| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Rượu Vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso

1.400.000 đ

Tenute Ca’Botta là một thương hiệu còn khá mới mẻ và non trẻ nhưng cũng đã dành được nhiều thành công vang dội bởi các dòng vang khô đầy quyến rũ bằng phương pháp sản xuất công phu từ các giống nho bản địa. Nhắc đến đâu có lẽ sẽ không thể bỏ qua chai […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Gọi ngay cho chúng tôi 0977246768
    Rượu Vang Thật
    Rượu vang của chuyên gia

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7

    Giao hàng toàn quốc 24/7
    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho
    Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

    Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm
    bởi chuyên gia

    Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
    Nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100%
    rượu vang nhập khẩu nguyên chai

    Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
    Xuất xứÝ
    Vùng sản xuấtPuglia
    Thương hiệuTenute Ca’Botta
    Giống nhoCorvina Veronese, Rondinella, Corvinone
    Nồng độ14.5%
    Dung tích750ml
    Loại vangVang đỏ
    Bài viết chi tiết

    Tenute Ca’Botta là một thương hiệu còn khá mới mẻ và non trẻ nhưng cũng đã dành được nhiều thành công vang dội bởi các dòng vang khô đầy quyến rũ bằng phương pháp sản xuất công phu từ các giống nho bản địa. Nhắc đến đâu có lẽ sẽ không thể bỏ qua chai vang đỏ Costa Rossa Valpolicella Ripasso đầy tinh tế.

    Tìm hiểu đôi nét về nhà làm vang Tenute Ca’Botta – Ngôi sao sáng của vùng Veneto

    Tenute Ca’Botta – một nhà máy rượu sáng tạo của Ý chuyên sản xuất rượu vang khô từ nho khô ở Valpolicella DOC, Veneto, miền Bắc nước Ý. Các loại rượu mạnh mẽ, giàu hương vị và cân bằng trang nhã của Tenute Ca’Botta đã được trao giải tại các cuộc thi quốc tế và hàng năm nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình rượu như Luca Maroni và Luca Gardini.

    Tenute Ca'Botta

    Tenute Ca’Botta với điền trang nho trải dài nhiều ha

    Sử dụng công nghệ sản xuất rượu của riêng mình trong việc trồng nho, lên men rượu và ngâm rượu, bể chứa được cấp bằng sáng chế Fermentino Ca’Botta và sự kết hợp của các kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống mang đến cho bạn những loại rượu đặc biệt của Tenute Ca’Botta. Dù mới được thành lập hơn 10 năm nhưng những thành quả của nhà làm vang này là mơ ước của nhiều doanh nghiệp trong vùng cũng như quốc tế.

    Khám phá vẻ đẹp Veneto qua chai vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso

    Rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso được sản xuất bằng kỹ thuật lên men kép “ripasso” sử dụng nho ép khô từ Tenuta Cajo ‘Amarone Della Valpolicella DOCG với quá trình lên men trong thùng Fermentino Ca’Botta đã được cấp bằng sáng chế để có thêm hương vị thơm ngon. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay từ các điền trang cao khoảng 380-520m so với mực nước biển mang đến hương vị phong phú.

    Costa Rossa Valpolicella Ripasso

    Costa Rossa Valpolicella Ripasso phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng

    Trên mũi là hương thơm đặc trưng, đa dạng của các loại gia vị và hương quả mọng, cỏ xạ hương, hương thảo, các loại thảo mộc cay, hạt tiêu đen và mận khô, kết hợp với tông màu của sô cô la, khói và khoáng chất. Hương vị phong phú của quả mọng tươi – anh đào, dâu đen, chokeberry, với tông màu của ớt xanh và trắng. Chất tannin mềm mại, thanh lịch để lại cảm giác tươi mát và cân bằng.

    Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso

    Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Costa Rossa Valpolicella Ripasso :

    • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
    • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
    • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
    • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

    Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Costa Rossa Valpolicella Ripasso .

    Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso tại Cao Minh

    Để sở hữu ngay rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

    Địa chỉ showroom:

    ~Hà Nội

    – Showroom 1: Số 127, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 093 1833 666

    – Showroom 2: Số 82, Đường Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 090 6061 568

    ~Vĩnh Phúc

    – Showroom: Số 113, Đường Mê Linh, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – SĐT: 097 7246 768

    Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

    Tìm hiểu các sản phẩm rượu vang độc quyền từ Cao Minh: Khám phá ngay

    Rượu Vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso
    Rượu Vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso
    1.400.000 đ
    Thêm vào giỏ hàng

    Leave a Reply

    avatar
      Subscribe  
    Thông báo cho
    Sản phẩm khác

    Sản phẩm đã xem

    100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

    100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

    Khách hàng thân thiết


    © 2020 Cao Minh

     

    ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM 20%