[Lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp] HỘP QUÀ TRUNG THU CAO MINH

Trung Thu tới ~ Đón BST Mới từ Rượu Vang Cao Minh
————————————————————————————————————————————–
🎁 Sau nhiều ngày tháng mong chờ, Bộ sưu tập Bánh Trung thu & Rượu Vang 2023 đến từ Rượu vang Cao Minh chính thức ra mắt Quý khách hàng với 22 vị bánh đến từ các thương hiệu cao cấp và 7 thiết kế hộp tinh tế, sang trọng, đậm màu sắc dân tộc.

Hộp quà Rượu vang và Bánh trung thu Davidoff Café Vietnam cao cấp

Năm 2023, Rượu vang Cao Minh kết hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng như Cộng Cà phê, Davidoff Café Vietnam,…ra mắt các dòng sản phẩm Bánh Trung Thu & Rượu Vang – một dấu ấn chuyển mình khác biệt với 07 thiết kế hộp ấn tượng, đáp ứng nhu cầu về tính tiện lợi.

Hộp quà Rượu vang và Bánh trung thu Cộng Cà Phê mang lại sự gần gũi, ấm cúng

Mỗi chiếc bánh trung thu đến từ các thương hiệu đều được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng, uy tín với sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng khâu sản xuất.

Hộp quà Rượu vang và Bánh trung thu Cộng Cà Phê sử dụng hai màu vàng, đỏ thể hiện sự sung túc

✨ Đội ngũ Rượu vang Cao Minh hi vọng bộ sưu tập Trung Thu & Rượu Vang 2023 sẽ là một món quà tri ân tinh tế, chất lượng đẳng cấp giúp khách hàng tự tin tạo dấu ấn riêng của bản thân và doanh nghiệp khi gửi gắm lòng biết ơn chân thành đến các đối tác, đồng nghiệp, gia đình hay bạn bè.
=> Đặt set quà Trung Thu & Rượu Vang ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt!
=> CHIẾT KHẤU hấp dẫn khi đặt mua sớm hoặc đặt mua với số lượng lớn
=> Hỗ trợ in logo doanh nghiệp MIỄN PHÍ, giúp các doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng đậm nét cho món quà của mình.
>> Mùa Trung Thu này, cùng Rượu vang Cao Minh tiếp nối câu chuyện và trải nghiệm những giây phút trọn vẹn bên gia đình và người thân.
Sản phẩm
© 2020 Cao Minh