| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Khoá Học: Rượu Vang & Văn Hoá Bàn Tiệc

GIẢNG VIÊN KHOÁ HỌC “RƯỢU VANG & VĂN HOÁ BÀN TIỆC” – CHUYÊN GIA ALEX THỊNH

Nguyễn Tiến Thịnh (còn được biết với cái tên Alex Thịnh), là chuyên gia rượu vang hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Khoa Tiếng Pháp, anh có 8 năm làm việc (chủ yếu là phụ trách ẩm thực) ở các khách sạn 5 sao tại Hà Nội (Sofitel Metropole, Hilton Hanoi Opera và Sofitel Plaza) từ năm 2002- 2010; 4 năm làm việc tại khách sạn 5 sao ở Macao (Trung Quốc) từ 2011-2014.
Nguyễn Tiến Thịnh

Nguyễn Tiến Thịnh

Nhắc đến Alex Thịnh, không thể không kể đến những giải thưởng danh giá đã làm nên tên tuổi:
  • Giải nhì Sommelier Macao 2013
  • Giải Nhất cuộc thi “Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam 2015” (The Best Vietnamese Sommelier Competition)
  • Giải Ba cuộc thi “Người phục vụ rượu giỏi nhất khu vực Đông Nam Á – Đài Loan 2015” (The Best Southeast Asia + Taiwan’s Sommelier Competition in 2015) tại BangKok, Thái Lan
  • Level 3 Wine & Spirit Education Trust 2013 (UK)
Alex Thịnh nhận giải thưởng về rượu vang

Alex Thịnh nhận giải thưởng về rượu vang

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu, Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tới đông đảo những người yêu vang khắp cả nước.
Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang

Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và hiểu hơn về thế giới rượu vang cũng như cách thưởng thức vang cùng giảng viên Alex Thịnh trong khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc” tổ chức bởi Cao Minh. Khoá học chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, những giá trị thiết thực và những trải nghiệm khó quên.

Khoá học Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc – Tổ chức bởi Cao Minh và Chuyên gia rượu vang Alex Thịnh

Chỉ với một khoá học tại Cao Minh, bạn không chỉ nắm được các kỹ năng rượu vang cơ bản, “biết tuốt” từ văn hóa đến cách thưởng rượu… mà còn được thực hành ngay trên bàn tiệc sang trọng với sự hướng dẫn từ chuyên gia rượu vang hàng đầu Alex Thịnh.
Chỉ với 3 giờ 30 phút học và thưởng thức vang cùng chuyên gia rượu vang hàng đầu, bạn sẽ nắm được tất cả kỹ năng phục vụ rượu vang, chuẩn hóa cách thức mô tả mùi hương cũng như cách chọn lựa rượu vang chuẩn xác cho từng bữa tiệc. Không chỉ vậy, bạn sẽ được học và trải nghiệm ngay trên bàn tiệc tại nhà hàng phong cách Pháp sang trọng, ấm cúng, được tổ chức chuyên nghiệp bởi thương hiệu rượu vang Cao Minh.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Phần 1: Kiến thức cơ bản về rượu vang

  • Các loại nho sản xuất rượu
  • Cách phân loại rượu vang
  • Cách lựa chọn đồ ăn và ly uống phù hợp với từng loại rượu vang
Phần 2: Trải nghiệm Rượu Vang & Văn hoá bàn tiệc
  • Cách chọn món và quy tắc bàn tiệc
  • Thưởng thức tiệc rượu kết hợp món ăn
Trở thành những người thưởng thức rượu tinh tế trên bàn tiệc, nắm bắt trăm ngàn mùi hương trong thế giới vang đầy phong phú ngay hôm nay với khoá học Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc. Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học cũng như đăng ký ngay hôm nay, hãy liên hệ với Cao Minh qua số hotline 093.1833.666 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
DMCA.com Protection Status