Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Thương hiệu Michele Chiarlo
Dung tích 750ml
Giống nho Cortese
Loại vang Rượu vang trắng
Nồng độ 13% Vol
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

Michele Chiarlo Fornaci Gavi được nhà sản xuất ưu ái với thiết kế nhãn chai bắt mắt, tinh tế cùng hương vị hấp dẫn. Rượu vang được lên men từ giống nho Cortese đặc trưng của dòng vang trắng thanh lịch tạo nên sức hấp dẫn diệu kì với thực khách. Chắc chắn rằng, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.

Đôi nét về giống nho Cortese – Linh hồn trong chai rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Michele Chiarlo Fornaci Gavi được lên men hoàn toàn từ giống nho Cortese. Đây là giống nho trắng nổi tiếng nhất thường được kết hợp với các loại rượu vang mang hương thơm chanh tươi của Gavi. Giống nho này có đặc điểm nổi bật với tính axit mạnh và khả năng giữ được độ tươi ngon ngay cả trong môi trường ấm áp. Cortese còn nổi bật với hương vị từ các loại trái cây như táo, anh đào hay hương chanh, hương mật ong.

Hiện nay có khoảng 2950 ha giống nho được trồng tại Ý, trong đó vùng Piedmont chiếm đến 90%. Những điền trang nho Cortese thường được trồng ở phía Đông Nam của Piedmont từ hàng trăm năm trước. Giống nho này từ lâu đã được coi là linh hồn của những chai rượu vang trắng cao cấp. Không chỉ được trồng ở Piedmont, Cortese còn được trổng khá rộng rãi ở Veneto, Lombardy và một số ít được trồng tại Victoria, Úc.

Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Giống nho Cortese làm nên hương vị hấp dẫn cho chai rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Nho khi chín sẽ dẫn đến một lượng axit mạnh khó kiểm soát, đó là lý do tại sao giống nho này được sử dụng thường xuyên hơn như một đối tác lý tưởng để pha trộn. Một số nhà sản xuất đã sử dụng quá trình lên men melolactic để giảm bớt tính axit của giống nho này nhưng đa số Cortese thường được sản xuất theo phong cách khô, giòn. Tuy nhiên, độ axit mạnh mẽ này cũng trở thành điều kiện lý tưởng để Cortese sản xuất rượu vang sủi bọt.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Quá trình sản xuất rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi được bắt đầu tại điền trang nho. Khi những trái nho Cortese đạt đến độ chín hoàn hảo, chúng sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo lựa chọn được những trái nho chất lượng.

Nho sau khi sơ chế sạch sẽ, một phần sẽ được lên men trong thùng théo không gỉ ở nhiệt độ 17°C. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 3 tuần. Tiếp đến, nhà sản xuất sẽ tiến hành ủ rượu trong khoảng 16-18 tháng trong chai để đạt được hương vị hấp dẫn.

Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi tạo ấn tượng với những tâm hồn yêu vang với hương vị hấp dẫn. Chai vang này sở hữu sắc rượu màu vàng rơm sáng cùng chút sự phản chiếu sắc vàng cuốn hút. Michele Chiarlo Fornaci Gavi thể hiện sự mạnh mẽ, phức tạp với chút hương hoa cùng hương thơm đặc trưng của hoa bưởi, hoa hồi cùng khoáng chất tinh tế.

Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Chai rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi nhận được những lời khen có cánh từ giới sành vang

Khi thưởng thức rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi, trên vòm miệng thực khách sẽ cảm nhận được sự phong phú, đặc trưng với sự cân bằng tuyệt vời. Chai rượu vang Ý này có một kết thúc than lịch, độ tươi ngon và hương vị vượt trội là điểm cộng lớn cho Michele Chiarlo Fornaci Gavi.

