Rượu Vang Ý Zenato Bardolino

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Zenato
Giống nho Corvina , Molinara , Rondinella
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 12% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Chai vang đỏ Zenato Bardolino là một sự lựa chọn khá phù hợp ở phân khúc giá trung bình. Màu đỏ sẫm kết hợp với hương thơm cuốn hút và hương vị đậm đà làm cho chai vang đỏ này thực sự là một lựa chọn phù hợp cho các nhà sành vang.

Khám phá thế giới rượu vang Ý tại Cao Minh. Tìm hiểu ngay

Zenato – Điền trang rộng lớn ở vùng Veneto, Italy

Zenato là nhà sản xuất quan trọng ở vùng Veneto phía đông bắc nước Ý, với các điền trang ở vùng Lugana và Valpolicella. Nó đặc biệt được biết đến với rượu vang Amarone della Valpolicella, mặc dù nó sản xuất nhiều loại rượu vang khác, từ Pinot Grigio và Soave đến rượu vang Corvina đa dạng .

Các loại rượu vang Amarone Classico được sản xuất tại khu đất Costalonga ở Sant’Ambrogio di Valpolicella. Cuvée chung sử dụng nho được sấy khô từ ba đến bốn tháng trước khi lên men và 36 tháng trong thùng gỗ sồi.

Riserva Sergio Zenato hàng đầu được làm từ nho được sấy khô thành một lớp duy nhất trên khay, sau đó được ủ trong các thùng rượu Slavonian 7500 lít trong 48 tháng. Cả hai đều chủ yếu là Corvina, với các phần nhỏ hơn của Rondinella và Oseleta .

Zenato - Điền trang rộng lớn ở vùng Veneto, Italy

Zenato – Điền trang rộng lớn ở vùng Veneto, Italy

Cresasso, cũng được sản xuất tại điền trang Costalonga, là giống Corvina giống một vườn nho có tên gọi IGT Veronese . Nho để làm rượu vang này được hái theo hai giai đoạn: giai đoạn đầu tiên được sấy khô trong hai tháng và giai đoạn thứ hai được làm chín quá mức trên cây nho sau đó được lên men trong thép không gỉ.

Bất động sản khác của Zenato, Santa Cristina ở San Benedetto di Lugana, có 75 ha (185 mẫu Anh) vườn nho. Dưới biểu ngữ Zenato, điền trang sản xuất rượu vang nổ Pas Dosé và Brut Metodo Classico, cùng với rượu Lugano San Benedetto từ Trebbiano di Lugana (hoặc Verdicchio ).

Tìm hiểu ba giống nho chính làm nên chai vang đỏ Zenato Bardolino

Corvina là một giống nho làm rượu vang của Ý đôi khi còn được gọi là Corvina Veronese hoặc Cruina . Tổng diện tích trồng nho toàn cầu trong năm 2010 là 7.495 ha (18.520 mẫu Anh), tất cả đều được trồng ở vùng Veneto phía đông bắc nước Ý , ngoại trừ 19 ha (47 mẫu Anh) được trồng ở Argentina . Corvina được sử dụng với một số loại nho khác để tạo ra các loại rượu vang vùng đỏ nhạt Bardolino và Valpolicella có hương vị trái cây nhẹ với một chút hương hạnh nhân. 

Cây nho Corvina chín muộn và dễ cho năng suất cao , điều này có thể gây hại cho chất lượng rượu. Trong chu kỳ sinh trưởng của cây nho, một vài chồi đầu tiên không kết trái. Các dây leo cần được huấn luyện dọc theo giàn che để tạo ra một thân dài có thể ra nhiều chồi hơn

Rondinella là một giống nho làm rượu vang của Ý . Hầu như tất cả tổng diện tích trồng nho toàn cầu là 2.481 ha (6.130 mẫu Anh) là ở vùng Veneto phía bắc nước Ý, và nho được sử dụng trong rượu vang từ các vùng rượu vang Valpolicella và Bardolino . Rondinella luôn xuất hiện trong những loại rượu này được pha trộn với Corvina (mà bằng chứng DNA cho thấy đây là giống gốc), như một thành phần phụ cùng với Corvin one và Molinara . 

