Rượu Vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

3.950.000 đ
2.765.000 đ
Dung tích 750ml
Giống nho Cabernet Franc , Cabernet Sauvignon , Merlot
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Pháp
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Là một trong những chai rượu vang được xếp vào phân hạng 2 của bảng xếp hạng Grand Cru Classé của Bordeaux năm 1885 ở Pháp, Chateau Brane Cantenac Margaux ẩn giấu hương vị thượng hạng, tinh tế, mang đậm nét đặc trưng của thổ nhưỡng vùng Margaux, Bordeaux. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chai rượu vang cao cấp, nổi tiếng này nhé!

Tìm hiểu về nhà làm vang nổi tiếng Chateau Brane Cantenac – Đế chế hùng mạnh tại bờ trái Bordeaux 

Nằm ở trung tâm khu vực Margaux, Haut-Médoc, ngay phía bắc thành phố Bordeaux, Château Brane-Cantenac an tọa một cách kiêu hãnh với tư cách là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng trong việc sản xuất các loại rượu vang sang trọng, tinh tế và được đánh giá rất cao từ giới sành vang trên toàn thế giới.

Tìm hiểu về nhà làm vang nổi tiếng Chateau Brane Cantenac - Đế chế hùng mạnh tại bờ trái Bordeaux

Tìm hiểu về nhà làm vang nổi tiếng Chateau Brane Cantenac – Đế chế hùng mạnh tại bờ trái Bordeaux

Qua nhiều lần thay đổi quyền sở hữu, Chateau Brane Cantenac đã thuộc sở hữu của gia đình Lurton vào những năm 1950 kể từ đó một triều đại sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Bordeaux ra đời. Chateau Brane Cantenac được xếp hạng “second growth” trong Bảng phân loại năm 1855 của Médoc và thường xuyên nhận được lời khen ngợi với tên gọi là “grand vin”. 

Đặc điểm vườn nho của nhà Chateau Brane Cantenac

Vườn nho của nhà Chateau Brane Cantenac rộng 75 ha (185 mẫu Anh) với Cabernet Sauvignon (55%), Merlot (40%), Cabernet Franc (4,5%) và Carmenère (0,5%). Trong đó gần hai phần ba được sử dụng để sản xuất rượu vang Chateau Brane Cantenac Margaux. 

Đặc điểm vườn nho của nhà Chateau Brane Cantenac

Đặc điểm vườn nho của nhà Chateau Brane Cantenac

Điền trang nơi đây sở hữu 4 khu vực có thổ nhưỡng khác biệt và độc đáo. Khu vực đầu tiên và có giá trị nhất là mỗi vùng bãi đất sỏi lớn ở phía trước Chateau trên đỉnh cao nguyên Margaux-Cantenac. Thổ nhưỡng khu vực này có một lớp sỏi dày trên bề mặt, vừa cung cấp nhiệt bức xạ cho cây, vừa giúp thoát nước tuyệt vời. 

Khu vực thứ hai thì tập trung xung quanh và phía sau Chateau, ở đây vẫn còn đất sỏi nhưng đất cát chiếm đa phần. Cuối cùng là khu vực thứ ba nằm ở phía Route d’Arsac, vườn nho này rộng 10ha được trồng cách đây 35 năm; đất ở đây lại là cát pha sỏi. Cuối cùng là khu vực thứ 4 – Notton rộng 13 ha với bề mặt rải sỏi thô trên nền đất sét, và khu vực này là vườn nho cách xa nhất so với những vườn nho khác. 

Các vườn nho nơi đây đều chia từng ô với những đặc điểm riêng biệt để có thể phù hợp nhất với các giống nho cụ thể. Các vườn nho liên tục được quản lý  với một mục tiêu duy nhất: sản xuất nho chất lượng cao nhất và duy trì sản lượng thấp. 

Khám phá những điều thú vị về chai rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux được tạo nên bởi sự phối trộn tài tình 3 giống nho 77 % Cabernet Sauvignon, 21 % Merlot, 2 % Cabernet Franc. 

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Quá trình sản xuất  rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux luôn được giám sát gắt gao cũng những quy trình cụ thể.

Thu hoạch: Trái cây được hái bằng tay trực tiếp, sau đó được vận chuyển đến hầm chứa bằng hệ thống Airtec làm đệm cho trái cây, bảo vệ trái cây khỏi bị hư hại. Trái cây mới thu hoạch được ngâm lạnh; ngoài ra nhà sản xuất còn sử dụng phương pháp cô đặc, giảm hàm lượng nước trong rượu bằng cách chiết xuất chân không.

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Quá trình lên men: Trái cây sẽ được ngâm trong khoảng từ 20 đến 30 ngày trước khi ép bằng hai máy ép khí nén, sau đó hỗn hợp được đưa vào thùng (70% gỗ sồi mới) sẵn sàng cho quá trình lên men malolactic. Quá trình lên men được gây ra bằng cách cấy nấm men, và trong một số thùng đầu tiên cũng có thể được cấy đồng thời với vi khuẩn malolactic. Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ tự nhiên và kéo dài 18 tháng trước khi đóng chai xuất xưởng. 

Ghi chú nếm thử rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn, tinh tế nhưng cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng. 

Sau khi được thở một khoảng thời gian và rót lên ly, đầu mũi chúng ta sẽ phải phấn khích bởi đa tầng hương thơm đặc trưng của hoa quả đen như mận, nho đen, việt quất; hương ngọt ngào của gỗ sồi, vani và socola đậm đà; hương thơm nhẹ nhàng của hoa violet và hoa nhài. Ngoài ra rượu còn mang những nốt hương phóng khoáng của thuốc lá, bạc hà, cùng một chút cay nhẹ của hạt tiêu. 

Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Lúc thưởng thức, với những ngụm rượu đầu tiên, ta liền cảm nhận được hương vị của trái cây như anh đào, việt quất, một chút sắc thái của trái cây nhiệt đới với da thuộc và gỗ sồi như bùng tỏa trong khoang miệng. Cấu trúc rượu tròn trịa, tannin mềm mại, kết thúc mạnh mẽ dài lâu. 

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Chateau Brane Cantenac Margaux:

Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Hướng dẫn trải nghiệm rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.

Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Chateau Brane Cantenac Margaux.

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé!

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 308C đường Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 096 2319 555

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh