| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Tự làm giỏ quà tết tặng người thân, bạn bè đơn giản và ý nghĩa

Tác giả: Rượu vang Cao Minh

Tự làm giỏ quà tết dành tặng cho bạn bè, người thân là một việc làm vô cùng ý nghĩa. Không chỉ giúp thể hiện tình cảm đối với người nhận mà còn đảm bảo được chất lượng và tính hữu dụng của các sản phẩm bên trong giỏ quà với người nhận. Cùng làm giỏ quà tết ý nghĩa với những bước cơ bản trong bài viết dưới đây nhé.

Tự làm giỏ quà tết tặng người thân, bạn bè đơn giản và ý nghĩa

Tự làm giỏ quà tết tặng người thân, bạn bè đơn giản và ý nghĩa

1. Chuẩn bị các vật dụng, sản phẩm, phụ kiện trang trí giỏ quà tết

Việc chuẩn bị các vật dụng, sản phẩm và phụ kiện trang trí giỏ quà tết đầy đủ sẽ giúp cho quá trình làm giỏ quà tết nhanh chóng hơn. Những sản phẩm, vật dụng cần có để tự làm giỏ quà tết đó là:

Sản phẩm giỏ quà tết: Tùy theo đối tượng người nhận mà bạn lựa chọn các thành phần trong giỏ quà tết phù hợp. Về cơ bản sẽ có những vật phẩm như rượu, bánh kẹo, trà, mứt tết, hạt sấy khô,….Khi lựa chọn cần phải đảm bảo sự hài hòa về màu sắc. Hãy lựa chọn từ 5-7 sản phẩm và cần chú ý đơn vị cung cấp, hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng.

Giỏ đựng: Để tự làm giỏ quà tết thì chắc chắn không thể thiếu được giỏ đựng. Khi chọn mua giỏ thì hãy cân nhắc lựa chọn loại giỏ phù hợp với hình dáng, kích thước với các sản phẩm mà bạn đã chuẩn bị. Hiện nay, giỏ quà tết làm từ mây tre đan được nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn giỏ đựng quà tết

Lựa chọn giỏ đựng quà tết

Phụ kiện trang trí: Giỏ quà tết của bạn sẽ đẹp mắt hơn khi được trang trí thêm các phụ kiện như nơ; cành sung, hoa trà; cành mai, cành đào; hay những câu đối, lời chúc ý nghĩa dịp năm mới,….

2. Hướng dẫn tự làm giỏ quà tết

Sau khi lựa chọn được kiểu dáng giỏ quà và các sản phẩm bên trong giỏ quà thì bạn thực hiện theo trình tự sau để có giỏ quà tết đẹp mắt.

Bước 1: Sắp xếp các sản phẩm cân đối và hài hòa. Những món đồ có kích thước lớn hoặc nặng thì sẽ có vào phía sau hoặc đặt bên dưới để làm trụ vững chắc. Có thể xếp 2 tầng để giỏ quà có chiều cao như hình tháp và luôn nhớ rằng tầng ở trên phải là những món đồ có kích thước nhỏ và nhẹ. Đảm bảo sự cân đối hai bên, trước sau để tạo thành tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

Bước 2: Khi đã định hình được vị trí và hình dạng giỏ quà, bạn sử dụng súng bắn keo hoặc băng dính để cố định vị trí của sản phẩm trong giỏ quà. Theo kinh nghiệm thì bạn hãy sử dụng súng bắn keo vì khả năng kết dính tốt, không bị lộ, tính thẩm mỹ cao hơn khi sử dụng băng keo.

Cố định các sản phẩm ở trong giỏ quà tết

Cố định các sản phẩm ở trong giỏ quà tết 

Bước 3: Khi các sản phẩm đã được kết dính thành một khối thì bạn dùng màng co hoặc giấy kính bọc lại. Bước này hãy thực hiện cẩn thận để không làm rách giấy hay rơi các món đồ ở trong giỏ quà nhất là những giỏ quà có rượu hay có các loại nước nặng. Sau đó là trang trí giỏ quà và bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một chiếc thiệp ghi lời chúc chúc mừng năm mới.

3. Lưu ý khi tự làm giỏ quà tết

  • Cần phải đảm bảo các sản phẩm có trong giỏ quà tết phù hợp với người nhận. Điều này sẽ thể hiện được sự tinh tế, quan tâm và sự chu đáo của người tặng với người nhận.
  • Cần phải chú ý tới hình thức bên ngoài của giỏ quà tặng. Ấn tượng đầu tiên của người nhận đó chính là hình thức, tổng quan bên ngoài giỏ quà. Để tạo ấn tượng và thu hút thì khi tự làm giỏ quà tết bạn cũng cần phải đảm bảo sự hài hòa, đẹp mắt.
  • Truyền tải đúng thông điệp đến với người nhận. Dù giỏ quà tết của bạn có giá trị cao tới đâu nhưng không đi kèm với tình cảm, lời chúc thì món quà đó cũng không trọn vẹn. Do đó, khi gửi quà tặng thì đừng quên những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhé!

4. Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nếu như bạn không phải là người khéo léo hay có nhiều thời gian để tự làm giỏ quà tết thì hoàn toàn có thể mua giỏ quà tết có sẵn ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Thế nhưng không phải siêu thị, cửa hàng tạp hóa nào cũng có sẵn mẫu giỏ quà tết mà bạn đang tìm mua. Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giỏ quà tết tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,….đó là Rượu vang Cao Minh.

Rượu vang Cao Minh là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi đặt mua giỏ quà tết số lượng lớn. Các sản phẩm có trong giỏ quà tết đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn mẫu giỏ quà tết phù hợp với điều kiện tài chính.

Mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Ngoài các mẫu giỏ quà tết có sẵn, Rượu vang Cao Minh còn cung cấp dịch vụ đặt làm giỏ quà tết theo yêu cầu.

Với các thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ biết cách tự làm giỏ quà tết tặng người thân, bạn bè. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp quý bạn đọc hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí 100%.

Bài viết liên quan

100% SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI

100% KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh

khóa học rượu vang

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA CAO MINH