Nho có hương vị khá trung tính nhưng được người trồng ưa chuộng do sản lượng cao .Cây nho có khả năng kháng bệnh rất cao. Mặc dù chúng không nhất thiết phải có lượng đường cao , nhưng lại khô tốt để sử dụng trong sản xuất các loại rượu vang rơm Valpolicella như Recioto và Amarone.

Tìm hiểu ba giống nho chính làm nên chai vang đỏ Zenato Bardolino

Tìm hiểu ba giống nho chính làm nên chai vang đỏ Zenato Bardolino

Molinara là một loại nho làm rượu vang đỏ của Ý chiếm 595 ha (1.470 mẫu Anh) đất trồng ở Ý tính đến năm 2010, hầu như chỉ có ở vùng Veneto. Nó bổ sung tính axit cho rượu vang của vùng Valpolicella và Bardolino , được làm từ hỗn hợp Corvina, Corvinone, Molinara và Rondinella. Xu hướng oxy hóa cao của rượu vang, cùng với chiết xuất màu thấp, đã gây ra sự suy giảm về diện tích trồng và ưa chuộng của các vườn nho ở Venice, giảm hơn một nửa trong mười năm so với diện tích 1.301 ha (3.210 mẫu Anh) vào năm 2000.  

Đã có cuộc tranh luận về việc liệu quả nho có màu tím hoặc xanh. Loại nho này thỉnh thoảng được pha trộn với Merlot để tạo ra rượu vang hồng nhẹ nhàng thanh lịch và Molinara cũng chiếm 122 ha (300 mẫu Anh) đất trồng trọt ở Tây Ban Nha.

Tìm hiểu về chai vang đỏ Zenato Bardolino

Với nồng độ cồn là 12%, vang đỏ Ý Zenato Bardolino sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên ghi chú lại khi muốn tìm kiếm mổ chai vang để sử dụng trong bữa tiệc thiên về thịt.

Một màu đỏ đậm đà cực kỳ quý phái làm cho Zenato Bardolino cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết hợp với điều đó là hương thơm hấp dẫn và quyến rũ mà nhà làm vang Zenato mang đến chai vang. Bật lên cả là hương tươi mát của anh đào, táo, dâu tây. Bên cạnh đó là cái thơm nhè nhè của thuốc lá, vani, socola hay là cái nồng nàn mà mộc mạc của tiêu đen, bạc hà. Tất cả hòa quyện tạo ra một hỗn hợp hương cực kỳ thu hút các nhà sành vang.

Tìm hiểu về chai vang đỏ Zenato Bardolino

Tìm hiểu về chai vang đỏ Zenato Bardolino

Còn về phần vị, chút ngọt, chút thanh, chút béo ngậy, chút phóng khoáng, chút cay nồng đã tạo nên một hương vị cực kỳ hoàn hảo và đặc sắc. Hãy nhấp một ngụm nhỏ Zenato Bardolino vào khoang miệng để cái bức tranh hương vị nó hiện hữu rõ ràng nhất. Một mùi vị mà làm bạn phải nhớ mãi ngay sau lần đầu thưởng thức.

Hướng dẫn sử dụng vang đỏ Zenato Bardolino

Lưu ý cho Cao Minh rằng, hãy để vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như thế, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương lớp vị hơn. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Với nồng độ cồn khá cao là 12%, Zenato Bardolino luôn là lựa chọn cực kỳ phù hợp và hoàn hảo để kết hợp với những món ăn như: thịt cừu nướng, beefsteak,…hay những món ăn nhẹ nhàng như phô mai xanh.

Hướng dẫn sử dụng vang đỏ Zenato Bardolino

Hướng dẫn sử dụng vang đỏ Zenato Bardolino

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Ý Zenato Bardolino.

Địa chỉ mua rượu vang Zenato Bardolino uy tín

Để sở hữu ngay rượu vang Italy Zenato Bardolino với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé

Tìm hiểu về rượu vang Ý Bepin De Eto Vaiss Spumante Extra Dry. Khám phá ngay

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh