Khoá học Online “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

Với khóa học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”, chúng tôi mang đến cho học viên những kiến thức cơ bản nhất và quan trọng nhất về rượu vang dưới sự kết hợp giữa các quy tắc chuẩn mực từ phương Tây và sự điều chỉnh thích nghi với văn hóa Việt Nam theo kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu về rượu vang và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng khách sạn quốc tế.

Link đăng ký: https://bom.so/DAd4iU

Khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc” này dành cho những ai?

  • Những người yêu thích rượu vang và muốn tìm hiểu sâu hơn về văn hoá rượu vang
  • Các chủ doanh nghiệp, trưởng phó phòng hay là người thường xuyên dùng rượu vang trên bàn tiệc để tiếp đãi đối tác
  • Nhân viên, quản lý các nhà hàng, khách sạn

Nội dung khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

Lớp học diễn ra trong 1 buổi duy nhất với thời lượng 3h30’, bao gồm những nội dung học chính như sau:

Phần 1: Kiến thức cơ bản về rượu vang

  • Các loại nho sản xuất rượu
  • Cách phân loại rượu vang
  • Cách lựa chọn đồ ăn và ly uống phù hợp với từng loại rượu vang

Phần 2: Trải nghiệm “Rượu Vang & Văn hoá bàn tiệc”

  • Cách chọn món và quy tắc bàn tiệc
  • Thưởng thức tiệc rượu kết hợp món ăn

Khi tham gia khóa học, học viên có cơ hội được tiếp cận các kiến thức cần thiết trong ngoại giao dự tiệc, nắm bắt các nguyên tắc then chốt của mọi loại hình tiệc trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, thông qua đó học viên sẽ tự tin khi giao tiếp với trong môi trường pha trộn văn hóa Đông Tây.

Hơn thế nữa, nội dung khóa học được xây dựng từ những chia sẻ súc tích cô đọng, mang tính thực tiễn cao kết hợp với các hoạt động tham dự thực tế chắc chắn sẽ giúp học viên áp dụng hiệu quả ngay sau khi hoàn thành chương trình. Toàn bộ tài liệu học tập cũng như chuẩn bị, setup tiệc rượu, món ăn sẽ được Cao Minh cung cấp xuyên suốt quá trình diễn ra lớp học.

Giới thiệu giảng viên khóa học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

CHUYÊN GIA RƯỢU VANG ALEX THỊNH

Alex Thịnh (Nguyễn Tiến Thịnh) – giảng viên khoá học là chuyên gia hàng đầu trong ngành rượu vang tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu

Nhắc đến Alex Thịnh, không thể không kể đến những giải thưởng danh giá đã làm nên tên tuổi:

  • Giải nhì Sommelier Macao 2013
  • Giải Nhất cuộc thi “Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam 2015” (The Best Vietnamese Sommelier Competition)
  • Giải Ba cuộc thi “Người phục vụ rượu giỏi nhất khu vực Đông Nam Á – Đài Loan 2015” (The Best Southeast Asia + Taiwan’s Sommelier Competition in 2015) tại BangKok, Thái Lan
  • Level 3 Wine & Spirit Education Trust 2013 (UK)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định rượu, Alex Thịnh đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu tại Việt Nam và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tới đông đảo những người yêu vang khắp cả nước.

Thông tin chi tiết khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

  • Thời gian: Từ 18h30 đến 21h30 các ngày thứ 6 hàng tuần
  • Học phí: 1.650.000VNĐ/ người khi đăng ký 1 người, ưu đãi chỉ còn 1.350.000VNĐ/ người khi đi từ hai người trở lên (đã bao gồm 4 loại rượu vang, đồ ăn và tài liệu học tập).

Bên cạnh những kiến thức học được, điều quý giá hơn mà mỗi học viên nhận được sẽ là những trải nghiệm có một không hai tại không gian nhà hàng sang trọng đậm chất Pháp, tìm được cho mình những người bạn tâm giao xoay quanh những câu chuyện về văn hoá rượu vang.

🎉 Cơ hội tuyệt vời để bạn gia tăng hiểu biết của mình về thức uống được coi là “Món quà của Thượng đế”. Còn chần chừ gì mà không tham gia cùng Cao Minh?

👉🏻 Nhanh tay đăng ký: https://bom.so/DAd4iU

📞 Hotline: 096.1991.665 (Ms. Hiền – Admin lớp học)

Sản phẩm
© 2020 Cao Minh