Rượu Vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Preve

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Thương hiệu Gianni Gagliardo
Giống nho Nebbiolo
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 14.5% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Được xem như là một trong những đứa con tâm đắc nhất, Gianni Gagliardo Barolo Preve thực sự mang trong mình những gì tinh túy nhất mà nhà Gianni Gagliardo có. Từ màu sắc, hương thơm đến mùi vị, vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Preve thật khiến người ta phải say mê vì nó.

Khám phá thế giới rượu vang Ý.Tìm hiểu ngay

Gianni Gagliardo – Điền trang rộng lớn với hàng ngàn chai vang được sản xuất hàng năm 

Gianni Gagliardo là một nhà sản xuất rượu vang Ý có trụ sở tại La Morra, thuộc khu vực phía tây bắc của vùng Barolo ở miền bắc Piedmont của Ý. Khu vực này được biết đến nhiều nhất với rượu vang Barolo (có trụ sở tại Nebbiolo) cũng như các nhãn hiệu được sản xuất từ ​​11 lô vườn nho trải dài khắp các vùng Roero  và Langhe .

Điền trang được thành lập vào năm 1847 bởi gia đình Colla và dưới sự quản lý của thành viên thế hệ thứ tư của gia đình, Paolo Colla, bắt đầu sản xuất rượu vang Barolo từ những vườn nho ở La Morra. Vào cuối những năm 1980, Gianni Gagliardo được thừa kế tài sản từ bố vợ và sau đó chuyển giao quyền điều hành công việc kinh doanh của gia đình cho ba người con trai của ông: Stefano, Alberto và Paolo.

Ngày nay, Gianni Gagliardo sở hữu những vườn nho ở các giáo xứ La Morra, Barolo, Monforte d’Alba và Serralunga d’Alba ở vùng Barolo, cũng như Monticello d’Alba ở Roero. Danh mục rượu vang cốt lõi của điền trang bao gồm một số loại rượu vang Barolo của một vườn nho, bao gồm cả Lazzarito Vigna Preve (trước đây là Preve Barolo Riserva).

Gianni Gagliardo - Điền trang rộng lớn với hàng ngàn chai vang được sản xuất hàng năm 

Gianni Gagliardo – Điền trang rộng lớn với hàng ngàn chai vang được sản xuất hàng năm

Loại rượu này chỉ được sản xuất trong những khoảng thời gian tốt nhất trong năm, sử dụng nho Nebbiolo chất lượng cao nhất được thu hoạch từ lô “Lazzarito” của vườn nho Preve ở Serralunga d’Alba. Nhiều nhãn Barolo khác được sản xuất từ ​​nhiều địa điểm khác nhau trên DOCG, cũng như Barolo pha trộn.

Mỗi lô vườn nho được lên men và ngâm riêng biệt trong khoảng từ 8 đến 12 ngày. Sau đó, rượu được ủ trong sự kết hợp của gỗ sồi khổ lớn và thùng gỗ nhỏ trong khoảng thời gian từ một năm đến năm năm, tùy thuộc vào chiến thắng.

Ngoài rượu vang Barolo được ưa chuộng, Gianni Gagliardo còn sản xuất nhiều loại rượu vang đỏ từ vùng Alba DOC, bao gồm Nebbiolo d’Alba , Barbera d’Alba và Dolcetto d’Alba .

Khu nhà sản xuất rượu vang trắng từ một trong những giống nho cổ điển của vùng Langhe: Favorita (Vermentino). Rượu vang Fallegro Langhe Favorita của Gianni Gagliardo được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1974 và được ủ trong cặn trước khi trải qua khoảng 4 tháng ủ trong thép không gỉ.

Nebbiolo – Giống nho làm nên thương hiệu cho nhiều chai vang đỏ nổi tiếng ở vùng  Piedmont

Niềm tự hào của Piedmont, Nebbiolo được xem như là xương sống của các loại rượu vang Barolo and Barbaresco (cũng như một loạt các tên gọi nhỏ hơn nhưng không kém phần được đánh giá cao như Nizza và Valtellina). 