Xem thêm: Rượu vang Ý Cantina Vierre Primitivo Del Salento

Câu chuyện về thương hiệu Michele Chiarlo được bắt đầu vào năm 1956 khi Michele và Giuseppina Chiarlo chính thức bắt tay vào việc gây dựng đế chế vững mạnh. Họ có xuất phát điểm là con trai trong gia tộc hơn 7 thế hệ những người trồng rượu vang quý giá, Chiarl hiện này trở thành một trong những doanh nhân sản xuất rượu vang hảo hạng được kính trọng nhất tại Piedmont.

Đối với Michele Chiarlo, chất lượng chính là điều làm nên sức thành công cho thương hiệu này. Chính bởi vậy, họ bắt đầu hành trình kiếm tìm “mảnh đất vàng” trong hơn 30 năm để tạo nên những chai rượu vang cất lượng.

Có lẽ, nơi mà Michele Chiarlo cho rằng là “viên ngọc” quý hiếm nhất tại là vườn nho Fornace di Tassarolo ở khu vực Rovereto của Gavi. Đây là một khu đất nhỏ được trồng vào năm 1910, mang lại Gavi rực rỡ và mãnh liệt với sự tinh tế tinh tế. Ông cũng có thỏa thuận lâu dài với chủ sở hữu của hai vườn nho rộng lớn ở Castiglione Falleto và Serralunga crus của Barolo.

Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Michele Chiarlo được thiên nhiên ưu ái với những điều kiện lí tưởng

Đến năm 1995, Michele Chiarlo đã mua lại bất động sản Azienda Agricola Aluffi ở Castelnuovo Calcea, nơi đây được đánh giá cao với vẻ đẹp và uy tín nhất ở trung tâm khu vực Barbera d’Asti cổ điển.

Khu đất này bao gồm hai vườn nho riêng biệt là La Court và Il Castello, với tổng diện tích là 62 mẫu Anh, trong đó 50 mẫu được trồng trên cây nho Barbera, khá rộng cho khu vực này. Về đặc điểm địa hình với các sườn dốc chủ yếu về phía tây nam và phía đông hỗ trợ các loại đất tuyệt vời, giàu canxi và khoáng chất, là thành phần lý tưởng để sản xuất Barbera d’Asti tuyệt vời.

Dưới đây là một vài gợi ý của Cao Minh khi thưởng thức chai rượu vang Ý Michele Chiarlo Fornaci Gavi:

  • Để trải nghiệm ẩm thực với chai rượu vang Ý Michele Chiarlo Fornaci Gavi trở nên hoàn hảo nhất, Cao Minh khuyên bạn nên dùng rượu vang với các món hải sản như tôm, cua, cá biển nghêu, mùn (hải sản có vỏ) hoặc thịt trắng, gỏi xanh.
  • Ngoài ra phô mai cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Nếu là người yêu ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đừng ngại thử rượu vang Michele Chiarlo Fornaci Gavi với các món nộm, gỏi như  nộm gà xé phay hay cuốn cuốn tôm thịt nổi tiếng nhé.
  • Về nhiệt độ phục vụ, hãy lưu ý giúp Cao Minh rằng chai rượu vang sẽ được phục vụ hoàn hảo nhất ở nhiệt độ khoảng 16ºC -18°C.
  • Bạn nên làm mát vang trước khi sử dụng bằng cách cho vang trong xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng để giảm nhiệt độ vang xuống nhé.
  • Ngoài ra, nếu bạn có tủ bảo quản rượu vang thì đây cũng chính là một thiết bị lý tưởng để bạn có thể sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ phục vụ cho chai rượu vang Ý này.
Michele Chiarlo Fornaci Gavi

Thưởng thức rượu vang Ý Michele Chiarlo Fornaci Gavi cùng món salad tôm hấp dẫn

Hy vọng với những gợi ý trên của Cao Minh, thực khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng rượu vang Ý Michele Chiarlo Fornaci Gavi.

Để sở hữu ngay rượu vang Ý Michele Chiarlo Le Marne Gavi với những chương trình đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh