Rượu Vang Ý TaLò Malvasia Nera Salento

Liên hệ hotline 0931833666 (Mr.Hải Hà) để nhận chính sách giá buôn tốt nhất từ Cao Minh.

Liên hệ
Dung tích 750ml
Giống nho Malvasia Nera
Loại vang Rượu vang đỏ
Nồng độ 13.5% Vol
Thương hiệu San Marzano
Xuất xứ Rượu Vang Ý
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Gọi ngay cho chúng tôi 0931833666
Bài viết chi tiết

TaLò Malvasia Nera Salento là chai rượu vang đỏ được sản xuất hoàn toàn từ giống nho bản địa Malvasia Nera di Brindisi. Rượu vang có sức quyến rũ với sắc đỏ nổi bật và hàm lượng tannin mượt mà như vuốt ve vòm miệng của người thưởng thức. TaLò Malvasia Nera Salento không chỉ đơn thuần là sản phẩm rượu vang thương mại, Talò là biểu tượng thay lời cảm ơn chân thành với những người có đóng góp to lớn cho thương hiệu San Marzano.

Đôi nét về Malvasia Nera làm nên chai rượu vang đỏ TaLò Malvasia Nera Salento

TaLò Malvasia Nera Salento được lên men 100% từ giống nho bản địa Malvasia Nera. Giống nho này còn có tên gọi khác là Malvasia đen) là loại nho có phần vỏ ngoài sẫm màu hơn so với các dòng nho Malvasia khác trong họ nho Malvasia. So với các giống nho Malvasia khác cùng họ, Malvasia Nera là giống nho có mùi thơm, vỏ mỏng và có thể được sử dụng để sản xuất ra các loại rượu vang sủi hay rượu vang ngọt.

Nước ép từ nho Malvasia Nera sẽ có màu từ nhạt đến đỏ ruby đậm, từ đó tạo ra các thành phẩm rượu vang light-bodied tới medium-bodied với hương vị nổi bật của quả anh đào và mận.

Malvasia Nero – Giống nho làm nên chai rượu vang TaLò Malvasia Nera Salento

Nho Malvasia Nera được trồng trên khắp nước Ý và vùng Địa Trung Hải mặc dù không nhất thiết đó phải là vườn nho lớn với sản lượng lớn. Nho Malvasia Nera thường được pha trộn với các loại nho khác để làm ra những chai rượu vang phối nho (blended wines) hơn là được dùng để sản xuất ra các thành phẩm rượu vang đơn nho.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý TaLò Malvasia Nera Salento

Những trái nho Malvasia Nera được lựa chọn làm nên chai rượu vang này được trồng tại vùng đất Salento. Tại đây, chúng được sinh sống trên mảnh đất sét có kêt cấu tốt với lượng mưa trung bình ở độ cao trung bình 100 mét so với mực nước biển.

Vào khoảng nửa cuối tháng 9, khi những trái nho đạt độ chín hoàn hảo, chúng được thu hoạch để giữ được những đặc tính tự nhiên vốn có. Tại nhà máy sản xuất, nho được ngâm ở nhiệt độ kiểm soát và lên men rượu trong khoảng 10 ngày. Hỗn hơp rượu sau đó được nuôi dưỡng trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 4-6 tháng trước khi đóng chai sản xuất ra thị trường.

Ghi chú nếm thử rượu vang đỏ TaLò Malvasia Nera Salento

TaLò Malvasia Nera Salento nhận được những lời khen có cánh từ giới yêu vang không chỉ từ vẻ đẹp ngoại hình mà còn bởi hương vị quyến rũ, mãnh liệt. Ngay khi rượu vang được rót ra ly, TaLò Malvasia Nera Salento gây ấn tượng với thực khạch bởi sắc màu đỏ ruby đậm đà, sống động.

Vẻ đẹp quyến rũ từ rượu vang TaLò Malvasia Nera Salento

Khi thưởng thức TaLò Malvasia Nera Salento, rượu vang tạo hương thơm phức hợp với các loại trái cây chín đỏ mọng nước và gia vị. Rượu vang để lại hương thơm mãnh liệt với độ lưu hương lâu trong khoang miệng

Cantine San Marzano được thành lập vào năm 1962 từ một nhóm nhỏ các nông dân và những người yêu thích rượu vang địa phương. Tính đến nay, họ đã phát triển lớn mạnh với hơn 1200 người trồng nho. Mỗi người trồng nho đều có cổ phần trong công ty và các chuyên gia tư vấn sản xuất rượu vang thường xuyên hỗ trợ nông dân nhằm giúp họ làm ra những loại nho đạt chất lượng tốt nhất trong từng niên vụ. Ngày nay San Marzano là nhà máy sản xuất rượu vang lớn nhất vùng Puglia.

Quy mô sản xuất bên trong thương hiệu San Marzano

Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Francesco Cavallo – một nhân vật tài năng với bộ óc táo bạo và tầm nhìn rộng, San Marzano là đã trở thành biểu tượng của sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống. Giữa dây chuyền sản xuất rượu vang hiện đại, vẫn là một San Marzano lưu giữ những nét truyền thống của rượu vang Ý. Không hề nhàm chán hay cũ kỹ, họ biết cách khiến cả thế giới rượu vang phải ngả mũ thán phục về phương pháp cũng như các sản phẩm thượng hạng của mình.

Nơi đây nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên về thổ nhưỡng và khí hậu khiến nơi đây trở thành mảnh đất vàng cho những trái nho sinh trưởng và phát triển. Cùng với đó là tình yêu, sự tâm huyết dành cho rượu vang, đên năm 1996, chai rượu đầu tiên mang thương hiệu San Marzano có mặt trên thị trường trên dây chuyền sản xuất đóng chai hiện đại. Sự kiện này đánh dấu một bước đi mang tầm vóc lịch sử của hãng, là sự kết nối, là bệ đỡ quan trọng cho sự ra đời của những sản phẩm rượu vang chất lượng tiếp theo.

Xem thêm: Rượu vang Ý 62 Anniversario Primitivo di Manduria DOP Riserva.

Dưới đây là một số lời khuyên của Cao Minh dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ TaLò Malvasia Nera Salento:

  • Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang Ý TaLò Malvasia Nera Salento này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
  • Bảo quản tốt để rượu có thể phát triển trong chai bằng cách để chai nằm ngang trong bóng tối, ở môi trường thoáng mát, có độ ẩm và nhiệt độ ổn định như tủ bảo quản rượu vang.

Kết hợp ẩm thực cùng rượu vang đỏ TaLò Malvasia Nera Salento

Để sở hữu ngay rượu vang Ý TaLò Malvasia Nera Salento với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại các địa chỉ sau để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé:

Địa chỉ showroom:

Hà Nội:

– Số 125-127 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội – 093 1833 666

– Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335

– Ngã tư Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội – 086 2798 193

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 61 đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – 093 1833 666

Vĩnh Phúc: Số 113 đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên – 096 9270 786

Lạng Sơn: Số 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại – 037 7905 789

Bắc Ninh: Số 29 phố Ngoại Thương, phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn – 097 3898 691

Hưng Yên: THU-18, khu nhà phố Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang – 086 6072 468

Phú Thọ: KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì – 096 6395 858

Nghệ An: Số 8 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh – 0968 233 332

Ninh Bình: Số 135 phố Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình – 0944 563 678

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

“Uống không hợp đổi hàng thoải mái 7 ngày toàn quốc” với Chính sách đổi hàng từ Cao Minh.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… của Rượu vang Cao Minh

Sản phẩm khác

© 2020 Cao Minh