Sự đa dạng này chính là chìa khóa phía sau của các loại rượu vang đỏ chất lượng hàng đầu trên khắp vùng tây bắc nước Ý, và đặc biệt là màu đỏ đậm, mạnh mẽ của Barolo and Barbaresco. Rượu vang Nebbiolo thường có mùi thơm đặc biệt với mùi thơm được mô tả là “nhựa đường và hoa hồng”; cùng với thân hình vừa phả, độ axit cao, tươi.

Nebbiolo - Giống nho làm nên thương hiệu cho nhiều chai vang đỏ nổi tiếng ở vùng  Piedmont

Nebbiolo – Giống nho làm nên thương hiệu cho nhiều chai vang đỏ nổi tiếng ở vùng  Piedmont

Nebbiolo là giống nho làm rượu vang tinh túy của vùng Piemonte – giống chiếm ưu thế trong năm DOCG và nhiều DOC của vùng. Ngay cả cái tên của nó cũng gợi lên hình ảnh chân đồi của khu vực vào những buổi sáng mùa thu mát mẻ, khi các thung lũng và vườn nho nằm ẩn mình dưới tấm màn sương mù ma quái. Cái tên này rất phù hợp với giống chín muộn này, được thu hoạch muộn hơn trong năm so với các giống chủ lực khác của Piedmont, trong điều kiện thời tiết có sương mù, mùa đông.

Gianni Gagliardo Barolo Preve – Vang đỏ cực kỳ nổi tiếng trong thị trường rượu vang quốc tế

Màu hồng ngọc tinh tế cùng với hương thơm ba cấp độ chính là đặc điểm thu hút các nhà sành vang nhất. Gianni Gagliardo Barolo Preve với sự kết hợp của những nốt hương vừa đặc trưng mà lại có chút độc lạ. Với nồng độ cồn là 14.5% cộng kèm chút thơm nhẹ, mịn của vanni, chút thơm nồng của thuốc là, sáp ong, nấm. Phả thêm vào đấy là cái thơm ngọt của sơ ri, dâu đen, anh đào và cả chút cay nhẹ nhàng của tiêu đen và bạc hà. Hỗn hợp hương cực kỳ cuốn hút những khứu giác dù khó tính đến đâu.

Gianni Gagliardo Barolo Preve - Vang đỏ cực kỳ nổi tiếng trong thị trường rượu vang quốc tế

Gianni Gagliardo Barolo Preve – Vang đỏ cực kỳ nổi tiếng trong thị trường rượu vang quốc tế

Về phần vị, độ axit và tannin cao chính là nét nổi bật đầu tiên. Theo sau là cái đậm đà, đầy đặn của hoa quả chín mọng mang lại và quyện vào đấy còn có chút béo ngậy của bơ, kem, bánh mì nướng. Cảm nhận sẽ thực sự rõ khi bạn nhấp một ngụm nhỏ Gianni Gagliardo Barolo Preve vào khoang miệng. VÀ cuối cùng, cái hậu vị dễ chịu cộng kèm hương trái cây kéo dài làm cho chai vang này cực kỳ đáng để bạn thưởng thức.

Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Preve

Lưu ý cho Cao Minh rằng, hãy để vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như thế, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương lớp vị hơn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Preve

Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Preve

Với nồng độ cồn là 14.5%, chai vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Preve luôn là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp để kết hợp với những món ăn như: beefsteak, thịt cừu nướng hay một vài món ăn như: ngan, ngỗng,…Ngoài ra một đĩa mì ý sốt kem cũng là một lựa chọn bạn có thể quan tâm và thử cùng.

Với những hướng dẫn trên, Cao Minh hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất với chai rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Preve.

Ưu đãi khi mua rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve tại Cao Minh

Để sở hữu ngay rượu vang Italy Gianni Gagliardo Barolo Preve với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé

Tìm hiểu về rượu vang Ý Bepin De Eto Vaiss Spumante Extra Dry. Khám phá ngay

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 308C đường Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 096 2319 555

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh