| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Nội dung khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

Khoá học này dành cho những ai?

 • Những người yêu thích rượu vang và muốn tìm hiểu sâu hơn về văn hoá rượu vang
 • Các chủ doanh nghiệp, trưởng phó phòng hay là người thường xuyên dùng rượu vang trên bàn tiệc để tiếp đãi đối tác
 • Nhân viên, quản lý các nhà hàng, khách sạn

Nội dung khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

Lớp học diễn ra trong 1 buổi duy nhất với thời lượng 3h30’, bao gồm những nội dung học chính như sau:

Phần 1: Kiến thức cơ bản về rượu vang

 • Các loại nho sản xuất rượu
 • Cách phân loại rượu vang
 • Cách lựa chọn đồ ăn và ly uống phù hợp với từng loại rượu vang

Phần 2: Trải nghiệm “Rượu Vang & Văn hoá bàn tiệc”

 • Cách chọn món và quy tắc bàn tiệc
 • Thưởng thức tiệc rượu kết hợp món ăn

Với khóa học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”, chúng tôi mang đến cho học viên những kiến thức cơ bản nhất và quan trọng nhất về rượu vang dưới sự kết hợp giữa các quy tắc chuẩn mực từ phương Tây và sự điều chỉnh thích nghi với văn hóa Việt Nam theo kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu về rượu vang và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng khách sạn quốc tế.

Kết thúc buổi học, học viên sẽ nhận được những kiến thức thực tế đến từ những trải nghiệm thật trên bàn tiệc

Khi tham gia khóa học, học viên có cơ hội được tiếp cận các kiến thức cần thiết trong ngoại giao dự tiệc, nắm bắt các nguyên tắc then chốt của mọi loại hình tiệc trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, thông qua đó học viên sẽ tự tin khi giao tiếp với trong môi trường pha trộn văn hóa Đông Tây. Hơn thế nữa, nội dung khóa học được xây dựng từ những chia sẻ súc tích cô đọng, mang tính thực tiễn cao kết hợp với các hoạt động tham dự thực tế chắc chắn sẽ giúp học viên áp dụng hiệu quả ngay sau khi hoàn thành chương trình. Toàn bộ tài liệu học tập cũng như chuẩn bị, setup tiệc rượu, món ăn sẽ được Cao Minh cung cấp xuyên suốt quá trình diễn ra lớp học.

Giới thiệu giảng viên

Alex Thịnh (Nguyễn Tiến Thịnh) – giảng viên khoá học là chuyên gia hàng đầu trong ngành rượu vang tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu

Người trực tiếp giảng dạy trong khoá học này là chuyên gia rượu vang Nguyễn Tiến Thịnh (còn được biết với cái tên Alex Thịnh), một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành rượu vang tại Việt Nam hiện nay. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Khoa Tiếng Pháp, anh có 8 năm làm việc (chủ yếu là phụ trách ẩm thực) ở các khách sạn 5 sao tại Hà Nội (Sofitel Metropole, Hilton Hanoi Opera và Sofitel Plaza) từ năm 2002- 2010; 4 năm làm việc tại khách sạn 5 sao ở Macao (Trung Quốc) từ 2011-2014.

Nhắc đến Alex Thịnh, không thể không kể đến những giải thưởng danh giá đã làm nên tên tuổi:

 • Giải nhì Sommelier Macao 2013
 • Giải Nhất cuộc thi “Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam 2015” (The Best Vietnamese Sommelier Competition)
 • Giải Ba cuộc thi “Người phục vụ rượu giỏi nhất khu vực Đông Nam Á – Đài Loan 2015” (The Best Southeast Asia + Taiwan’s Sommelier Competition in 2015) tại BangKok, Thái Lan
 • Level 3 Wine & Spirit Education Trust 2013 (UK)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu, Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tới đông đảo những người yêu vang khắp cả nước.

Thông tin chi tiết khoá học

 • Thời gian: Từ 18h30 đến 21h30 các ngày thứ 6 hàng 
 • Học phí: 1.650.000VNĐ/ người khi đăng ký 1 người, ưu đãi chỉ còn 1.350.000VNĐ/ người khi đi từ hai người trở lên (đã bao gồm 4 loại rượu vang, đồ ăn và tài liệu học tập).

Thưởng thức rượu vang và nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc luôn đòi hòi mỗi người phải có sự thông minh, khéo léo, đồng thời tuân theo những quy tắc nhất định để việc thưởng thức được trọn vẹn, cảm nhận được cái đẹp và tinh thần của văn hoá rượu vang, đồng thời thể hiện phong cách của một con người văn minh, lịch sự.

Không chỉ là kiến thức, Cao Minh khát khao mang đến cho mỗi học viên những trải nghiệm rượu vang và ẩm thức trọn vẹn nhất

Bên cạnh những kiến thức học được, điều quý giá hơn mà mỗi học viên nhận được sẽ là những trải nghiệm có một không hai tại không gian nhà hàng sang trọng đậm chất Pháp, tìm được cho mình những người bạn tâm giao xoay quanh những câu chuyện về văn hoá rượu vang.

Để đăng ký xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cao Minh qua hotline 0931.833.666 hoặc để lại thông tin qua form dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

100% sản phẩm nhập khẩu nguyên chai

100% khách hàng được tư vấn bởi chuyên gia

Giao hàng toàn quốc 24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
DMCA.com Protection Status