Rượu Vang Ý Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

952.000 đ
Dung tích 750ml
Giống nho Malvasia Nera , Negroamaro , Primitivo
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 15% Vol
Thương hiệu Varvaglione 1921
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia là một trong những chai rượu vang đỏ chất lượng nằm trong bộ sưu tập Terra nổi tiếng của Varvaglione 1921. Rượu sở hữu những nét đẹp tinh tế từ giống nho đến hương vị đặc trưng vùng Taranto. Ngoài ra, rượu vang nét đẹp ngoại hình tinh tế là điểm cộng lớn cho chai rượu vang này.

Sự kết hợp từ những giống nho đỏ cao cấp làm nên chai rượu vang Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Nét độc đáo từ chai rượu vang này nằm ở sự kết hợp những giống nho nổi tiếng. Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia được tạo nên bởi 3 giống nho Primitivo, Negroamaro và Malvasia Nera.

Primitivo khi chín có màu đen sẫm, những chai vang được làm từ giống nho Primitivo thường mang lại hương vị đậm đà cùng hàm lượng tannin cao. Ngày nay giống nho này vẫn đang không ngừng phát triển, là nguyên liệu không thể thiếu trong những chai vang đỏ mang hơi thở từ nước Ý xinh tươi.

Negroamaro được trồng gần như độc quyền ở Apulia và đặc biệt là ở Salento , bán đảo có thể được hình dung là “gót chân” của Ý. Loại nho này có thể tạo ra rượu vang có màu rất sâu. Rượu vang làm từ Negroamaro có xu hướng rất mộc mạc, kết hợp nước hoa với vị đắng của đất. Loại nho này tạo ra một số loại rượu vang đỏ ngon nhất của Apulia, đặc biệt khi được pha trộn với Malvasia Nera có mùi thơm cao, như trường hợp của Salice Salentino.

Rượu vang Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia đạt được hương vị hấp dẫn hơn nhờ Malvasia Nera là giống nho có mùi thơm, vỏ mỏng và có thể được sử dụng để sản xuất ra nhiều phong cách rượu vang khác nhau. Nho Malvasia Nera được trồng trên khắp nước Ý và vùng Địa Trung Hải mặc dù không nhất thiết đó phải là vườn nho lớn với sản lượng lớn.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ từ nhà sản xuất. Quy trình sản xuất được đảm bảo diễn ra nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được phơi khô khoảng 20 ngày.

Khi tới nhà máy, nho được tách cuống và ngâm với nhiệt độ 12 – 14°C trong khoảng thời gian ngắn trước khi thực hiện quá trình lên men để chiết xuất hương thơm đặc trưng của rượu vang. Quá trình lên men được thực hiện trong khoảng 20 – 25 ngày ở nhiệt độ 24 – 26°. Rượu sau đó được tiếp tục lên men melolactic và được nuôi dưỡng trong thùng gỗ khoảng 6 tháng.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Nét hấp dẫn của chai rượu vang này không chỉ nằm ở thiết kế trang nhã mà còn nằm ở hương vị tinh tế. Khi rượu vang được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc đỏ đậm đà nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Song hành cùng sắc màu nổi bật ấy là hương thơm nồng nàn lan tỏa khắp không gian. Rượu vang Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia thể hiện hương thơm từ sự hòa quyện những loại trái cây chín đỏ mọng nước đan xen cùng hương vani và sô-cô-la. Khi thưởng thức chai rượu vang đỏ này, trên vòm miệng thực khách sẽ cảm nhận được cấu trúc vân bằng cùng hàm lượng tannin mượt mà sẽ rất li tưởng để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.

Khám phá ngay: Rượu vang Ý B. Crucis Primitivo Del Salento

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Varvaglione đã trải qua 4 thế hệ gia đình quản lí với hơn một thế kỉ. Ngày nay, nhà làm vang này là một trong những công ty lớn nhất và phát triển nhất ở Puglia, tăng đều đặn sản lượng chai vang được sản xuất cũng như chất lượng chai vang. Có trụ sở ở Leporano trên Vịnh Taranto, tại vùng Salento nổi tiếng. Kinh nghiệm và truyền thống đã tạo nên cốt lõi trong việc sử dụng công nghệ sản xuất rượu vang sáng tạo.

Nhà làm vang Varvaglione 1921 đã kết hợp các truyền thống của lãnh thổ cùng với các phương pháp mới hơn. Varvaglione 1921 đã liên tục phát triển và theo dõi xu hướng của người tiêu dùng. Ngày nay, công ty có ba khu vực sản xuất: Nhà máy nấu rượu và hầm rượu, đóng chai và trụ sở chính của công ty.

Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Ngắm nhìn từ xa khung cảnh nhà sản xuất Varvaglione 1921

Tập trung vào các giống nho bản địa của vùng Puglia, nhà làm vang Varvaglione 1921 chú yếu sử dụng các giống nho làm vang đỏ như Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Aglianico, và rượu vang trắng làm từ giống nho Verdeca, Falanghina, Malvasia Bianca và Fiano. Hơn nữa Varvaglione 1921 làm Chardonnay và Sauvignon theo phương pháp Salento truyền thống.

Nhà làm vang Varvaglione 1921 là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở miền Nam nước Ý. Và còn được quốc tế và quốc gia công nhận khi được lòng thực khách trên thị trường hơn 60 quốc gia.

Rượu vang của Varvaglione 1921 đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, ngoài ra nhà máy rượu này còn sở hữu 150ha dành cho việc trồng nho và dựa vào sự hợp tác của những người trồng nho địa phương hơn 30 năm.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Ý Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30 – 45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia là khoảng 18 – 20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, chai vang đỏ này có thể kết hợp linh hoạt với rất nhiều món ăn. Bạn có thể dùng Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng, thịt đỏ, vịt nướng và các loại chim nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Ngoài ra, kết hợp chai rượu vang này cùng những món ăn Việt đơn giản như thịt heo quay, dê nướng sẽ mang đến những giây phút thú vị bên chai rượu vang Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia.
Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai vang Ý Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia.

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Appassimento Paralupi Rosso Di Puglia với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 308C đường Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 096 2319 555

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh