| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

RƯỢU VANG Ý NEROPERSO APPASSIMENTO ROSSO VENETO IGT

Liên hệ

Neroperso là một loại rượu nói về con người, truyền thuyết và nền văn hóa bị mất đi theo thời gian. Rượu vang là ký ức về một quá khứ xa xôi giàu giai thoại và câu chuyện về vườn nho. Cái mà nhà sản xuất tưởng tượng được lưu giữ trong các trang của […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Gọi ngay cho chúng tôi 090.6061.568
    Rượu Vang Thật
    Rượu vang của chuyên gia

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7
    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho
    Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm
    bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
    Nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100%
    rượu vang nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
    Xuất xứItaly
    Vùng sản xuấtVeneto
    Thương hiệuEnoitalia
    Giống nhoGlera, Garganega, Corvina Veronese
    Nồng độ15%Vol
    Dung tích750ml
    Loại vangVang đỏ

     

    Bài viết chi tiết

    Neroperso là một loại rượu nói về con người, truyền thuyết và nền văn hóa bị mất đi theo thời gian. Rượu vang là ký ức về một quá khứ xa xôi giàu giai thoại và câu chuyện về vườn nho. Cái mà nhà sản xuất tưởng tượng được lưu giữ trong các trang của người quản lý, có lẽ đã bị mất hoặc bị lãng quên. Nó thuộc về phương pháp “appassimento” giống như trong quá khứ có nguồn gốc từ kiến thức cổ xưa được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

    Tìm hiểu về phương pháp Appassimento trong rượu vang Ý 

    Bạn sẽ thấy từ “Appassimento” viết lớn trên số nhãn rượu ngày càng tăng. Nó đề cập đến rượu vang làm từ nho đã được sấy khô trong một thời gian dài trước khi được ép và nước trái cây lên men. Nho mất nước và do đó trở nên ngọt hơn và tập trung hơn trong hương vị. Nhiều đường có nghĩa là nhiều rượu hơn. Đó là một quá trình quay trở lại nhiều thế kỷ, nhưng cho đến gần đây đã bị giới hạn ở vùng Veneto ở phía đông bắc Italy, và chủ yếu là sản xuất một loại rượu vang, Amarone.

    Gia đình Tommasi chắc chắn là một trong những đại sứ nổi tiếng nhất trên thế giới Amarone Classico, phương pháp Rip Ripasso và Appassimento, kỹ thuật sấy nho. Appassimento là một phương pháp độc đáo và đặc biệt của Valpolicella classica, vốn luôn đặc trưng cho việc sản xuất rượu vang của lãnh thổ này. Kỹ thuật này có nguồn gốc từ một quá khứ xa xôi và kể từ thời La Mã, nó đã được ghi nhớ. Trong nhiều thế kỷ, kỹ thuật làm khô nho này trước khi nghiền được hoàn thành và ngày nay đã phân biệt việc sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời của Valpolicella: cụ thể là Amarone, Recioto và đặc biệt là Rip Rip.

    Kinh nghiệm cần thiết để mang đến đúng thời điểm sấy nho cho Amarone là rất cao. Để có được một loại rượu vang tuyệt vời, Appassimento là điều cần thiết. Đó là một giai đoạn rất quan trọng và tinh tế, cũng liên quan đến chu kỳ của các mùa.

    Nho chín hoàn hảo và khỏe mạnh được chọn tại thời điểm hái bằng tay. Các chùm mỏng nhất được chọn, với các quả không quá gần nhau, để không khí có thể lưu thông. Nho được đặt trong các hộp nhựa đục lỗ lớn, để đảm bảo thông gió tuyệt vời. Các hộp được xếp chồng lên nhau trong fruttaio, một căn phòng rộng thoáng phía trên hầm và nho được theo dõi định kỳ để Appassimento diễn ra một cách hoàn hảo.

    Cùng với những chiếc hộp hiện đại còn có chiếc chuông Arele, di sản lịch sử của Valpolicella, nhân vật chính của phương pháp sấy nho.  Mùi Arele là thuật ngữ phương ngữ, chỉ ra những rào cản điển hình của gỗ và tre, trong đó một số loại nho được sử dụng để sản xuất Amarone vẫn được sấy khô theo cách truyền thống. Fruttaio được thiết kế để đảm bảo sục khí liên tục cho nho để nhiệt độ thay đổi dần dần và không có vũng ẩm. Quá trình sấy khô phải tiến hành rất chậm.

    ruou-vang-y-neroperso

    Appassimento kéo dài theo tỷ lệ nước có trong nho ban đầu

    Appassimento kéo dài ba tháng, nhưng thậm chí nhiều hơn, theo tỷ lệ nước có trong nho ban đầu. Trên thực tế, đó là nước để bay hơi của người Bỉ từ nho, để lại đường gần như nguyên vẹn. Hậu quả rõ ràng nhất của giai đoạn này, cũng như sự héo của quả mọng, là sự mất trọng lượng của chùm, thay đổi tùy thuộc vào loại nho từ 30% đến 35%.

    Đặc điểm rượu vang Neroperso Appassimento Rosso Veneto IGT

    Rượu vang Ý Neroperso được kết hợp từ ba giống nho Glera, GarganegaCorvina Veronese. Sở hữu nồng độ cồn 15%Vol, Neroperso Appassimento Rosso Veneto IGT mang đến những trải nghiệm cho người thưởng vang thích chinh phục hương vị mạnh mẽ, đậm đà nhưng không hề gắt nồng.

    Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt đầu rót rượu ra ly chính là sự nổi bật của màu sắc. Neroperso nổi bật bởi màu đỏ đậm với phản xạ ngọc hồng lựu cùng với hương thơm quyến rũ. Hương thơm mãnh liệt này như một bó hoa mãnh liệt và hài hòa với cái hương trái cây chín đỏ. 

    ruou-vang-y-neroperso

    Rượu Vang Ý Neroperso Appasimento Rosso Veneto IGT

    Tự tin khi nói rằng Neroperso xứng đáng là một sản phẩm rượu vang sở hữu sự hài hoà gần như hoàn hảo trong hương vị. Rượu vang Neroperso đem lại cảm giác vô cùng mượt mà cho người thưởng vang trong quá trình thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị toàn thân tròn trịa và sự êm mượt của rượu vang với nồng độ cồn 15%Vol. Một phong cách dễ nhận biết, được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang lại sự sang trọng và dễ chịu trên vòm miệng.

    Để trải nghiệm ẩm thực của bạn với chai rượu vang Ý Neroperso Appassimento Rosso Veneto IGT được trở nên hoàn hảo nhất, Cao Minh khuyên bạn nên sử dụng vang cùng với các món ăn nướng có chút cay và nóng. Đó có thể là món thịt cừu nướng, bò nướng, vịt nướng, ngỗng nướng với nước sốt đậm đà, món thịt nguội hoặc xúc xích. Nói chung, những loại thịt đỏ nướng mang vị nóng cay sẽ rất phù hợp khi được kết hợp với vị chát sâu mà Neroperso mang lại. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho Neroperso Appassimento Rosso Veneto IGT là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

    Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Ý Neroperso Appassimento Rosso Veneto IGT tại Cao Minh

    Để sở hữu ngay rượu vang Ý Neroperso Appassimento Rosso Veneto IGT với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn và giá chiết khấu hấp dẫn nhất với các đối tác bán buôn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại địa chỉ Số 127 Đường Láng Hạ, TP. Hà Nội hoặc liên hệ hotline của chúng tôi 093.1833.666 – 086.825.6655 để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình. Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

    Xem thêm các dòng rượu vang Ý xuất sắc khác của Cao Minh tại Danh mục tuyển chọn rượu vang Ý.

     

    RƯỢU VANG Ý NEROPERSO APPASSIMENTO ROSSO VENETO IGT
    RƯỢU VANG Ý NEROPERSO APPASSIMENTO ROSSO VENETO IGT
    Liên hệ
    Thêm vào giỏ hàng

    Leave a Reply

    avatar
      Subscribe  
    Thông báo cho
    Sản phẩm khác

    Sản phẩm đã xem

    100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

    100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

    Khách hàng thân thiết


    © 2020 Cao Minh
    Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về "Quản lý thương mại điện tử và website bán hàng", Cao Minh không buôn bán qua mạng Internet các loại rượu có độ cồn trên 15 độ và cho người dưới 18 tuổi. Quý khách có nhu cầu mua sắm vui lòng liên hệ hotline: 086.825.6655 hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.
    DMCA.com Protection Status