánh đó là hương thơm nhẹ nhàng của cam sành, quýt cùng các nốt hương nồng nàng của hoa oải hương, hoa nhài và khoáng chất.

Nếm thử rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Nếm thử rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Khi thưởng thức ta có thể cảm nhận được tannin nhẹ từ vỏ nho và một chút đắng từ các loại thảo mộc. Theo sau đó là vị ngọt dịu của trái cây nhiệt đới, chua thanh của cam quýt và sảng khoái của gia vị và khoáng chất. Cấu trúc rượu tưới mới, mềm mại với dư vị tươi mát, kéo dài thanh khiết.

Xem thêm: Rượu vang Úc Angove Long Row Sauvignon Blanc

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Về nhiệt độ phục vụ, hãy lưu ý giúp Cao Minh rằng Jumping Juice Orange sẽ được phục vụ hoàn hảo nhất tại nhiệt độ khoảng 10-12°C. Bạn nên làm mát vang trước khi sử dụng bằng cách ướp lạnh vang trong xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng để vang hạ nhiệt độ xuống nhé. Ngoài ra, nếu bạn có tủ bảo quản rượu vang thì đây cũng chính là một thiết bị lý tưởng để bạn có thể sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ phục vụ cho chai rượu vang Úc Jumping Juice Orange.

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Úc Jumping Juice Orange

Để trải nghiệm ẩm thực với chai rượu vang Úc Jumping Juice Orange được trở nên hoàn hảo nhất, Cao Minh khuyên bạn nên sử dụng rượu vang với các món hải sản như tôm, cua, cá biển nghêu, hàu (hải sản có vỏ) hoặc thịt gà, cá đuối được phục vụ cùng nước sốt đậm đà. Nếu là một người yêu ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đừng ngại thử Jumping Juice Orange cùng nộm gà xé phay hay gỏi cuốn tôm thịt nổi tiếng nhé.

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Úc Jumping Juice Orange tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Úc Jumping Juice Orange với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

~ Hà Nội

– Số 127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã 4 Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

~ Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

~ Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn – 037 7905 789

~ Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh – 098 6838 556

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tìm hiểu các sản phẩm rượu vang khác từ Cao Minh: Khám phá ngay

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh