Rượu Vang Ý Talò Salice Salentino PDO

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Giống nho Malvasia Nera , Negroamaro
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13% Vol
Thương hiệu San Marzano
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Talò Salice Salentino PDO chinh phục khách hàng bởi hương vị đậm đà, quyến rũ và câu chuyện ẩn sau nó. Chai rượu vang này thuộc bộ sưu tập những sản phẩm đạt chất lượng, rất được lòng những người yêu vang. Talò Salice Salentino PDO là biểu tượng thể hiện sự biết ơn sâu sắc với những người có đóng góp lớn cho sự thành công của San Marzano.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Talò Salice Salentino PDO

Talò Salice Salentino PDO được lên men từ sự kết hợp giữa 85% Negroamaro và 15% Malvasia Nera. Chúng đều được trồng tại điền trang Salento nơi có sự ưu ái của thiên nhiên với điều kiện thổ nhưỡng đất sét, khí hậu cùng độ cao 100 mét so với mực nước biển.

Những trái nho khi chín sẽ được thu hoạch vào khoảng giữa tháng 9 để giữ được những đặc tính tự nhiên vốn có của nho. Tại nhà máy rượu, chúng được ngâm rồi len men ở nhiệt độ được kiểm soát trong khoảng 10 ngày. Sau đó, rượu vang được nuôi dưỡng trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 4-6 tháng để đạt được hương vị hoàn hảo nhất.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Talò Salice Salentino PDO

Sâu bên trong vẻ hấp dẫn bởi những nét vẽ tinh tế, chai rượu vang Talò Salice Salentino PDO còn mang trong mình hương vị đậm đà lôi cuốn những người yêu vang. Ngay khi từng giọt rượu vang được rót ra ly, Talò Salice Salentino PDO gây ấn tượng với thực khách với sắc đỏ ruby sống động rực rỡ cùng hương thơm nồng nàn lan tỏa khắp không gian.

Talò Salice Salentino PDO

Nét đẹp quyến rũ từ Talò Salice Salentino PDO

Khi thưởng thức rượu vang, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm mãnh liệt, phảng phất hương vị vùng Địa Trung Hải với các loại trái cây nổi bật là hương đào và mận,… Talò Salice Salentino PDO để lại hậu vị tươi mát dễ chịu sẽ chinh phục được ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm: Rượu vang Ý San Marzano Vindoro Gold 24 Karat.

Cantine San Marzano được thành lập vào năm 1962 từ một nhóm nhỏ các nông dân và những người yêu thích rượu vang địa phương. Tính đến nay, họ đã phát triển lớn mạnh với hơn 1200 người trồng nho. Mỗi người trồng nho đều có cổ phần trong công ty và các chuyên gia tư vấn sản xuất rượu vang thường xuyên hỗ trợ nông dân nhằm giúp họ làm ra những loại nho đạt chất lượng tốt nhất trong từng niên vụ. Ngày nay San Marzano là nhà máy sản xuất rượu vang lớn nhất vùng Puglia.

Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Francesco Cavallo – một nhân vật tài năng với bộ óc táo bạo và tầm nhìn rộng, San Marzano là đã trở thành biểu tượng của sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống. Giữa dây chuyền sản xuất rượu vang hiện đại, vẫn là một San Marzano lưu giữ những nét truyền thống của rượu vang Ý. Không hề nhàm chán hay cũ kỹ, họ biết cách khiến cả thế giới rượu vang phải ngả mũ thán phục về phương pháp cũng như các sản phẩm thượng hạng của mình.

San Marzano

Điền trang nhio rộng lớn được chăm sóc bởi San Marzano

Nơi đây nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên về thổ nhưỡng và khí hậu khiến nơi đây trở thành mảnh đất vàng cho những trái nho sinh trưởng và phát triển. Cùng với đó là tình yêu, sự tâm huyết dành cho rượu vang, đên năm 1996, chai rượu đầu tiên mang thương hiệu San Marzano có mặt trên thị trường trên dây chuyền sản xuất đóng chai hiện đại. Sự kiện này đánh dấu một bước đi mang tầm vóc lịch sử của hãng, là sự kết nối, là bệ đỡ quan trọng cho sự ra đời của những sản phẩm rượu vang chất lượng tiếp theo.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ Talò Salice Salentino PDO:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang Ý TaLò Malvasia Nera Salento này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
  • Bảo quản tốt để rượu có thể phát triển trong chai bằng cách để chai nằm ngang trong bóng tối, ở môi trường thoáng mát, có độ ẩm và nhiệt độ ổn định như tủ bảo quản rượu vang.

Kết hợp ẩm thực với rượu vang Ý TaLò Malvasia Nera Salento

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Talò Salice Salentino PDO với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh