Rượu Vang Ý Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

1.929.000 đ
1.620.000 đ
Dung tích 750ml
Giống nho Nocera , Nerello Mascalese
Loại vang Rượu vang hồng
Nồng độ 12% Vol
Thương hiệu Donnafugata
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Nhà làm vang Donnafugata cùng thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana hàng đầu quốc tế đã có màn collab bùng nổ với ba dòng vang cao cấp. Nhắc đến đây không thể không kể đến dòng vang hồng Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata – sự phối hợp đầy màu sắc và tinh tế.

Đôi nét về nhà làm vang Donnafugata – 170 năm phát triển vững chắc

Tại vùng đất Silily đầy nắng và gió, nhà làm vang Donnafugata với 170 năm phát triển sở hữu đến 3 cơ sở sản xuất mang tính lịch sử. Hầm rượu cổ của một gia đình ở Marsala, nơi diễn ra quá trình đóng chai và lão hóa. Nhà máy rượu Contessa Entellina, ở trung tâm miền Tây Sicily, với những vườn nho (302 ha) và những vườn ô liu (9 ha). Nhà máy rượu Khamma trên Pantelleria, hòn đảo núi lửa giữa Sicily và Châu Phi, với những vườn nho trồng ở Zibibbo (68 ha) alberello pantesco (Di sản Thế giới được UNESCO công nhận).

Cái tên Donnafugata dùng để chỉ cuốn tiểu thuyết của Tomasi di Lampedusa mang tên Il Gattopardo (Con báo). Một cái tên có nghĩa là “donna in fuga” (người phụ nữ bỏ trốn) và đề cập đến câu chuyện về một nữ hoàng tìm thấy nơi ẩn náu ở vùng Sicily, nơi có những vườn nho của công ty ngày nay. Một cuộc phiêu lưu đã truyền cảm hứng cho biểu tượng của công ty: hình ảnh một người phụ nữ với mái tóc uốn lượn làm chủ đạo trên mọi nhãn chai rượu.

Nghệ thuật độc đáo đầy màu sắc của rượu vang Ý Isolano Dolce&Gabbana and Donnafugata

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Isolano Dolce&Gabbana and Donnafugata

Tại điền trang Contessa Entellina, trung tâm miền Tây Sicily, vụ mùa nho được đặc trưng bởi lượng mưa tập trung vào mùa đông trong khi mùa xuân khô hạn. Nhờ sự quản lý cẩn thận mà vườn nho Nocera đã đạt độ chín thích hợp và được thu hoạch vào ngày 15 tháng 8.

Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata

Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata được tạo nên từ hai giống nho chính là Nerello Mascalese và Nocera

Khi nho từ các điền trang chuyển về đến hầm được chuyển đi phân loại thủ công; chỉ những quả nho hoàn toàn nguyên vẹn mới được đưa vào bóc vỏ và nghiền một cách tinh vi. Quá trình ngâm nho lạnh trong thời gian phải kéo dài 6-12 giờ để có thể thu được chiết xuất tốt nhất từ vỏ của tất cả các tiền chất thơm cũng như màu sắc cho vang. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, Nerello Mascalese và Nocera cuối cùng được hòa trộn, sau đó là hai tháng ủ trong thùng và ít nhất 3 tháng lão hóa trong chai trước khi xuất xưởng.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Isolano Dolce&Gabbana and Donnafugata

Dolce & Gabbana bị cuốn hút bởi những dòng vang hồng và cái tên Rosa đã được chọn để nhấn mạnh cá tính độc đáo của nó. Chính vì vậy Donnafugata đã tạo ra một sự pha trộn mới giữa hai giống nho Sicily, còn Dolce & Gabbana đã thực hiện thử thách thiết kế nhãn chai với những hình ảnh đặc trưng của vùng đất Sicily là xe đẩy, đại diện cho nghề thủ công, văn hóa và truyền thống của hòn đảo trên toàn thế giới.

Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata

Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata quả thực là một món quà tinh tế cho gia đình và bạn bè bất cứ dịp lễ nào

Rượu vang Ý Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata sở hữu màu hồng nhạt tươi sáng mà dễ dàng sẽ chinh phục bất cứ ai thưởng rượu ngay từ ánh mắt đầu tiên. Ẩn sau vẻ đẹp ngoại hình đầy màu sắc và nghệ thuật là hương thơm nồng nàn, dễ chịu của hoa nhài và cánh hoa hồng thanh lịch, với hương trái cây tinh tế của quả đào và quả trắng. Hương thơm dễ chịu, khoáng chất và tinh tế của Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata chắc chắn gây ngạc nhiên với sự bền bỉ đáng kể.

Lời khuyên về cách trải nghiệm rượu vang Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata là khoảng 10-12°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé! Với độ cồn, độ ngọt cân bằng hoàn hảo, để trải nghiệm ẩm thực của bạn với chai rượu vang Ý Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata được trở nên hoàn hảo nhất, Cao Minh khuyên bạn nên sử dụng vang cùng với kem, bánh gato, bánh ngọt nhẹ và các loại trái cây có vị ngọt và chua dịu, mọng ngọt và mứt quả (jam), bánh quy khô, bánh hạnh nhân và salad trái cây.

Sẽ rất tuyệt nếu được thưởng thức Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata trong những bữa tiệc trà chiều và chụp vài tấm ảnh cũng gia đình và hội bạn thân đấy !

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Ý Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Rosa Dolce&Gabbana and Donnafugata với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh