Rượu Vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso

1.800.000 đ

Tenute Ca’Botta là một thương hiệu còn khá mới mẻ và non trẻ nhưng cũng đã dành được nhiều thành công vang dội bởi các dòng vang khô đầy quyến rũ bằng phương pháp sản xuất công phu từ các giống nho bản địa. Nhắc đến đâu có lẽ sẽ không thể bỏ qua chai […]

Chọn số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 id="937" title="Form liên hệ - sản phẩm"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Rượu Vang Thật
Rượu vang của chuyên gia

Giao hàng toàn quốc 24/7

Giao hàng toàn quốc 24/7

Giao hàng toàn quốc 24/7
Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

Chiết khấu tốt nhất cho
Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn

Chiết khấu tốt nhất cho Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn
Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

Tư vấn lựa chọn sản phẩm bởi chuyên gia
Nhập khẩu nguyên chai

Cam kết 100%
rượu vang nhập khẩu nguyên chai

Cam kết 100% rượu vang nhập khẩu nguyên chai
Xuất xứ Ý
Vùng sản xuất Puglia
Thương hiệu Tenute Ca’Botta
Giống nho Corvina Veronese, Rondinella, Corvinone
Nồng độ 14.5%
Dung tích 750ml
Loại vang Vang đỏ
Bài viết chi tiết

Tenute Ca’Botta là một thương hiệu còn khá mới mẻ và non trẻ nhưng cũng đã dành được nhiều thành công vang dội bởi các dòng vang khô đầy quyến rũ bằng phương pháp sản xuất công phu từ các giống nho bản địa. Nhắc đến đâu có lẽ sẽ không thể bỏ qua chai vang đỏ Costa Rossa Valpolicella Ripasso đầy tinh tế.

Tìm hiểu đôi nét về nhà làm vang Tenute Ca’Botta – Ngôi sao sáng của vùng Veneto

Tenute Ca’Botta – một nhà máy rượu sáng tạo của Ý chuyên sản xuất rượu vang khô từ nho khô ở Valpolicella DOC, Veneto, miền Bắc nước Ý. Các loại rượu mạnh mẽ, giàu hương vị và cân bằng trang nhã của Tenute Ca’Botta đã được trao giải tại các cuộc thi quốc tế và hàng năm nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình rượu như Luca Maroni và Luca Gardini.

Tenute Ca'Botta

Tenute Ca’Botta với điền trang nho trải dài nhiều ha

Sử dụng công nghệ sản xuất rượu của riêng mình trong việc trồng nho, lên men rượu và ngâm rượu, bể chứa được cấp bằng sáng chế Fermentino Ca’Botta và sự kết hợp của các kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống mang đến cho bạn những loại rượu đặc biệt của Tenute Ca’Botta. Dù mới được thành lập hơn 10 năm nhưng những thành quả của nhà làm vang này là mơ ước của nhiều doanh nghiệp trong vùng cũng như quốc tế.

Khám phá vẻ đẹp Veneto qua chai vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso

Rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso được sản xuất bằng kỹ thuật lên men kép “ripasso” sử dụng nho ép khô từ Tenuta Cajo ‘Amarone Della Valpolicella DOCG với quá trình lên men trong thùng Fermentino Ca’Botta đã được cấp bằng sáng chế để có thêm hương vị thơm ngon. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay từ các điền trang cao khoảng 380-520m so với mực nước biển mang đến hương vị phong phú.

Costa Rossa Valpolicella Ripasso

Costa Rossa Valpolicella Ripasso phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng

Trên mũi là hương thơm đặc trưng, đa dạng của các loại gia vị và hương quả mọng, cỏ xạ hương, hương thảo, các loại thảo mộc cay, hạt tiêu đen và mận khô, kết hợp với tông màu của sô cô la, khói và khoáng chất. Hương vị phong phú của quả mọng tươi – anh đào, dâu đen, chokeberry, với tông màu của ớt xanh và trắng. Chất tannin mềm mại, thanh lịch để lại cảm giác tươi mát và cân bằng.

Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Costa Rossa Valpolicella Ripasso :

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Costa Rossa Valpolicella Ripasso .

Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

~Hà Nội

– Showroom 1: Số 127, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 093 1833 666

– Showroom 2: Số 82, Đường Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 090 6061 568

~Vĩnh Phúc

– Showroom: Số 113, Đường Mê Linh, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – SĐT: 097 7246 768

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tìm hiểu các sản phẩm rượu vang độc quyền từ Cao Minh: Khám phá ngay

Địa chỉ showroom:

~Hà Nội

– Showroom 1: Số 127, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 093 1833 666 – 097 724 6768

– Showroom 2: Shophouse TT02-02, Khu đô thị Lotus Sài Đồng, 190 Sài Đồng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 098 2678 335

– Showroom 3: Ngã 4 Tân Xã, Thạch Thất, Hà Nội – Hotline: 0862 798 193

~Vĩnh Phúc

– Showroom: Số 113, Đường Mê Linh, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – SĐT: 097 7246 768

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tìm hiểu các sản phẩm rượu vang khác từ Cao Minh: Khám phá ngay

Rượu Vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso
Rượu Vang Ý Costa Rossa Valpolicella Ripasso
Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm khác

100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU

TƯ VẤN TẬN TÌNH 24/7

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

© 2020 Cao Minh