Rượu Vang Ý Argiolas Perdera

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Thương hiệu Argiolas
Giống nho Bovale Sardo , Carignano , Monica
Dung tích 750ml
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Argiolas Perdera – chai rượu vang đỏ được giới sành vang ca ngợi với sức hấp dẫn từ thiết kế nhãn chai đến hương vị sống động. Sự kết hợp từ những giống nho cao cấp được sản xuất tỉ mỉ bởi Argiolas hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Câu chuyện về nhà sản xuất rượu vang Argiolas hàng đầu tại Ý

Tại Sardinia, Argiolas được biết đến là vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Nơi đây được thành lập vào năm 1938 bởi Antonio Argiolas – ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang hiện tại ở Sardinia với những chai rượu vang chất lượng.

Argiolas có diện tích khoảng 280 ha vườn nho được chia thành một số khu đất khác nhau ở phía Bắc và phía Đông tại thành phố Cagliari. Nơi đây nổi tiếng với những giống nho bao gồm Cannonau truyền thống, Carignano, Vermentino và Malvasia Bianca cũng như một số giống nho quốc tế khác.

Ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn tại nhà sản xuất Argiolas

Ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn tại nhà sản xuất Argiolas

Nổi bật trong nhà sản xuất Argiolas là dòng sản phẩm Turriga Rosso với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Rượu được ủ từ 18 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và một khoảng 1 năm nữa trong chai. Ngày nay, Argiolas trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Ý và trung bình mỗi năm sản xuất khoảng 2,2 triệu chai mỗi năm.

Đôi nét về hòn đảo xinh đẹp Sardinia – Nơi thăng hoa của những chai vang Ý cao cấp

Sardinia tọa lạc tại bờ biển phía Tây của lục địa Ý và là hòn đảo lớn thứ hai ở Địa Trung Hải. Hòn đảo này có diện tích lên đến khoảng 9.300 km vuông, gấp ba lần diện tích đảo Corsica tại Pháp. Sardinia được cư dân tại Ý gọi với cái tên thân thuộc là Sardegna vì hòn đảo này từng thuộc về nhiều đế chế và vương quốc trong nhiều thế kỉ qua.

Danh mục các giống nho được trồng tại hòn đảo này cũng tương tự các giống nho khác tại các vùng làm vang như Tuscany hay Lazio. Nhưng thay vì các giống nho chính như Sangiovese, Montepulciano hay Barbera người ta đã tìm thấy những giống nho có nguồn gốc từ Pháp như Grenache, Carignan và cả Cabernet Sauvignon. Ngoài các giống nho phổ biến này, Sardinia cũng sản xuất các giống nho bản địa khác ví dụ như Torbato, Semidano, Monica hay Nasco.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Argiolas Perdera

Bên cạnh thiết kế nhãn chai bắt mắt, chai rượu vang Argiolas Perdera còn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn với hương vị hấp dẫn. Ngay khi rượu vang được rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc rượu màu đỏ hồng ngọc cùng những nốt hương nồng nàn lan tỏa khắp không gian.

Argiolas Perdera

Argiolas Perdera nhận được những lời khen có cánh từ giới sành vang

Chai rượu vang Argiolas Perdera thể hiện hương thơm nổi bật của trái cây chín đỏ, nổi bật với hương anh đào, mận, hương hoa cùng gia vị đậm đà. Khi thưởng thức rượu vang Ý Argiolas Perdera, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt cùng độ axit và tannin mượt mà rất tuyệt vời để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.

Khám phá ngay: Rượu vang Ý Aimone Vino Rosso d’Italia

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Ý Argiolas Perdera

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Argiolas Perdera:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Rượu có nồng độ cồn 13,5% và nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành và pizza có vị đậm đà cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì hãy thử chai rượu vang này cùng thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
Argiolas Perdera

Thưởng thức ẩm thực cùng chai rượu Ý Argiolas Perdera

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với chai rượu vang Ý Argiolas Perdera.

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Ý Argiolas Perdera tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Argiolas Perdera với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé.

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh