Khóa học rượu vang Offline “Cùng Cao Minh hiểu và tự tin về rượu vang”

Chào mừng đến với khóa học rượu vang Offline “Cùng Cao Minh hiểu và tự tin về rượu vang“. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt của Cao Minh tổ chức hằng năm. Vì vậy, cho dù bạn là một chuyên gia rượu vang, một người sành rượu, hay chỉ tò mò về rượu vang, thì hãy để khóa học này dẫn dắt bạn vào một cuộc hành trình rượu vang vô cùng phong phú, đầy thú vị.

Come and join us!

Những gì bạn sẽ được trải nghiệm trong khóa học rượu vang Offline này?

  1. Các loại và phong cách rượu vang khác nhau
  2. Các nguyên tắc ghép đôi rượu vang và món ăn
  3. Biết cách nói về rượu vang một cách tự tin và chính xác

Giới thiệu về giảng viên khóa học

1. Nguyễn Tiến Thịnh (còn được biết với cái tên Alex Thịnh), là chuyên gia rượu vang đầu ngành tại Việt Nam hiện nay. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Khoa Tiếng Pháp, anh có 8 năm làm việc (chủ yếu là phụ trách ẩm thực) ở các khách sạn 5 sao tại Hà Nội (Sofitel Metropole, Hilton Hanoi Opera và Sofitel Plaza) từ năm 2002- 2010; 4 năm làm việc tại khách sạn 5 sao ở Macao (Trung Quốc) từ 2011-2014.

Alex thịnh là ai?

Nguyễn Tiến Thịnh (còn được biết với cái tên Alex Thịnh), là chuyên gia rượu vang đầu ngành tại Việt Nam hiện nay.

  • Giải nhì Sommelier Macao 2013
  • Giải Nhất cuộc thi “Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam 2015” (The Best Vietnamese Sommelier Competition)
  • Giải Ba cuộc thi “Người phục vụ rượu giỏi nhất khu vực Đông Nam Á – Đài Loan 2015” (The Best Southeast Asia & Taiwan’s Sommelier Competition in 2015) tại BangKok, Thái Lan
  • Level 3 Wine & Spirit Education Trust 2013 (UK)
Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam

Sở hữu bề dày kinh nghiệm, Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu, Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tới đông đảo những người yêu vang khắp cả nước.

2. Thanh Dung – CEO Cao Minh là người phụ nữ luôn khao khát được truyền cảm hứng, tình yêu rượu vang tới đông đảo khách hàng mê vang. Xuất thân là một người trong ngành ngân hàng, chị Thanh Dung – Sáng lập và điều hành thương hiệu Rượu vang Cao Minh – chắc chắn đã từng có rất nhiều những trải nghiệm dự tiệc đáng nhớ.

CEO Thanh Dung

Thanh Dung – CEO Cao Minh là người phụ nữ luôn khao khát được truyền cảm hứng, tình yêu rượu vang tới đông đảo khách hàng mê vang.

Và có lẽ ngọn lửa tình yêu của chị đối với những ly rượu vang cũng như văn hoá bàn tiệc đã được nhen nhóm từ đó. Tình yêu của chị với rượu vang, điều này chắc không cần phải bàn luận nhiều bởi khi kết nối với chị, chúng ta rất dễ dàng có thể cảm nhận được nguồn năng lượng ấy. Việc xây dựng showroom Rượu vang Cao Minh tại địa chỉ Số 127 Đường Láng Hạ chính là minh chứng điển hình cho tình yêu to lớn này.

Timeline khóa học rượu vang Offline “Cùng Cao Minh hiểu và tự tin về rượu vang”

Thời gian diễn ra: 18h-21h30 Thứ 6, ngày 15/04/2022.

Địa điểm tổ chức: Nhà hàng MaiSon Vie 28 Đường Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Menu Drink & Food

Với mỗi khóa học rượu vang sẽ có một danh sách rượu được đề xuất phù hợp với khóa học. Vì vậy, Cao Minh đặc biệt khuyến khích bạn nên thử những loại rượu này trong quá trình học.

Mọi thắc mắc về nội dung khóa học, khách hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0961.991.665 (Ms. Hiền – Phụ trách lớp học).

Sản phẩm
© 2020 Cao Minh