Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.
Dung tích | 750ml |
Giống nho | Merlot , Sangiovese |
Loại vang | Rượu vang đỏ |
Nồng độ | 14,2% Vol |
Xuất xứ | Rượu Vang Ý |
Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này từ hai giống nho nổi tiếng là Sangiovese và Merlot với tỷ lệ lần lượt là 90 % và 10 %. Nho được thu hoạch có tuổi đời lên tới 10 – 24 năm tuổi. Sau khi được vận chuyển về nhà máy chúng được đem phân loại và sau đó đem đi phân loại và tách bỏ cuống rồi cho vào hệ thống nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được lên men ở nhiệt độ từ 26 – 28 độ C trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong hầm chứa trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu màu đỏ ruby đậm quyến rũ, hương thơm là sự kết hợp của quả Cherry đỏ, quả mâm xôi, phảng phất hương thơm của hương hoa, hạt tiêu và gỗ sồi vì thế vang rất thu hút khách hàng vì thế khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua của nho, khi vang ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng bạn sẽ ấn tượng với vị ngọt dịu nhẹ và hoa quả chín mọng; sự lắng đọng sẽ còn kéo dài sau nhiều giờ khi kết thúc bữa tiệc. Chai rượu Mazzei Chianti Classico Riserva Ser Lapo đã làm chao đảo giới mê vang bởi hương vị cầu kỳ, độc lạ của nó. Quê hương của loại vang này là Tuscany, vùng đất chuyên tạo ra siêu phẩm đạt tiêu chuẩn DOC và DOCG. Thưởng thức một chai vang Ý thượng hạng có giá thành phải chăng là điều trong tầm tay của bất cứ ai.
Vang có tanin mềm mại, nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc cân bằng, thanh lịch vì thế chúng phù hợp thưởng thức cùng một số món ăn như mỳ Ý, thịt đỏ, thịt nướng, phô mai, bánh mì hoặc món ăn kèm nước sốt là gợi ý tuyệt nhất để đi cùng với chai rượu vang hảo hạng. Nhiệt độ thưởng thức vang ngon nhất là từ 16-18 độ C. Dòng vang đỏ này được ưu ái dùng trong các bữa tiệc sang trọng, hoặc là món quà để trao tặng cho người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp lễ đặc biệt.
Người ta thu hoạch những trái nho từ các gốc cây có tuổi thọ lên đến 30 năm. Sangiovese và Merlot có thời gian thu hoạch khác nhau. Vụ nho đầu tiên được hái để sản xuất rượu là năm 1983. Sau khi đã chọn lọc được những trái nho chất lượng nhất, chúng được mang đi sơ chế và lên men trong nhiệt độ kiểm soát từ 26 – 28 độ C.
Thời gian tiếp xúc với vỏ nho để tạo màu cho rượu từ 15-18 ngày. Bước tiếp theo ngâm rượu trong các thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 12 tháng. Kết thúc quá trình này sẽ chuyển sang giai đoạn đóng chai và phân phối ra thị trường. Loại rượu này có tiềm năng lão hóa trên 10 năm.
Hà Nội:
– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666
– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335
– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193
Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666
Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786
Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789
Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691
Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468
Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858
Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332
Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678
Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh