Rượu Vang Ý Bianco Veneto Morago IGT Black Label

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Giống nho Garganega
Loại vang Rượu vang trắng
Nồng độ 13% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Bianco Veneto Morago IGT Black Label thuộc dòng sản phẩm BLack Label – Nơi hội tụ những chai rượu vang trắng chất lượng nhất tại thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine. Bianco Veneto Morago IGT Black Label với thiết kế bắt mắt cùng hương vị mạnh mẽ nhưng dễ chịu sẽ rất tuyệt vời để thưởng thức trong những dịp gặp gỡ cùng gia đình, bạn bè.

Garganega – Linh hồn làm nên chai rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label

Bianco Veneto Morago IGT Black Label được lên men 100% từ giống nho da xanh Garganega. Loại nho này được biết đến rộng rãi với vai trò làm rượu vang trắng chất lượng cao đặc biệt tại vùng Soave. Ngược dòng thời gian vào đầu thế kỉ XXI, đã có những giả thuyết cho rằng Garganega giống với giống nho chủ lựu Grecanico Dorato ở Sicily.

Veneto và Sicily chỉ cách nhau khoảng 1000 km và là ngôi nhà chung của hơn 11.000 ha vườn nho Garganega tạo điều kiện giúp giống nho này trở thành một trong những cây nho được trồng nhiều nhất tại Ý. Dù được trồng ở vùng làm vang nào, Garganega đều thể hiện được đặc tính riêng biệt của mình với hương thơm từ anh đào, hạnh nhân và một số trái cây thơm ngon khác. Chính sự nổi bật này giúp Garganega được những nhà làm vang đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn hàng đầu để sản xuất rượu vang trắng Soave.

Giống nho được lựa chọn để sản xuất rượu vang Passione Sentimento Bianco Veneto IGT - Garganega

Giống nho được lựa chọn để sản xuất rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label – Garganega

Trong vườn nho, Garganega là giống nho chín khá muộn nhưng đạt được năng suất khá cao. Nho có vỏ dày, chứa đựng hàm lượng tannin tuyệt vời với những tán lá vàng tươi mát. Không chỉ được sử dụng làm rượu vang khô, giống nho này thể hiện khả năng đặc biệt của mình khi sản xuất rượu vang ngọt. Với phong cách rượu vang này, rượu vang thường mang kết cấu phong phú và có hương thơm đậm đặc của mật ong, trái cây nhiệt đới và thêm chút gia vị ngọt ngào.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng Bianco Veneto Morago IGT Black Label

Công đoạn sản xuất ra rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label được bắt đầu bằng việc thu hoạch  những trái nho đạt chất lượng bằng phương pháp thủ công sau đó sấy khô. Bằng cách này, rượu sẽ đạt nồng độ hương liệu và đường cao hơn. Tại nhà máy rượu, sau khi ép nho chúng được ngâm trong khoảng 12 giờ với mục đích tăng cấu trúc cho rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label.

Quá trình lên men được diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, một phần rượu được nuôi dưỡng trong thùng gỗ sồi Pháp. Ở những bước cuối cùng hoàn thiện, rượu được lắp ráp và đóng chai.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Bianco Veneto Morago IGT Black Label

Chai rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label  được tạo nên bởi ý tưởng sử dụng hoàn toàn giống nho Garganega để đạt được hương vị mong muốn. Ngay khi được rót ra ly, Bianco Veneto Morago IGT Black Label gây ấn tượng với người thưởng vang với sắc màu trắng thanh khiết thoáng chút ánh vàng lấp lánh.

Bianco Veneto Morago IGT Black Label sẽ lan tỏa hương thơm mạnh mẽ và quyết đoán với sự hòa quyện của các loại trái cây tươi mát nổi bật với sắc hương từ trái mơ và cam, quýt cùng sự dịu nhẹ từ hương đào. Khi nhâm nhi ly vang, trên vòm miệng, chai rượu vang Ý này mang đến cảm giác dễ chịu, cấu trúc cân bằng tốt và để lại hậu vị dai dẳng không thôi trong khoang miệng.

Cuộc hành trình gần một thế kỉ về thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine được bắt đầu vào năm 1925 khi hai anh em thế hệ đầu tiên nhà Pasqua khát khao thực hiện ước mơ tạo dựng thương hiệu rượu vang cho riêng minh. Nơi họ lựa chọn là vùng Verona và chỉ trong khoảng vài năm cơ nghiệp của hai anh em đã thành danh trên thị trường rượu vang Ý.

Vào những năm 60, thế hệ thứ hai đã gia nhập, mang đến một làn gió mới đó là sự cởi mở đối với xuất khẩu và định hướng về chất lượng. Sự ra đời của Cecilia Beretta vào những năm 1980 với một trang trại tiên phong và trung tâm nghiên cứu về cây nho là biểu tượng của việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Những cánh đồng nho được chăm sóc tỉ mị bởi nhà sản xuất Pasqua Vigneti e Cantine

Với việc gia nhập của thế hệ thứ ba là Riccardo và Alessandro, nỗ lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được củng cố, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua USA LLC ở New York. Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc của riêng mình, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Tính đến thời điểm hiện tại, Pasqua Vigneti e Cantine đã trở thành thương hiệu rượu vang hàng đầu tại thị trường nước Ý và hiện có mặt tại 65 thị trường trên toàn thế giới.

Để giữ vững phong độ thương hiệu gần một thế kỷ, bí quyết của Pasqua Vigneti e Cantine nằm ở sự đổi mới. Mỗi một thế hệ dẫn dắt đều áp dụng những công nghệ, kĩ thuật sản xuất và quy trình hiện đại để luôn đáp ứng được sự kì vọng ngày càng cao của thị trường. Với kinh nghiệm, tâm huyết dựa trên câu chuyện tình yêu dành cho rượu đã mang đến những nét đẹp của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine nói riêng và nước Ý nói chung có mặt khắp các bàn ăn trên thế giới.

Xem thêm: Rượu vang Ý Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella Cascina San Vincenzo 2017.

  • Để trải nghiệm ẩm thực với chai rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label trở nên hoàn hảo nhất, Cao Minh khuyên bạn nên dùng rượu vang với các món hải sản như tôm, cua, cá biển, nghêu (hai sản có vỏ) hoặc thịt trắng, gỏi xanh hay thịt nướng cũng rất lý tưởng thể thưởng thức cùng chai rượu vang .
  • Ngoài ra phô mai cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.
  • Nếu là người yêu ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đừng ngại thử Bianco Veneto Morago IGT Black Label cùng nộm gà xé phay hay cuốn cuốn tôm thịt nổi tiếng nhé.
  • Về nhiệt độ phục vụ, hãy lưu ý giúp Cao Minh rằng chai rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label sẽ được phục vụ hoàn hảo nhất ở nhiệt độ khoảng 16 -18°C.
  • Bạn nên làm mát vang trước khi sử dụng bằng cách cho vang trong xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng để giảm nhiệt độ vang xuống nhé.
  • Ngoài ra, nếu bạn có tủ bảo quản rượu vang thì đây cũng chính là một thiết bị lý tưởng giúp bạn có thể sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ phục vụ.
  • Đặc biệt chai rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label rất phù hợp trong những ngày hè nóng nực và bạn cần sự mát mẻ, thanh khiết.

Kết hợp ẩm thực cùng rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label

Để sở hữu ngay rượu vang Bianco Veneto Morago IGT Black Label với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh