Rượu Vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Gianni Gagliardo
Giống nho Nebbiolo
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 14.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Chai vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre từng nằm top 1 rượu vang thế giới. Chỉ điều này thôi, chắc bạn đã có thể hiểu được chất lượng về hương thơm và mùi vị độc đáo mà nó mang tới các nhà thưởng vang. Để biết rõ hơn, hãy cùng Cao Minh tìm hiểu về chai vang này nhé.

Khám phá thế giới rượu vang Ý.Tìm hiểu ngay

Gianni Gagliardo – Điền trang với số lượng lớn chai vang được sản xuất hàng năm

Gianni Gagliardo là một nhà sản xuất rượu vang Ý có trụ sở tại La Morra, thuộc khu vực phía tây bắc của vùng Barolo ở miền bắc Piedmont của Ý. Khu vực này được biết đến nhiều nhất với rượu vang Barolo (có trụ sở tại Nebbiolo) cũng như các nhãn hiệu được sản xuất từ ​​11 lô vườn nho trải dài khắp các vùng Roero  và Langhe .

Điền trang được thành lập vào năm 1847 bởi gia đình Colla và dưới sự quản lý của thành viên thế hệ thứ tư của gia đình, Paolo Colla, bắt đầu sản xuất rượu vang Barolo từ những vườn nho ở La Morra. Vào cuối những năm 1980, Gianni Gagliardo được thừa kế tài sản từ bố vợ và sau đó chuyển giao quyền điều hành công việc kinh doanh của gia đình cho ba người con trai của ông: Stefano, Alberto và Paolo.

Ngày nay, Gianni Gagliardo sở hữu những vườn nho ở các giáo xứ La Morra, Barolo, Monforte d’Alba và Serralunga d’Alba ở vùng Barolo, cũng như Monticello d’Alba ở Roero. Danh mục rượu vang cốt lõi của điền trang bao gồm một số loại rượu vang Barolo của một vườn nho, bao gồm cả Lazzarito Vigna Preve (trước đây là Preve Barolo Riserva).

Gianni Gagliardo -Điền trang với số lượng lớn chai vang được sản xuất hàng năm

Gianni Gagliardo – Điền trang với số lượng lớn chai vang được sản xuất hàng năm

Loại rượu này chỉ được sản xuất trong những khoảng thời gian tốt nhất trong năm, sử dụng nho Nebbiolo chất lượng cao nhất được thu hoạch từ lô “Lazzarito” của vườn nho Preve ở Serralunga d’Alba. Nhiều nhãn Barolo khác được sản xuất từ ​​nhiều địa điểm khác nhau trên DOCG, cũng như Barolo pha trộn.

Mỗi lô vườn nho được lên men và ngâm riêng biệt trong khoảng từ 8 đến 12 ngày. Sau đó, rượu được ủ trong sự kết hợp của gỗ sồi khổ lớn và thùng gỗ nhỏ trong khoảng thời gian từ một năm đến năm năm, tùy thuộc vào chiến thắng.

Ngoài rượu vang Barolo được ưa chuộng, Gianni Gagliardo còn sản xuất nhiều loại rượu vang đỏ từ vùng Alba DOC, bao gồm Nebbiolo d’Alba , Barbera d’Alba và Dolcetto d’Alba .

Khu nhà sản xuất rượu vang trắng từ một trong những giống nho cổ điển của vùng Langhe: Favorita (Vermentino). Rượu vang Fallegro Langhe Favorita của Gianni Gagliardo được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1974 và được ủ trong cặn trước khi trải qua khoảng 4 tháng ủ trong thép không gỉ.

Nebbiolo – Giống nho xuất hiện trong nhiều chai vang đỏ nổi tiếng ở vùng Piedmont

Niềm tự hào của Piedmont, Nebbiolo được xem như là xương sống của các loại rượu vang Barolo and Barbaresco (cũng như một loạt các tên gọi nhỏ hơn nhưng không kém phần được đánh giá cao như Nizza và Valtellina). 

Sự đa dạng này chính là chìa khóa phía sau của các loại rượu vang đỏ chất lượng hàng đầu trên khắp vùng tây bắc nước Ý, và đặc biệt là màu đỏ đậm, mạnh mẽ của Barolo and Barbaresco. Rượu vang Nebbiolo thường có mùi thơm đặc biệt với mùi thơm được mô tả là “nhựa đường và hoa hồng”; cùng với thân hình vừa phả, độ axit cao, tươi.

Nebbiolo - Giống nho xuất hiện trong nhiều chai vang đỏ nổi tiếng ở vùng Piedmont

Nebbiolo – Giống nho xuất hiện trong nhiều chai vang đỏ nổi tiếng ở vùng Piedmont

Nebbiolo là giống nho làm rượu vang tinh túy của vùng Piemonte – giống chiếm ưu thế trong năm DOCG và nhiều DOC của vùng. Ngay cả cái tên của nó cũng gợi lên hình ảnh chân đồi của khu vực vào những buổi sáng mùa thu mát mẻ, khi các thung lũng và vườn nho nằm ẩn mình dưới tấm màn sương mù ma quái. Cái tên này rất phù hợp với giống chín muộn này, được thu hoạch muộn hơn trong năm so với các giống chủ lực khác của Piedmont, trong điều kiện thời tiết có sương mù, mùa đông.

Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre – Vang đỏ cực kỳ nổi tiếng của nhà làm vang người Ý Gianni Gagliardo

Với nồng độ cồn 14.5%, vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre cực kỳ phù hợp cho những bữa ăn thịt nướng cùng bạn bè và gia đình. Màu hồng ngọc sang trọng chính là bộ cánh mà Gianni Gagliardo Barolo Serre, khoác lên mình. Nó luôn mang lại cái hứng thú cho các nhà thẩm vang ngay lần đầu tiên “gặp”.

Bên cạnh đó là những nốt hương tinh tế, cuốn hút, hấp dẫn mà nó mang trong mình như : hương thơm nhẹ nhàng nhưng cực kỳ tinh tế, dễ chịu. Hương thơm của dâu tây, anh đào chua, cam thảo,….. Bao quanh đó chính là hương hoa hồng. Tất cả đã tạo nên một làn hương- làn hương mà chỉ có dòng vang Barolo truyền thống mới có thể mang lại.

Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre - Vang đỏ cực kỳ nổi tiếng của nhà làm vang người Ý Gianni Gagliardo

Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre – Vang đỏ cực kỳ nổi tiếng của nhà làm vang người Ý Gianni Gagliardo

Đây là một dòng vang mạnh mẽ nhưng lại thanh lịch, tinh tế. Nơi mà tannin mịn kết hợp với độ axit ngọt ngào. Cộng kèm là dư vị kéo dài để lộ ra những nốt hương của nấm, gỗ sồi. Cách để cảm nhận nhanh nhất hương vị của Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre chính là nhấp một ngụm nhỏ vào miệng. Những nốt vị tuyệt vời nhất của chai vang sẽ hiện hữu rõ ngay trong vòm miệng của bạn.

Hướng dẫn thưởng thức chai vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre đúng cách

Lưu ý cho Cao Minh rằng, hãy để vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như thế, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương lớp vị hơn. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Chai vang này luôn là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp để kết hợp với những món ăn như: beefsteak, thịt cừu nướng hay một vài món ăn như: ngan, ngỗng,…

Hướng dẫn thưởng thức chai vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre đúng cách

Hướng dẫn thưởng thức chai vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre đúng cách

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre.

Địa chỉ mua rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre uy tín

Để sở hữu ngay rượu vang Italy Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé

Tìm hiểu về rượu vang Ý Bepin De Eto Vaiss Spumante Extra Dry. Khám phá ngay

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh