| Làm việc từ 8h:00 - 20h:00

Rượu vang Appassimento 1954 cao cấp, chính hãng [SẴN KHO]

Tác giả: Cao Minh

Rượu vang Appassimento 1954 là dòng vang hảo hạng đến từ đất nước thơ mộng Italia, được rất nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, cùng những trái nho tuyển chọn tạo nên những giọt rượu vang hấp dẫn, quý giá.

>>>>Xem thêm: uống rượu vang ăn với món gì

1. Thông tin về rượu vang Appassimento 1954:

  • Nước sản xuất: Ý
  • Nhà sản xuất: Sud Vini
  • Nồng độ: 14,5% Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Vang đỏ
  • Giống nho: Primitivo.
Rượu vang Appassimento 1954

Rượu vang Appassimento 1954

Rượu vang Appassimento 1954 được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Primitivo. Cùng với phương pháp sản xuất Appassimento, mang lại một hương vị vang phức tạp, đốn gục biết bao trái tim của người say mê vang Ý. Mỗi lần thưởng thức là mỗi lần người dùng cảm thấy xao xuyến.

 

2. Đôi nét về nhà sản xuất rượu Sud Vini:

Puglia được coi là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Ý, được rất nhiều tín đồ sành vang trên toàn thế giới biết tới với nhiều dòng vang chất lượng và đẳng cấp.

Nhà máy rượu SubVini năm ở trung tâm thượng nguồn Salento. Nơi ra đời của những vườn nho đặc trưng gần biển Ionian.  Việc lựa chọn một số lượng nhỏ các nhà sản xuất rượu vang đảm bảo. Hàng năm chất lượng sản phẩm không đổi của chúng tôi. Được thực hiện bởi nhà máy thế hệ mới nhất của chúng tôi để ủ rượu và đóng chai.

Nhờ không ngừng tìm kiếm chất lượng. Nhà máy rượu Sud Vini đã có thể tạo ra một không gian quan trọng trong số các nhà máy rượu của Puglia. Và vững chắc trên thị trường nước ngoài với sản lượng hàng năm khoảng 2 triệu chai.

Nơi đây với điều kiện khí hậu thuận lợi, nên những nhà làm rượu nơi đây có cơ hội để quyến rũ thế giới bằng thứ rượu vang với các chai rượu đỏ đậm đà, nồng độ cồn cao hương vị nồng nàn, cạnh tranh tốt nhất với các sản phẩm từ Úc và Nam Mỹ. Trong căn hầm rượu Sub Vini, truyền thống sản xuất rượu vang Apulia pha trộn với hệ thống tinh chế và chế biến nho hiện đại;  sự kết hợp của phương pháp sản xuất truyền thống với công nghệ, những loại rượu vang có hương vị hấp dẫn và đầy sự tinh tế đã ra đời, tạo ra dấu ấn đặc trưng không thể nào quên.

 

3. Quy trình sản xuất Rượu vang 1954 Appassimento Primitivo Puglia:

Vang 1954 Appassimento được sản xuất từ giống nho Primitivo, một giống nho phổ biến tại Nam Ý, nó đã làm nên tên tuổi của nhiều chai vang trứ danh trên thế giới.

Quy trình sản xuất Rượu vang 1954 Appassimento Primitivo Puglia

Quy trình sản xuất Rượu vang 1954 Appassimento Primitivo Puglia

Nho Primitivo được thu hoạch sau đó được phơi hoặc sấy khô trong bóng râm để giữ lại được hàm lượng đường cùng độ axit cân bằng tự nhiên vốn có, giảm bớt lượng nước trong quả nho, cô đặc lại lượng đường. Sấy trong ít nhất 3 tháng. Sau đó nho được nghiền nát và bắt đầu lên men.  Rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ Sồi Pháp khoảng 12 tháng rồi mang đi đóng chai và xuất ra thị trường.

Nhờ sở hữu phong cách sản xuất rượu rất riêng và độc đáo, chai vang này có hương vị hoàn hảo và hấp dẫn cho đến những giọt rượu cuối cùng.

 

3. Đặc điểm của rượu vang Appassimento 1954:

Rượu vang Appassimento 1945 được thiết kế với kiểu dáng lịch lãm, cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn từ ngay lần đầu tiên gặp.

Hương vị vang Appassimento 1954 quý phái,cao cấp của hoa quả chín, cacao, caramen, với hương thơm của sồi mới.

Đặc điểm của rượu vang Appassimento 1954

Đặc điểm của rượu vang Appassimento 1954

Vị rượu bền lâu với vị chát tannin cân bằng sâu lắng, cảm giác hậu vị luôn đọng lại sau khi uống nơi cuối miệng.

Khi uống, khứu giác bị đánh thức bởi tất cả các hương thơm được hòa quyện vào nhau, tạo nên một cảm giác cực đã.

Vang Ý 1954 Puglia hấp dẫn thực khách cuốn vào những dư vị ngọt ngào, mê hoặc đến những giọt rượu cuối cùng.

 

4. Thưởng thức vang Appassimento 1954:

1954 Appassimento là chai rượu hoàn hảo cho các bữa tối sang trọng, lãng mạn hay nhâm nhi cùng bạn bè trong các bữa ăn thân mật. Chai rượu này cũng rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân bởi thiết kế sang trọng và hương vị ổn định.

Thưởng thức vang Appassimento 1954

Thưởng thức vang Appassimento 1954

Với hương vị phức tạp và nồng độ cồn 14.5%, sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức những ly rượu vang hấp dẫn này cùng các món thịt đỏ nướng, phi lê, mì Ý, các món ăn giàu chất béo như thịt quay, rán… Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng khi có thể phối hợp chúng với các món ăn như thịt bò, cá hồi, thịt gia cầm, hambuger nướng hay bánh pizza, phô mai dây, xúc xích, thịt nguội…

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang Appassimento 1954 là khoảng 15-18 độ C. Nên bảo quản rượu trong tủ bảo quản chuyên dụng và đặt trong xô đá từ 20-30 phút trước khi sử dụng. Trước khi thưởng thức nên rót rượu ra bình decanter để rượu thở trong khoảng 30- 45 phút. Kiểu ly Burgundy và Bordeaux – những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm là lý tưởng nhất để tận hưởng trọn vẹn hương vị của rượu. Lắc đều rượu là động tác cần thiết trước khi uống.

>>>Xem thêm: Cách mua rượu vang giá rẻ Hà Nội ngon chất lượng

Bài viết liên quan

100 % sản phẩm
được nhập khẩu nguyên chai

100 % khách hàng
được tư vấn lựa chọn từ chuyên gia

Giao hàng toàn quốc
24/7

Khách hàng thân thiết


© 2020 Cao Minh
DMCA.com Protection Status