Vang Đà Lạt Dankia – Tinh hoa của “Tiểu Paris” Việt Nam

Tác giả: Rượu vang Cao Minh

Vang Đà Lạt Dankia là sản phẩm chủ lực và mang lại doanh thu cao cho thương hiệu rượu vang đầu tiên tại Việt Nam. Rượu có màu sắc đẹp mắt, hương thơm đậm đà và giá bán rẻ, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều người tiêu dùng. 

1. Rượu vang Đà Lạt Dankia của thương hiệu nào? 

Vang Đà Lạt là thương hiệu rượu vang của Ladofoods – có nền móng là nhà máy sản xuất vang do Pháp xây dựng. Như chúng ta biết, Pháp là một quốc gia nằm giữ nhiều bí quyết về nghệ thuật làm vang được cả thế giới tin tưởng. 

Khi đặt chân đến Việt Nam, người Pháp đã mang theo nhiều bí quyết, phong cách và văn hóa thưởng thức vang đến nước ta. Kế thừa những tinh hoa quý đó và kết hợp với sự cải tiến trong công nghệ sản xuất, Ladofoods đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vang Đà Lạt. Trong đó không thể bỏ qua Dankia. 

Hình ảnh chai vang đỏ Dankia

Hình ảnh chai vang đỏ Dankia

Dankia là chai rượu vang đỏ nổi tiếng của xứ sở mù sương; có hương vị dịu êm, ngọt ngào và dễ uống. Nồng độ cồn nhẹ nhàng 12%, có thể “chiều lòng” bất kỳ cô gái nào. Dankia trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trong các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, đi dã ngoại hay bữa ăn thân mật, ấm cúng bên gia đình. 

Đặc biệt, rượu vang Đà Lạt Dankia được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, mọi quy trình được giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi vậy, chúng có chất lượng hoàn hảo, góp phần tôn vinh hương vị vang Việt và làm nên tên tuổi cho thương hiệu. 

2. Vang Đà Lạt Dankia có gì nổi bật? 

Vang đỏ Dankia được lên men từ giống nho Cardinal và quả dâu. Nho Cardinal được trồng tại Ninh Thuận với đặc tính là vỏ sẫm màu, chát nhẹ, vị chua – ngọt cân bằng hài hòa. Những trái dâu tây Đà Lạt phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ cho chất lượng tốt, to tròn và có màu sắc đẹp. 

Nho và dâu tây được Ladofoods lên men theo một tỉ lệ phù hợp, tạo nên những giọt vang đỏ Đà Lạt Dankia xuất sắc cả hương lẫn vị. Rượu mang đậm mùi hương của các loại mứt trái cây nhiệt đới, nhưng chủ chốt vẫn là hương dâu. Vị vang chát mềm mại mà cân bằng với vị ngọt từ quả chín. 

Dankia được lên men từ nho Cardinal Ninh Thuận và dâu tây Đà Lạt

Dankia được lên men từ nho Cardinal Ninh Thuận và dâu tây Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt Dankia có màu đỏ ruby tươi sáng; khiến nhiều người liên tưởng đến đôi môi căng mọng, đỏ tươi của những cô gái tuổi đôi mươi. Thiết kế nhãn chai trẻ trung, tinh tế và sang trọng, cho thấy giá trị bên trong. 

3. Các lợi ích khi uống vang đỏ Đà Lạt Dankia

Các dòng vàng đỏ Đà Lạt nói chung và Dankia nói riêng nếu sử dụng với liều lượng vừa phải sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: 

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch: Rượu có lượng cồn thấp và tanin cao; giảm lượng cholesterol trong máu, tăng cường sức đề kháng, hạn chế các vấn đề tim mạch. 
  • Ngăn ngừa ung thư: Nho có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa và ức chế quá trình hình thành của nhiều căn bệnh ung thư. 
  • Một số lợi ích khác: Hỗ trợ làm đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm các triệu chứng như đầy hơi, tức bụng,… 

4. Cách thưởng thức rượu vang đỏ Đà Lạt Dankia

Dankia có hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh dễ uống nên rất phù hợp khi kết hợp với các món thịt đỏ, thịt nướng đậm gia vị. Vị chua kết hợp tanin giúp giảm tình trạng bị ngán do ăn nhiều thịt. 

Vang Đà Lạt Dankia uống ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ khoảng 14 – 16 độ C. Khi thưởng thức, bạn nên dùng rượu theo 5 bước sau để cảm nhận hương vị trọn vẹn nhất: 

  • Lắc rượu: Xoay nhẹ ly rượu để các phần tử va chạm với nhau và bung tỏa hương thơm. 
  • Nhìn: Trong khi lắc, hãy theo dõi thật kỹ màu sắc và đường chân rượu. 
  • Ngửi: Tiếp đó, đưa ly rượu gần lên cánh mũi để cảm nhận mùi hương tinh tế, độc đáo của rượu.
  • Nhấm nháp: Uống một ngụm nhỏ, giữ rượu trong khoang miệng vài giây trước khi nuốt. Thao tác này sẽ giúp hương vị rượu lưu giữ sâu hơn trong vòm họng. 

Lắc nhẹ ly rượu trước khi uống

Lắc nhẹ ly rượu trước khi uống

5. Một số lưu ý khi dùng vang đỏ Đà Lạt Dankia

  • Sau khi mở nắp, rượu cần được giữ lạnh nếu như không dùng hết. 
  • Nên dùng hết rượu trong vòng 48 giờ sau khi mở nắp
  • Khi uống, chỉ nên rót rượu khoảng ⅓ ly rượu. Hạn chế cầm trực tiếp vào bầu ly bởi hơi ấm từ tay có thể khiến rượu ấm và uống không được ngon. 
  • Có thể ướp rượu vang Đà Lạt Dankia lạnh hơn một chút so với nhiệt độ tiêu chuẩn để trải nghiệm thêm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi uống. Tuy nhiên, không nên để ướp quá lạnh. 

6. Cách khui chai rượu vang Đà Lạt Dankia

Nếu như không có dụng cụ khui rượu vang chuyên dụng thì bạn có thể sử dụng dao gọt hoa quả đa năng dạng multi-tools. Hãy cắm mũi dao theo góc nghiêng khoảng 45 độ vào nút bần rồi xoay tròn. Vừa xoay vừa kéo lên cho đến nút bần được lấy ra khỏi chai là được. Hãy thận trọng khi khui rượu để bản thân không bị thương ngoài ý muốn!

Mong rằng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về rượu vang đà lạt Dankia. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan về rượu vang hãy liên hệ đến Rượu vang Cao Minh theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm
Bài viết liên quan

© 2020 Cao Minh