Rượu Vang Ý Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Giống nho Negrara , Corvina , Corvinone , Rondinella
Thương hiệu Pasqua Vigneti e Cantine
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Sức hấp dẫn từ phong cách rượu vang Valpolicella Ripasso

Tại vùng Valpolicella, có một loại rượu vang vang danh được ưu ái rộng khắp phía Đông Bắc nước Ý mang tên Valpolicella Ripasso. Được thành lập DOC vào năm 2010, Ripasso được sử dụng để sản xuất rượu vang Valpolecella Ripasso từ rượu vang Valpolicella tiêu chuẩn để lên men lần thứ hai với mong muốn tạo được sự đậm đà hơn màu sắc đến hương vị.

Việc sản xuất rượu vang trên toàn khu vực Valpolicella đã bùng nổ vào cuối những năm 1960 khi nó được cấp chứng nhận DOC, dẫn đến sự thay đổi đáng kể về chất và lượng kéo dài trong khoảng 40 năm.

Giá của rượu vang Valpolicella có sự biến động, mức thấp nhất vào những năm 1970 và 1980 khiến các nhà sản xuất tập trung vào chất lượng hơn, đặc biệt là ở các vùng Valpolicella Classico và Valpantena tốt hơn

Những năm 1990, Amarone della Valpolicella đã hoàn thiện hơn và nhận được sự quan tâm, sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Ngày nay, Valpolicella Ripasso được sản xuất bởi một tập hợp các nhà sản xuất gia đình nổi tiếng đã lưu truyền tay nghề thủ công của họ qua nhiều thế hệ. Nổi bật trong đó, gia đình Pasqua Vigneti e Cantine đã tạo được tiếng vang lớn với sự thành công của dòng rượu vang này.

Quy trình sản xuất rượu vang Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore

Famigalia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore được lên men từ sự kết hợp giữa Corvina 60%, Rondinella 20%, Corvinone 10% và Negrara 10%. Khi những trái nho đạt độ chín theo tiêu chuẩn, chúng sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay để giữ được những đặc tính tự nhiên vốn có.

Sau khi ép và tách hạt, quá trình lên men được bắt đầu ở nhiệt độ được kiểm soát ở nhiệt độ 24-25°C với  tái chế liên tục sau 8 giờ để chiết xuất polyphenol và anthocyanin. Tiếp đến, hỗn hợp rượu được đặt trong các thùng thép cho đến khoảng tháng 2, rượu sau đó được để lại trên lớp vỏ khô của Amarone, nơi rượu lên men một lần nữa, tăng cường cấu trúc và mùi thơm của rượu, theo “phương pháp Ripasso” truyền thống.

Ghi chú nếm thử rượu vang đỏ Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore

Nhận được sự quan tâm tỉ mỉ từ quá trình thu hoạch nho đến sản xuất, chai rượu vang Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore dễ đang chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Rượu vang mang trong mình sắc đỏ ruby đậm đà, sống động có chút ánh tím đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người thưởng thức ngay khi Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore được rót ra ly. Khi thưởng rượu, thực khách sẽ cảm nhận được sức hút diệu kì từ những loại trái cây với hương thơm mãnh miệt như: Anh đào Morello, trái việt quất và lý chua.

Với nồng độ cồn vừa đủ 13.5% cùng cấu trúc cân bằng hoàn hảo chai rượu vang Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore này rất lý tưởng dể thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.

Xem thêm: Rượu vang Ý Passione Sentimento Rosso Veneto IGT.

Pasqua Vigneti e Cantine là một nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao hàng đầu của Venice, vùng Veneto và là một trong những công ty hàng đầu ở Ý đã góp công lớn trong công cuộc đưa rượu vang Ý ra thị trường quốc tế. Với lịch sử gần 100 năm xây dựng và phát triển, Pasqua Vigneti e Cantine đã trải qua 3 thế hệ tiếp quản công ty với thế hệ đầu tiên là anh em nhà Pasqua đến Veneto nhằm mục đích kinh doanh rượu vang từ quê hương của họ, Puglia.

Những gương mặt đại tài cùng nhau gây dựng Pasqua Vigneti e Cantine

Chỉ trong vòng vài năm, việc kinh doanh thuận lợi đã mở ra cơ hội sở hữu những điền trang mới tại khu vực Veneto của gia đình Pasqua. Từ những năm 1960, thế hệ thứ 2 tiếp quản công ty theo đuổi sự chuẩn mực về chất lượng đã tiên phong thành lập trung tâm nghiên cứu về cây nho, cây ghép và đất đai, khí hậu, là bàn đạp tạo cơ hội phát triển cho hãng ở các thị trường nước ngoài khó tính như Hoa Kỳ, Trung Quốc,…Ngày nay công ty đã có mặt trên 65 thị trường trên toàn thế giới.

Một câu chuyện về tình yêu với rượu vang được truyền tải qua ba thế hệ và mục đích mang những dòng vang chất lượng nhất của Ý đến mọi bữa ăn trên thế giới của Pasqua Vigneti e Cantine vẫn đang được viết tiếp bởi các thế hệ mới. Sự tôn trọng với lãnh thổ, môi trường trở thành truyền thống để công ty liên tục nâng cao, cải tiến kỹ thuật sản xuất rượu vang và kế thừa kinh nghiệm từ cha ông để lại, hướng tới những sản phẩm có hương vị độc đáo.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát rượu vang Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang Ý Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
  • Bảo quản tốt để rượu có thể phát triển trong chai bằng cách để chai nằm ngang trong bóng tối, ở môi trường thoáng mát, có độ ẩm và nhiệt độ ổn định như tủ bảo quản rượu vang.

Thưởng thức Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore trong những bữa tiệc sang trọng

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Famiglia Pasqua Valpolicella Ripasso Superiore với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh